Phi Nhung ra mắt MV nhân mùa Vu Lan báo hiếu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân dịp rằm tháng 7, Phi Nhung cho ra mắt MV ca khúc Ngồi buồn nhớ mẹ nói về tình mẫu tử thiêng liêng.
Phi Nhung cho ra mắt MV 'Ngồi buồn nhớ mẹ' như một món quà dành cho người hâm mộ nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu /// Ảnh: NVCC Phi Nhung cho ra mắt MV 'Ngồi buồn nhớ mẹ' như một món quà dành cho người hâm mộ nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu - Ảnh: NVCC
Phi Nhung cho ra mắt MV 'Ngồi buồn nhớ mẹ' như một món quà dành cho người hâm mộ nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu
Ảnh: NVCC
Phi Nhung tạo bất ngờ cho khán giả khi giới thiệu MV ca khúc Ngồi buồn nhớ mẹ ngay rằm tháng 7. Đây là ca khúc được sáng tác bởi Hamlet Trương, nói về tâm trạng của người con xa quê ngày đêm nhớ nhung hình bóng mẹ già thân yêu. Ca sĩ Phi Nhung cho biết cô và ê-kíp đã cố gắng ra kịp MV ngay rằm tháng 7 như món quà nhỏ cho mùa Vu Lan báo hiếu. Ca khúc như lời tự tình thân gửi những người mẹ, những người con đang phải cách xa nhau.
Phi Nhung ra mắt MV nhân mùa vu lan báo hiếu

Con gái Tuyết Nhung của Phi Nhung nhận được nhiều lời khen ngợi khi tham gia diễn xuất trong MV của mẹ

Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ muốn gửi đi thông điệp tích cực về tình cảm gia đình. “Hãy trân trọng, yêu quý hạnh phúc mình đang có, gia đình vẫn là đều tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta, dù có chuyện gì hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn nữa”, Phi Nhung chia sẻ. Bản thân Phi Nhung biết được rằng trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều gia đình vẫn chưa thể có cơ hội đoàn tụ bên nhau. Vì vậy, Phi Nhung luôn mong mỏi dịch bệnh chóng qua để những người con xa nhà có thể nhanh chóng trở về bên cha mẹ, gia đình thân thương.
Dù được thực hiện trong thời gian gấp rút nhưng MV Ngồi buồn nhớ mẹ đã mang đến cho khán giả câu chuyện vô cùng xúc động. Tiếp tục hợp tác với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, Phi Nhung đã mượn ý tứ bài hát để dựng nên một câu chuyện cảm động về gia đình anh thợ hồ nghèo. Phải rời xa gia đình để mưu sinh, bị tai nạn nhưng người con vẫn phải nuốt hết cay đắng, không dám quay về vì sợ sẽ trở thành gánh nặng cho mẹ, cho gia đình.
Phi Nhung ra mắt MV nhân mùa vu lan báo hiếu

Phi Nhung mong mỏi dịch bệnh nhanh chóng qua đi để những người con xa nhà có thể đoàn tụ với gia đình thân yêu

Ảnh: NVCC

Giữa bối cảnh sông nước làng quê Nam bộ, Phi Nhung cất lên tiếng hát da diết: “Lời mẹ hát ru, con còn mang hoài tuổi thanh xuân. Sữa nuôi phần thân, hát nuôi phần hồn. Bờ ao, khúc sông, những ngày ấu thơ tuyệt vời. Con ngồi giữa đêm nhớ người, canh tàn canh mà nước mắt rơi”. Vẫn mộc mạc, chân thành và dung dị, MV mới của Phi Nhung nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Diễn xuất của nữ ca sĩ trong vai người vợ nghèo tần tảo cũng được khen ngợi hết lời. Một người hâm mộ bình luận trên YouTube: “Nghe bài này lòng quặn đau nước mắt, tuôn trào nỗi nhớ mẹ. Cảnh thật đẹp, con gái diễn vào vai quá xuất sắc cám ơn Phi Nhung đã cho mọi người nghe bài hát hay nói về mẹ. Chúc mừng Phi Nhung ngày càng trẻ khỏe”. Người xem khác thể hiện sự đồng cảm: “Mình coi mấy lần rồi mà khúc cuối đoạn gặp lại mẹ mình vẫn rớt nước mắt. Câu thoại "Con không muốn làm gánh nặng của má" nghe mà chịu không nổi. Đau! MV lấy câu chuyện kể lần này xúc động thật sự”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU