Phim Hãy nói lời yêu tập 22: Bà Hoài có chấp nhận để My yêu Phan?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hãy nói lời yêu tập 22: Phan muốn ở bên cạnh My với tư cách người yêu; Trâm muốn bên cạnh ông Tín.
Mối quan hệ giữa My và Phan có được bà Hoài chấp nhận? /// Ảnh: Chụp màn hình Mối quan hệ giữa My và Phan có được bà Hoài chấp nhận? - Ảnh: Chụp màn hình
Mối quan hệ giữa My và Phan có được bà Hoài chấp nhận?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Hãy nói lời yêu tập 21 tối qua là những diễn biến đầy bi kịch khi Minh đã chọn cái chết để giải thoát cho mình. Vì cậu bé đã không thể chịu được sự đay nghiến, tra tấn tinh thần của mẹ mình sau khi bị trượt kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Bà Hoài đã tìm mọi cách tiếp tục kiểm soát con, khóa cửa nhốt Minh trong phòng bắt con phải học ngày đêm, cơm đem vào tận phòng. Minh lần đầu tiên đã phản ứng lại mẹ bằng ánh nhìn có phần căm hận nhưng cũng vô dụng. Nên cuối cùng đã chọn uống thuốc ngủ tự tử… Minh chết trong tức tưởi.
Phim Hãy nói lời yêu tập 22: Bà Hoài có chấp nhận để My yêu Phan? - ảnh 1

Phan muốn ở bên cạnh My với tư cách người yêu

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này cũng có vài phân cảnh tình cảm giữa Minh và bố mình trước khi mất. Cậu bé được bố đưa đi đá bóng và ngồi ăn uống tâm sự với bố ở vỉa hè… Ông Tín đã hẹn con ngày hôm sau tan học sẽ tiếp tục đón Minh đưa cậu đi chơi nhưng rồi ông bận nên lỡ hẹn. Đây là những cảnh vui vẻ cuối cùng của Minh.
Phim Hãy nói lời yêu tập 22 tối nay 25.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Phan chính thức tỏ tình với My: “Anh biết là anh nói những lời này bây giờ không phải đúng lúc lắm. Nhưng thực sự là anh chỉ muốn ở bên cạnh em những lúc em đau khổ. Nhưng với tư cách là người yêu chứ không phải là bạn cùng lớp”.
Một cảnh trong tập này cũng đáng chú ý là Trâm xuất hiện bên cạnh ông Tín và không muốn chia tay. Nhưng ông Tín cho rằng chính mối quan hệ giữa ông và Trâm là nguồn cơn của bi kịch nên đã nói lời chia tay: “Em đi đi. Chúng ta không bao giờ gặp nhau nữa. Anh không muốn nhìn thấy em…”.
Phim Hãy nói lời yêu tập 22: Bà Hoài có chấp nhận để My yêu Phan? - ảnh 2

Ông Tín không muốn gặp lại Trâm

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hãy nói lời yêu tập 22: Bà Hoài sau tất cả có nhận ra sai lầm và có chấp nhận mối quan hệ tình cảm giữa My và Phan? Ông Tín có trở về bên cạnh bà Hoài?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU