Phim Cát đỏ tập 5: Nguồn bị 'ăn tát' vì cưỡng hôn Nhớ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Cát đỏ tập 5: Nhan thú nhận với Quang mình bị cưỡng dâm năm 13 tuổi; Nguồn cưỡng hôn Nhớ.
Nhớ đã có tình cảm với Nguồn? /// Chụp màn hình Nhớ đã có tình cảm với Nguồn? - Chụp màn hình
Nhớ đã có tình cảm với Nguồn?
Chụp màn hình
Phim Cát đỏ tập 4 có những tình tiết thú vị khi ông Hai Ngò muốn gặp bé Tò con gái của mình và Nhớ nên đánh tiếng nhờ Nguồn chuyển lời. Tất nhiên là Nhớ đồng ý. Sau đó Nguồn đến đón bé Tò đến chỗ hẹn với Hai Ngò. Trong một tình tiết khác thì khi nghe Nguồn kể lại cảm giác và “ánh mắt biết cười” của Nhớ khi lần đầu tiên trở thành người đàn bà của Hai Ngò đã khiến Hai Ngò cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện, cho dù có chết ngay lập tức cũng không cảm thấy sợ hãi.
Phim Cát đỏ tập 5: Nguồn bị 'ăn tát' vì cưỡng hôn Nhớ - ảnh 1

Nhan thú nhận việc mình bị cưỡng dâm từ năm 13 tuổi

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này thì Nhan đã rời chùa trở về lại “xóm chửa hoang” để sống cùng hai chị. Trên đường đi cô gặp Nguồn và nói chuyện rất vui vẻ cùng anh. Còn Quang sau khi biết Nhan có bầu, dù tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhưng lại cảm giác áy náy. Ở tập này, Nhan nói với Đủ rằng cô biết một nơi linh thiêng có thể giải lời thề của Tư Sang. Đủ muốn Tư Sang sắm lễ cùng Nhan đi giải lời thề để có thể “danh chính ngôn thuận” làm vợ ông.
Phim Cát đỏ tập 4 còn có tình tiết trên đường từ xưởng nước mắm của Hai Ngò trở về sau khi làm xong việc, Nhớ bị hai thanh niên chặn đường và cô đã phản kháng lại rồi nhảy xuống sông thoát thân. Đủ biết chuyện đã nhờ Tư Sang từ nay đưa đón Nhớ đi làm. Còn Nhớ có lẽ đã đoán được việc này là do vợ của Hai Ngò thuê người làm.
Phim Cát đỏ tập 5: Nguồn bị 'ăn tát' vì cưỡng hôn Nhớ - ảnh 2

Nguồn cưỡng hôn Nhớ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Cát đỏ tập 5 tối nay 13.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ một cảnh rất thú vị là hình như Nguồn hẹn gặp Nhớ và khi cô xuất hiện sau vài lời đưa đẩy: “Anh biết là em sẽ tới tìm anh. Anh thuộc về nơi này mà”, Nguồn đã cưỡng hôn Nhớ và bị cô cho “ăn tát”. Tuy nhiên, có thể nhận thấy Nhớ dường như cũng có tình cảm với Nguồn.
Ở một tình tiết khác thì Quang hỏi thẳng Nhan rằng anh không phải người đàn ông đầu tiên của cô thì Nhan đã thú nhận: “Điều đó đã xảy ra với em lúc em mới 13 tuổi”.
Phim Cát đỏ tập 5: Nhớ và Nguồn sẽ thành một cặp? Quang có cưới Nhan? Tư Sang có phá bỏ được lời thề để đến với Đủ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU