Phim 11 tháng 5 ngày tập 2: Tuệ Nhi gặp 'oan gia ngõ hẹp' của đời mình?

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim 11 tháng 5 ngày tập 2: Ông Vinh bị mẹ hối thúc đi thêm bước nữa; Tuệ Nhi gặp lại Hải Đăng trong tiệm bánh; mẹ của Thuận không muốn cho vợ chồng anh ra riêng sau cưới.
Đăng gặp lại Nhi và họ sẽ là cặp 'oan gia ngõ hẹp'? /// Ảnh: Chụp màn hình Đăng gặp lại Nhi và họ sẽ là cặp 'oan gia ngõ hẹp'? - Ảnh: Chụp màn hình
Đăng gặp lại Nhi và họ sẽ là cặp 'oan gia ngõ hẹp'?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim 11 tháng 5 ngày có nội dung về tình cảm gia đình và tình yêu của người trẻ, nối sóng phim Mùa hoa tìm lại vừa kết thúc. Những nội dung trong tập 1 giới thiệu về Tuệ Nhi (Khả Ngân) một cô gái đi du học về có anh người yêu tên Thuận (Tuấn Tú). Gia đình hai bên có vẻ môn đăng hộ đối và đang bàn chuyện cưới cho đôi trẻ. Thuận và Nhi cũng yêu nhau khá lâu. Nhi là cô gái cá tính, khó chịu, tính tình đôi khi trẻ con trong mắt của Thuận nhưng anh lại rất “lép vế” vợ sắp cưới.
Trong tập đầu tiên Nhi không thông báo trước mà từ miền Nam về Hà Nội sớm trước một tuần nên đến thẳng công ty vào phòng làm việc của chồng sắp cưới. Nhưng Thuận không có mặt ở đấy. Anh đang đi gặp đối tác với cô thư ký. Nhi gọi điện thì Thuận bảo đang ở văn phòng… Vậy là lòi chuyện nói dối. Nhi ngay lập tức rời khỏi công ty kéo theo hành lý bắt taxi để về nhà. Thuận sau khi chở cô trợ lý về đã đuổi theo xe người yêu. Trong khi Nhi được anh tài xế tên Long chở nhưng thực ra là Hải Đăng (Thanh Sơn). Hải Đăng mượn xe taxi của bạn tên Long để chở khách kiếm thêm. Nhi đưa 500 ngàn đồng và bắt Đăng phải chạy nhanh rồi chờ đợi cô vào shop thời trang, sau khi cô bị một con gián trong xe bò lên người. Hải Đăng đợi quá lâu, anh không kiên nhẫn nên đánh xe chạy đi mất khiến Nhi nổi điên gọi lên tổng đài hãng taxi mắng vốn. Vậy là sau đó bạn của Đăng là Long bị đuổi việc luôn.
Phim 11 tháng 5 ngày tập 2: Tuệ Nhi gặp 'oan gia ngõ hẹp' của đời mình? - ảnh 1

Ông Vinh bị mẹ hối thúc đi thêm bước nữa

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác cũng hé lộ thân thế của Nhi. Bố Nhi là ông Vinh (NSND Mạnh Cường) sống cùng mẹ (NSƯT Ngọc Lan). Mẹ của Nhi mất sớm và bà nội Nhi hình như không có tình cảm với con dâu quá cố. Việc đám cưới của Nhi - Thuận hai bên gia đình bàn bạc và việc người lớn xen vào quá nhiều trong việc tổ chức khiến cô khó chịu. Còn Thuận thì cũng muốn làm vừa lòng hai bên gia đình nên năn nỉ Nhi nhịn. Mẹ Thuận sau khi gặp lại Nhi ở nhà thông gia đã hơi bất ngờ vì Nhi thay đổi quá nhiều nên lo lắng cho hôn nhân của con trai.
Phim 11 tháng 5 ngày tập 2 tối nay 2.8 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những tình tiết cho thấy ông Vinh đang bị mẹ thúc giục đi thêm bước nữa: “Mẹ biết là con rất thương cái Nhi. Lúc nào con cũng chăm sóc cho nó nhưng còn Thu thì sao. Bao nhiêu năm Nhi nó xa nhà, Thu nó sang đây chăm sóc cho mẹ, cho con như người trong gia đình. Bây giờ con gái con về một cái, nó phải sống như người chui lủi. Con phải cho nó danh phận chứ”. Nhưng bố Nhi có vẻ lừng khừng vị sợ con gái không chấp nhận. Nhi rất yêu thương mẹ mình và luôn nhớ về gia đình đầm ấm trước đây.
Phim 11 tháng 5 ngày tập 2: Tuệ Nhi gặp 'oan gia ngõ hẹp' của đời mình? - ảnh 2

Hải Đăng xin vào làm ở tiệm bánh

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết cũng khá thú vị trong tập này là Đăng xin vào làm trong tiệm bánh và tình cờ gặp lại Nhi. Xem ra họ có vẻ là một cặp “oan gia ngõ hẹp”.
Phim 11 tháng 5 ngày: Nhi và Thuận có kết hôn được không? Ông Vinh có nghe lời mẹ đi thêm bước nữa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Minh

Minh Minh

Xem nhân vật nhi thấy ức chế quá, con gái gì mà hỗn xược, ích kỷ, xấu tính, chán không muốn xem

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU