Phi Nhung ứa nước mắt kể chuyện sinh con một mình ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ Phi Nhung không thể kìm được nước mắt khi nhớ về khoảng thời gian khó khăn ở Mỹ, đặc biệt là lúc sinh con gái Wendy.
Phi Nhung bật khóc khi nhắc về con gái Wendy /// Ảnh: BTC/FBNV Phi Nhung bật khóc khi nhắc về con gái Wendy - Ảnh: BTC/FBNV
Phi Nhung bật khóc khi nhắc về con gái Wendy
Ảnh: BTC/FBNV
Trong tập cuối của chương trình Ngôi sao đương thời, khán giả xúc động khi chứng kiến Phi Nhung bật khóc nức nở khi nói về con gái Wendy cũng như những ngày tháng khó khăn định cư ở Mỹ. Cụ thể, sau màn song ca bài hát Rồi hai mươi năm nữa với danh ca Giao Linh và nhìn thấy hình ảnh con gái trên màn hình, Phi Nhung đã bật khóc. 
Chia sẻ tâm trạng khi hát những ca khúc liên quan đến tình mẫu tử, Phi Nhung trải lòng với nghệ sĩ Thanh Bạch: "Em thiếu tình thương của mẹ và con em cũng thiếu tình thương của em nên khi hát về nhạc nói về mẹ là không có cái gì diễn tả nổi. Nó thiêng liêng lắm. Hồi xưa, khi em nói về mẹ và con, em hay khóc nhưng bây giờ càng ngày càng lớn, em như nuốt cảm xúc ngược vào trong". Bên cạnh đó, giọng ca Con gái của mẹ còn thẳng thắn cho biết sau khi sinh Wendy, cô cũng thông báo cho cha của cô bé và hai người vẫn là bạn tốt.
Phi Nhung ứa nước mắt kể chuyện sinh con một mình ở Mỹ - ảnh 1

Phi Nhung tiết lộ những góc khuất trong sự nghiệp, từ những tháng ngày bươn chải kiếm sống đến lúc một mình sinh con nơi đất khách

Ảnh: BTC

Nữ ca sĩ thể hiện sự tự hào và hạnh phúc khi nói về con gái: "Dường như Wendy nghe lời tôi ngay từ lúc mới đẻ, chắc tại Wendy thấy tôi có một mình, điều này tôi cảm nhận được. Con rất ngoan, không hề khóc, tự động uống sữa rồi đi ngủ". Hơn thế nữa, đối với nữ ca sĩ, con gái giống như một người bạn, một điểm tựa khiến Phi Nhung cảm thấy an toàn hơn và không cần thêm một người nào nữa. 
Phi Nhung ứa nước mắt kể chuyện sinh con một mình ở Mỹ - ảnh 2

Trong dịp lễ Tạ ơn vừa qua, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng gửi lời chúc và bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ở bên cạnh con gái vào dịp đặc biệt này

Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, khi nhắc lại khoảng thời gian đầu sống tại Mỹ, nữ ca sĩ phải vừa phải kiếm tiền vừa chăm sóc con nhỏ, Phi Nhung xúc động: "Tại vì tôi cực quá nên khi qua Mỹ được trời thương để sinh ra một đứa con như Wendy. Con tôi lúc nào cũng yên lặng. Tôi qua Mỹ quá cực khổ! Tôi đi làm phải trả tiền nhà, tiền xe và cả cái chén tôi cũng tự bỏ tiền ra mua. Khi tôi đi sinh, tôi cũng tự động một mình lái xe đi, rồi sinh xong tôi tự chở con về. Con lúc nào cũng ở trong lòng tôi, giống như con luôn đứng phía sau đỡ cho tôi vậy". Giọng ca Thương lắm mình ơi còn nhấn mạnh cô  sẵn sàng hi sinh tất cả để dành những điều tốt nhất cho con gái. 
Phi Nhung ứa nước mắt kể chuyện sinh con một mình ở Mỹ - ảnh 3

Phi Nhung sẵn sàng làm mọi thứ để bù đắp những thiếu thốn của con gái Wendy. Nữ ca sĩ luôn đồng hành, xem con gái như một người bạn để dễ dàng tâm sự, chia sẻ

Ảnh: FBNV

Khi kể về một kỷ niệm giữa cô và con gái, Phi Nhung tâm sự trong nước mắt: "Có một lần, con nói với tôi rằng: "Con rất ghét mẹ lắm. Vì sao những đứa bạn của con vào ngày sinh nhật, giáng sinh, năm mới hay lễ Tạ ơn đều có gia đình bên cạnh, còn tại sao mẹ không dành cho con một ngày để con ăn lễ với mẹ, đi chơi với mẹ. Con 16 tuổi rồi nhưng con không được như vậy". Lúc đó, tôi nói rằng mẹ cố gắng làm hết tất cả để bù đắp cho con, một mình mẹ phải nuôi hết bao nhiêu người từ anh em rồi đủ thứ hay gì. Cho nên, những ngày đó là ngày ca sĩ đi hát, tôi nói mẹ không thể nào bỏ hết sô vì mẹ có ngày hôm nay cũng nhờ ca hát. Tôi phải đi hát mới có tiền nuôi con, cho con được cái nhà hay làm cái này cái kia, nếu nghỉ hết thì phải làm sao. Tuy nhiên, con không tin tôi và con nói là nhịn tôi hết nổi rồi. Sau đó, tôi hứa với con năm sau sẽ dắt con đi hát với mẹ. Tôi dắt đi một lần là tởn tới già luôn". 
Phi Nhung ứa nước mắt kể chuyện sinh con một mình ở Mỹ - ảnh 4

Wendy từng giận Phi Nhung vì cô luôn bận rộn với công việc ca hát nên không thể dành thời gian cho con gái

Ảnh: FBNV

Cách xử lý của Phi Nhung được nghệ sĩ Thanh Bạch đánh giá là thông minh và khéo léo trong thời điểm con gái đang ở độ tuổi trưởng thành. Ngoài ra, giọng ca Bông điên điển còn tiết lộ một trong những lý do cô nhận nhiều con nuôi là vì Wendy. "Khi bạn tôi phụ chăm sóc Wendy ở Mỹ, cô ấy nói là Wendy cũng rất thích em bé mà tôi lại không chịu lấy chồng nên tôi cùng bạn mình nuôi trẻ mồ côi. Từ đó, tôi đi làm kiếm tiền và bạn tôi cũng đi làm cực khổ lắm để xây một ngôi nhà cho trẻ mồ côi". Sau khi chia sẻ về câu chuyện của cuộc đời mình, Phi Nhung bật mí sẽ tặng cho con gái Wendy một sản phẩm cải lương như một món quà đặc biệt vì cô không thể trở về Mỹ trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU