Phim của Jisoo (BlackPink) và mỹ nam Jung Hae In dừng quay vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Snowdrop, dự án truyền hình mới của JTBC có sự tham gia của Jisoo, Jung Hae In, phải tạm dừng quay vì có diễn viên trong đoàn tiếp xúc gần với trường hợp nhiễm Covid-19.
Phim mới của nữ thần nhóm BlackPink và mỹ nam 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' không thể tiếp tục tiến độ sản xuất vì Covid-19 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO Phim mới của nữ thần nhóm BlackPink và mỹ nam 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' không thể tiếp tục tiến độ sản xuất vì Covid-19 - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO
Phim mới của nữ thần nhóm BlackPink và mỹ nam 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' không thể tiếp tục tiến độ sản xuất vì Covid-19
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO
Theo Edaily hôm 24.11, một diễn viên phụ đang tham gia dự án Snowdrop tiếp xúc gần với một trường hợp nhiễm Covid-19. Cũng vì sự tiếp xúc chồng chéo trong quá trình làm việc khiến toàn bộ hoạt động sản xuất phải tạm dừng từ ngày 23.11. Tất cả các diễn viên, nhân viên tiếp xúc với nghệ sĩ này đều được đưa đi xét nghiệm để kịp thời có hướng xử lý.
Trước tình hình căng thẳng, đại diện của đài JTBC đã lên tiếng xác nhận việc trong đoàn có ca tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 và việc quay phim đã tạm dừng. “Chúng tôi khẳng định không có trường hợp nào trong đoàn nhiễm Covid-19 nhưng có một diễn viên phụ đã tiếp xúc gần với trường hợp nhiễm bệnh”, vị này nhấn mạnh, đồng thời cho biết việc ngừng quay phim để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 cũng như đảm bảo an toàn cho cả đội ngũ sản xuất. Các thành viên trong đoàn phim hiện đang tự cách ly và nóng lòng chờ đợi kết quả kiểm tra. Thông tin trên khiến người hâm mộ cũng như công chúng không khỏi hoang mang, lo lắng trước sự an toàn của dàn diễn viên: Jung Hae In, Jisoo (BlackPink), Jang Seung Jo, Yoon Se Ah, Kim Hye Yoon, Jung Eugene… cũng như ê-kíp sản xuất.
Phim của Jisoo (BlackPink) và mỹ nam Jung Hae In dừng quay vì Covid-19 - ảnh 1

Hàng loạt dự án phim Hàn khác cũng phải dừng quay vì dính líu đến các ca nhiễm Covid-19 mới

ẢNH: SBS, JTBC

Snowdrop không phải là bộ phim duy nhất phải ngừng quay vì Covid-19. Theo Allkpop hôm 24.11, phim Penthouse (SBS) cũng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi có thành viên trong đoàn dương tính với SARS CoV-2. Buổi quay cuối cùng của tác phẩm dự kiến diễn ra vào ngày 25.11 tới. Tuy nhiên, tất cả dàn diễn viên, thành viên đoàn phim phải trải qua quá trình xét nghiệm Covid-19. Hiện quá trình quay phim đang bị hoãn lại trong khi chờ đợi kết quả.
Ngoài ra, hàng loạt dự án khác như: Bossam - Stealing Fate (MBN), Joseon Exorcist (SBS), Hush (JTBC)… cũng rơi vào số phận tương tự. Cùng với đó, nhiều ê-kíp, diễn viên như Jung Il Woo, Yuri (SNSD), Cho Seung Woo, Park Shin Hye… đều đồng loạt làm xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cả đội ngũ sản xuất hùng hậu phía sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU