Phim Hồ sơ cá sấu tập 10: Vì sao Nguyệt bị 'cá sấu' bủa vây?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hồ sơ cá sấu tập 10: Tuấn 'mỏ' chặn xe Đặng Trung đòi gặp Nguyệt; Quyết tiết lộ cho Hải về hồ sơ cá sấu; Con gái Nguyệt bị đe dọa…
Những thế lực ngầm đang uy hiếp Nguyệt thế nào? /// Ảnh: Chụp màn hình Những thế lực ngầm đang uy hiếp Nguyệt thế nào? - Ảnh: Chụp màn hình
Những thế lực ngầm đang uy hiếp Nguyệt thế nào?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Hồ sơ cá sấu tập 9 tối qua đã phần nào mở nút những bí mật liên quan đến Hồ sơ cá sấu. Nguyệt sau khi rời khỏi Đặng Trung đã đến thuê một khách sạn để trốn. Trước đó cô đến văn phòng của Khánh để lục tìm vật gì đó và bị truy sát. May là Quyết xuất hiện kịp thời để giải cứu cô khỏi hai tên đàn em của Tuấn “mỏ”. Nguyệt chia sẻ với người yêu cũ về những dự án mật mà cô từng làm với Khánh vì sau đó cô được trả thù lao rất nhiều tiền cũng đồng nghĩa với việc Khánh bán những thông tin này cho khách hàng. Nên có thể suy đoán những dự án mà Nguyệt và Lan làm cùng Khánh là “khai quật” thông tin liên quan đến chuyện “thâm cung bí sử” của doanh nghiệp, quan chức… Và Tuấn “mỏ” cũng nằm trong số đấy nên anh ta đang cho đám đàn em săn lùng Nguyệt ráo riết.
Phim Hồ sơ cá sấu tập 10: Vì sao Nguyệt bị 'cá sấu' bủa vây? - ảnh 1

Quyết muốn Hải đưa cả nhà đi lánh nạn một thời gian

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này Nguyệt đã chủ động gọi điện cho chồng và cũng lén hẹn gặp em gái để nói rõ lý do vì sao mình đột nhiên mất tích. Thu sau đó đã cho anh rể biết sự thật cũng như Hải đã nhận được tin nhắn của vợ nhờ anh đem đến cho cô một vật gì đó… Cần biết thêm rằng theo những gì mà Nguyệt và Lan từng trao đổi thì Hồ sơ cá sấu gồm 3 mảnh ghép lại. Khánh giữ một mảnh, Nguyệt giữ một mảnh và phải có thêm mảnh ghép thứ ba thì mới đủ bộ. Hình như Tuấn “mỏ” biết rất rõ việc này nên đã tìm mọi cách để bắt giữ Nguyệt. Là một doanh nhân nhưng Tuấn “mỏ” tàn ác khét tiếng, sẵn sàng thủ tiêu những người gây bất lợi cho mình. Đặng Trung đã cảnh báo Nguyệt về chuyện này nên cô rất lo sợ.
Phim Hồ sơ cá sấu tập 9 còn có vài tình tiết rất gay cấn hé lộ việc Nguyệt bị bủa vây bởi rất nhiều thế lực. Cô nhắn tin cho Lan để hẹn gặp thì ngay lập tức hai tên đàn em của Tuấn “mỏ” áp sát giật điện thoại của Lan và gây ra cú tông xe khiến Lan hôn mê trong bệnh viện và đọc được địa chỉ khách sạn nơi Nguyệt đang trốn. Ngay lập tức Nguyệt bị họ bắt đi nhưng lần này Đặng Trung lại ra tay cứu Nguyệt đưa cô về biệt thự và canh giữ nghiêm ngặt.
Phim Hồ sơ cá sấu tập 10 tối nay 18.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Hải và Quyết gặp nhau để trao đổi thông tin liên quan đến Nguyệt vì cô đã từng nhờ Quyết bảo vệ chồng con của mình. Hải đã hỏi Quyết về Hồ sơ cá sấu là cái gì và có liên quan đến Tuấn “mỏ” không thì Quyết khẳng định: “Là thứ đang đẩy vợ cậu ra khỏi nhà đấy... Tôi đang tìm hiểu nhưng trước hết cậu hãy vì tình yêu và sự hi sinh của cô ấy mà đưa cả nhà lánh đi một thời gian”. Ở một diễn biến khác thì mẹ Hải đưa cháu nội đến trường thì bị hai tên đàn em của Tuấn “mỏ” chặng đường đe dọa hai bà cháu…
Phim Hồ sơ cá sấu tập 10: Vì sao Nguyệt bị 'cá sấu' bủa vây? - ảnh 2

Nguyệt đang bị bủa vậy bởi nhiều thế lực

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này có diễn biến rất gay cấn là Tuấn “mỏ” cùng đám đàn em chặn xe của Đặng Trung giữa đường đòi gặp Nguyệt: “Chuyện nhỏ thôi, anh có một đề nghị. Chú đứng dịch sang một bên cho anh một chút riêng tư với cô Nguyệt”. Bất ngờ là Trung tỏ vẻ không hợp tác và nói đầy ẩn ý về một thế lực nào đấy trên Tuấn “mỏ”: “Ra là vậy nhưng tôi rất tiếc. Tôi vẫn phải đứng ở đây vì tôi không thể tự làm theo ý của mình được mong anh thông cảm”.
Phim Hồ sơ cá sấu tập 10: Vì sao Nguyệt bị 'cá sấu' bủa vây? - ảnh 3

Tuấn "mỏ" chặn xe Đặng Trung đòi gặp Nguyệt

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 10: Thế lực nào đang “bảo kê” cho Đặng Trung? Có rất nhiều kẻ trong tối đang săn lùng bộ “Hồ sơ cá sấu” và Nguyệt đang bị bủa vây? Ai sẽ cứu cô thoát khỏi những thế lực này?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU