Phi Nhung khẳng định không liên quan đến ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Phi Nhung khẳng định bản thân không liên quan đến câu chuyện hiện tại của nghệ sĩ Hoài Linh và cũng không có mối liên hệ nào với doanh nhân Phương Hằng.
 
Trước những thông tin tiêu cực về mình, Phi Nhung lên tiếng trên trang cá nhân /// Ảnh: Chụp màn hình Trước những thông tin tiêu cực về mình, Phi Nhung lên tiếng trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình
Trước những thông tin tiêu cực về mình, Phi Nhung lên tiếng trên trang cá nhân
Ảnh: Chụp màn hình
Tối 5.6, trong livestream của mình, doanh nhân Phương Hằng nhắc đến một nhân vật với biệt danh “Phi Phi cô nương" cùng loạt bí mật về việc bỏ con, đang sống như vợ chồng với một người con gái khác, là người đứng sau tấn công bà Hằng trên mạng xã hội để bảo vệ H.L. Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán.
Đến trưa 6.6, Phi Nhung đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, trong đó có nhắc đến danh xưng Phi Phi mà doanh nhân Phương Hằng để cập trong livestream. Ngoài việc phân trần những tin đồn liên quan đến mình thì ở cuối bài viết, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre còn lên tiếng về mối quan hệ với Hoài Linh.
Phi Nhung khẳng định không liên quan đến ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh - ảnh 1

Phi Nhung thoải mái nhắc đến doanh nhân Phương Hằng, cho biết sẵn sàng xin lỗi nếu mình sai

Ảnh: TL

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời. Nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng. Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này”.
Đồng thời, giọng ca Bông điên điển cho biết bình thường cô sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải là của mình. Tuy nhiên, vì thương người hâm mộ nên Phi Nhung quyết định chia sẻ bài viết dài trên Facebook. Cô tâm sự: “Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng “hình như họ đang nhắc đến cô Nhung”. Hỏi thì họ bảo “mọi người đồn đoán thế”. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì “ác” lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình”.

Phi Nhung bất ngờ hát bolero, gửi lời chúc đến bà Phương Hằng

Liên hệ Phi Nhung, phía nữ ca sĩ cho biết dòng trạng thái là tất cả những gì cô muốn chia sẻ. Đồng thời, trong đoạn clip mới đây, Phi Nhung cũng thoải mái khi nhắc đến doanh nhân Phương Hằng. Nữ ca sĩ cho biết khi đón nhận những thông tin tiêu cực về mình, cô không giận bởi vì: “Cuộc sống của em, em biết". Phi Nhung bộc bạch: “Nếu chị gọi tên em mà em sai, em cũng sẵn sàng xin lỗi. Vì em sống là nhờ khán giả. Mọi người thương thì em mới có cái tên Phi Nhung như ngày hôm nay". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh

Huỳnh

Mình rất mong cơ quan chức chức năng vào cuộc điều tra giải quyết vụ việc này, vì đây là thời gian chống dịch mà cứ diễn ra việc thế này trên mạng xã hội sẽ gây ảnh hưởng không ít trên mạng xã hội, gây hiểu lầm và mất trật tự, đây là ý kiến của mình ạ.
Tâm Hoàng

Tâm Hoàng

Phi Nhung khá nhẹ nhàng và khá khôn ngoan .
Minh Hùng

Minh Hùng

Giờ thì các vị lên mạng vận động các fan thực hiện 5 K có hay hơn không?
Tuấn Việt

Tuấn Việt

Tôi cũng mến mộ Phi Nhung, chờ xem sự việc tới đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU