Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 phần 2: Minh có quay lại với Phúc?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 phần 2: Bà Diễm Loan cho rằng Minh bị Hoàng lừa; Châu khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm với Trí; Hoàng thấy Phúc ôm Minh.
Minh có quay lại với Phúc /// Chụp màn hình Minh có quay lại với Phúc - Chụp màn hình
Minh có quay lại với Phúc
Chụp màn hình
Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2 có nhiều tình tiết cảm động trong mối quan hệ giữa chị em Minh - Trí. Sau khi Minh đổ bệnh, Trí đã bắt đầu cảm thấy hối lỗi vì trách nhầm chị nên quay về chăm sóc Minh. Anh được ông chủ quán cà phê gợi ý về món cháo dỗ dành nên Trí đã mua về cho Minh. Thật ra trước đó, vì không yên tâm về Trí nên Minh đã đến gặp ông chủ quán để gửi gắm em trai nên họ cũng có mối quan hệ khá thân. Trí đã nói những lời ân hận, trưởng thành hơn nên Minh đã làm hòa với em trai và Trí lại trở về sống chung với chị và mẹ. Minh đã gợi ý để Trí đi theo niềm đam mê của riêng mình là tìm hiểu về chim cảnh. Cô còn muốn Trí đi học thêm chuyên sâu để phục vụ tốt cho lĩnh vực mình thích sau này.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 phần 2: Minh có quay lại với Phúc? - ảnh 1

Phúc ôm Minh...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có vài tình tiết cho thấy Ngọc đã có tình cảm thực sự với Trí và bị bà Cúc phát hiện nên chất vấn. Tất nhiên là Ngọc nói tránh nhưng cô vẫn không thể qua mặt được mẹ mình.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2 còn có một diễn biến thú vị là mẹ bé Cami đã trở về. Hoàng cùng con gái đi đón cô. Trông ba người họ rất vui vẻ. Và nội dung phim cũng chưa khẳng định mẹ bé Cami là em gái hay vợ của Hoàng.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 phần 2: Minh có quay lại với Phúc? - ảnh 2

... và Hoàng nhìn thấy

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 phần 2 tối nay 3.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Minh nói với bà Loan rằng Hoàng đã có vợ trong tâm trạng không vui cũng không buồn. Bà Loan nghe vậy hơi sốc: “Thế nó lừa mày à. Không nhắc thì thôi”.
Ở một cảnh khác thì Châu cương quyết khuyên Ngọc nên từ bỏ tình cảm với Trí: “Tình cảm của em chỉ mới bắt đầu thôi thì em nên chấm dứt đoạn tình này đi. Tìm người nào phù hợp với em ý. Từ bé đến giờ em được nuông chiều quá, em muốn gì cũng được cho nên em nghĩ đơn giản là em thích người ta thì người ta sẽ thích em à. Tình yêu giống như một phép tính ý. Một vế bằng không thì tất cả bằng không. Em không thể cưỡng ép tình yêu được”.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 phần 2: Minh có quay lại với Phúc? - ảnh 3

Châu khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm với Trí

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 phần 2 còn hé lộ cảnh Hoàng nhìn thấy Phúc ôm Minh: “Nếu như không là người yêu thì anh cũng không muốn mất đi những người em. Bây giờ anh chẳng còn ai ngoài em và thằng Trí”.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 phần 2: Ngọc có nghe lời khuyên của Châu? Hoàng sẽ phản ứng thế nào khi thấy cảnh Phúc ôm Minh?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU