Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên thay đổi kế hoạch vì yêu Châu?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc tự ti vì thấp kém hơn Minh; Châu quyết cắt đứt đoạn tình với Kiên; Kiên phát hiện mình yêu Châu nên Hoàng lo sợ kế hoạch đổ bể.
Kiên hụt hẫng trước thái độ 'lạnh như băng' của Châu /// Ảnh: Chụp màn hình Kiên hụt hẫng trước thái độ 'lạnh như băng' của Châu - Ảnh: Chụp màn hình
Kiên hụt hẫng trước thái độ 'lạnh như băng' của Châu
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Hướng dương ngược nắng tập 23 tối qua có nhiều diễn biến thú vị khi Châu đến tận nhà chị em Minh để nói chuyện phải trái. Châu nghi ngờ Minh vì muốn trả thù bà Cúc mà đánh vào “điểm yếu” của bà là ”chĩa mũi dùi” vào chị em cô và cả Kiên. Thậm chí Châu không ngại nói rõ việc Kiên đối xử không bình thường với Minh nhưng Trí đã nói đỡ cho chị gái mình và khẳng định Minh không phải người như vậy.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên thay đổi kế hoạch vì yêu Châu? - ảnh 1

Hoàng lo Kiên vì yêu Châu mà thay đổi kế hoạch nên nhắc nhở bạn

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì Kiên bị Châu lơ đẹp khi anh tìm cô muốn nói chuyện. Bản thân Kiên cũng cảm thấy khó chịu khi biết Châu đã đem đôi giày anh tặng cô cho một đồng nghiệp nữ trong công ty. Còn bà Bạch Cúc sau một vài ngày vắng mặt ở công ty đã trở lại làm việc. Hình như bà đã đi điều tra về Kiên và phát hiện thêm điều gì đó về anh nhưng cần làm rõ thêm nên bà đã úp mở cho Châu biết.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 23 còn có vài tình tiết cho thấy Minh đã phát hiện ra những khuất tất trong nguồn nguyên liệu của Cao Dược có liên quan đến một công ty chuyên cung cấp do ông Vụ dẫn mối. Trong khi ông Vụ luôn hối thúc Châu tiến hành thủ tục thanh toán cho bên công ty này thì Minh đã nhờ Châu trợ giúp hoãn lại đợi cô tìm hiểu thêm bằng chứng để lật mặt…
Ở tập này Kiên cũng bắt đầu “thả thính” Minh và úp mở việc cô đã từng giành lại mạng sống cho anh. Đúng lúc đang đứng chèo kéo Minh trước cổng công ty thì Hoàng xuất hiện với những lời nói cợt nhã, trêu ghẹo Minh. Nhưng Phúc đã hẹn đến đón cô nên cả Hoàng và Kiên đều chưng hửng khi Minh lên xe Phúc đón về.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên thay đổi kế hoạch vì yêu Châu? - ảnh 2

Minh khẳng định Phúc không hề thấp kém

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 24 tối nay tiếp tục những tình tiết hấp dẫn hơn khi Minh bắt đầu có những lời nói “bật đèn xanh” để Phúc hiểu tình cảm của cô nhưng Phúc thì rất tự ti nên bị Minh phản ứng: “Anh chưa bao giờ thấp kém cả dù là so với bất cứ ai hay là dù trong quá khứ, anh đã xảy ra chuyện gì thì đối với em điều đó không quan trọng”.
Trong tập này hé lộ một cảnh rất thú vị là Hoàng phản ứng khi đoán rằng Kiên phát hiện thực sự yêu Châu sau khi bỏ rơi cô nên lo sợ kế hoạch bị ảnh hưởng, đã nhắc nhở Kiên: “Ý của ông là sau khi chia tay xong mới thấy yêu, mới thấy tiếc à. Cái kịch bản này nó cũ và nó xưa lắm rồi. Với tính cách thô thiển của tôi, tôi cũng nói luôn: Tôi rất khó chịu với tình hình hiện tại vì nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta, ông hiểu chưa”. Tuy nhiên Kiên khẳng định kế hoạch không có gì thay đổi.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên thay đổi kế hoạch vì yêu Châu? - ảnh 3

Châu quyết định dứt tình với Kiên

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 24 có thêm tình tiết cho thấy Kiên tỏ ra hụt hẫng, mất mát trước thái độ dứt tình của Châu: “Cả từ hồi đấy cho đến bây giờ anh đều không biết một điều rằng: Tôi không hề thích trà sữa. Hồi đó tôi thích uống chỉ đơn giản vì đó là ly trà sữa anh đã mua cho tôi. Và tôi đã tưởng rằng đó là sự quan tâm mà anh dành cho tôi. Nhưng mà bây giờ anh không dành tình cảm cho tôi nữa. Và tôi cũng quyết định cắt đứt đoạn tình này thì với tôi mọi ly trà sữa trên đời đều vô vị, thậm chí còn nhạt nhẽo hơn cả nước lã”.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên sẽ vì yêu Châu mà thay đổi kế hoạch không? Châu đã thực sự dứt tình với Kiên chưa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU