Phim Hướng dương ngược nắng tập cuối: Cái kết có viên mãn?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên mang giày cho Châu; Ông Quân ôm hôn bà Bạch Cúc; Hoàng và Minh như đôi vợ chồng mới cưới…
Kiên và Châu sẽ hạnh phúc bên nhau? /// Ảnh: Chụp màn hình Kiên và Châu sẽ hạnh phúc bên nhau? - Ảnh: Chụp màn hình
Kiên và Châu sẽ hạnh phúc bên nhau?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Hướng hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2 có nhiều diễn biến cảm động ở những nội dung gần cuối phim. Kiên vì giải vây cho bà Cúc nên bị Vỹ đánh lén dẫn đến chấn thương sọ não. Trong những ngày anh nằm viện, Châu đã đến chăm sóc Kiên. Cô còn mở rất nhiều email mà Kiên đã gửi vào hộp thư của Châu trong những ngày Châu mất tích. Sự chân thành hối hận và tình yêu mà Kiên thổ lộ trong email đã khiến Châu khóc ngất. Nhưng oái ăm là khi Kiên tỉnh dậy được thì lại bị mất trí nhớ. Những ký ức trong quá khứ Kiên không còn nhận biết được. Nhưng đây chỉ là mất trí nhớ tạm thời. Mọi người thống nhất với nhau sẽ để tự bản thân Kiên quyết định, không gượng ép. Nếu Kiên có quên được mọi chuyện trong quá khứ cũng là tốt cho anh. Châu lúc này chỉ là con gái của người mẹ được Kiên giải vây. Còn Hoàng là bạn, Trí vẫn là em trai Kiên….
Phim Hướng dương ngược nắng tập cuối: Cái kết có viên mãn? - ảnh 1

Hoàng và Minh như đôi vợ chồng mới cưới

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này bà Diễm Loan đã tự mình đi khám bệnh và được chuẩn đoán ung thư tuyến tụy nhưng bà giấu hai chị em Minh - Trí. Chỉ nói những lời dặn dò với Minh. Khi bị Minh gặng hỏi bệnh tình thì bà bảo, đi khám rồi và chỉ bị đau dạ dày…
Phim Hướng dương ngược nắng tập 39 phần 2 còn hé lộ cảnh Phúc đi học và Hạnh cũng đăng ký lớp học cùng Phúc. Có vẻ như họ chắc chắn sẽ trở thành một đôi dù Phúc vẫn chưa thổ lộ tình cảm gì với bà chủ quán nhậu Hạnh.
Phim Hướng dương ngược nắng tập cuối: Cái kết có viên mãn? - ảnh 2

Ông Quân ôm hôn bà Cúc rất tình tứ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập cuối sẽ phát sóng tối nay 24.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 không có trích đoạn giới thiệu nhưng nhà sản xuất cũng tung ra vài hình ảnh của tập này khiến khán giả tò mò. Trong đó có cảnh Kiên mang giày cho Châu. Rồi cảnh ông Quân ôm hôn bà Cúc rất tình tứ. Còn Minh và Hoàng ngồi nói chuyện với nhau như hai vợ chồng mới cuới. Những hình ảnh trong tập cuối được úp mở khiến người xem có thể dự đoán về một cái kết viên mãn.
Phim Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên và Châu sẽ có cái kết đúng như mong đợi của khán giả? Các cặp đôi còn lại đều hạnh phúc bên nhau? Bà Diễm Loan có thoát khỏi lưỡi hái tử thần không?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU