Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2: Mẹ Cami là vợ hay em gái Hoàng?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2: Mẹ Cami từ nước ngoài trở về; Trí chủ động làm hòa, chăm sóc chị gái; Bà Cúc chất vấn Ngọc vì sao lại đi phụ quán cà phê….
Mẹ Cami là vợ hay em gái của Hoàng? /// Chụp màn hình Mẹ Cami là vợ hay em gái của Hoàng? - Chụp màn hình
Mẹ Cami là vợ hay em gái của Hoàng?
Chụp màn hình
Phim Hướng dương ngược nắng tập 29 phần 2 tối qua có một tình tiết cho thấy Minh sau khi biết bố Hoàng đã bị bắt và bản thân Hoàng cũng đang trong tầm ngắm nên cô cảm thấy lo lắng, thường xuyên gọi cho Hoàng để hỏi thăm. Đặc biệ Minh hỏi ý kiến của Hoàng về việc cô muốn phát triển vườn dược liệu riêng cho Cao Dược và phải lấy tiền từ số cổ phần mà Hoàng sang nhượng cho Minh để đầu tư. Hoàng nửa đùa nửa thật nếu lỗ thì Minh phải lấy anh để bù vào….
Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2: Mẹ Cami là vợ hay em gái Hoàng? - ảnh 1

Mẹ Cami là một người rất xinh đẹp...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này có tình tiết Minh về đến nhà thì ngất xỉu khiến bà Loan gào khóc. Đúng lúc ấy Trí cũng đến thăm mẹ và chị gái nên anh bế Minh đi cấp cứu. Cũng may là Minh không có vấn đề gì trầm trọng, chỉ là do suy nghĩ quá nhiều nên ảnh hưởng đến thần kinh. Minh chỉ cần uống thuốc, nghỉ ngơi thì sẽ ổn.
Một tình tiết cũng khá thú vị trong tập này là bà Diễm Loan tình cờ gặp ông Quân trong siêu thị. Vậy là bà ngay lập tức “thả thính”. Tuy nhiên về nhà Minh đã nhắc nhở mẹ mình rằng chú Quân là người đàng hoàng chứ không đa tình như mẹ và chú ấy chỉ có một tình yêu duy nhất dành cho cô Cúc…
Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2: Mẹ Cami là vợ hay em gái Hoàng? - ảnh 2

Bà Cúc chất vấn Ngọc vì sao lại chấp nhận làm phục vụ ở quán cà phê

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 29 phần 2 còn có cảnh Châu check email và phát hiện rất nhiều thư Kiên đã gửi cho mình trong thời gian Châu mất tích. Lúc này Ngọc có hỏi chị gái rằng Châu có còn yêu Kiên không nhưng Châu không khẳng định cũng không phủ nhận điều gì. Còn Ngọc dường như đã có tình cảm với Trí nên dù Trí tỏ ra lạnh nhạt nhưng Ngọc vẫn chăm chỉ làm phục vụ ở quán cà phê.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2 tối nay 28.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Trí chăm sóc cho Minh và thể hiện thái độ hối lỗi của mình. Có vẻ Minh cũng không nỡ giận dỗi em trai lâu… Một diễn biến khác trong tập này là bà Cúc chất vấn Ngọc vì sao lại đi làm phục vụ ở quán cà phê trong khi đó Ngọc lâu nay không bao giờ đụng chân đụng tay vào những việc lặt vặt như thế. Nên bà nghi ngờ con gái có mối quan tâm đặc biệt nào ở đấy…
Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2: Mẹ Cami là vợ hay em gái Hoàng? - ảnh 3

Trí cảm thấy nhẹ lòng khi chị gái không còn giận mình nữa

Ảnh: Chụp màn hình

Có một diễn biến rất hấp dẫn trong tập này là Hoàng đã đi đón mẹ Cami trở về. Cả nhà gặp nhau rất vui vẻ. Hoàng còn trêu chọc mẹ con Cami: “Trên đường đến đây nhắc suốt đấy. Cứ hỏi bố là: Bố, theo bố là lát nữa đón mẹ con nên để mặt cười hay mặt méo đây”.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 phần 2: Mẹ Cami là vợ hay em gái của Hoàng? Bà Cúc sẽ làm gì nếu biết Ngọc có tình cảm với Trí?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU