Phi Nhung: 'Hồi đó, Mạnh Quỳnh tự cao lắm nên tôi rất ghét'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phi Nhung tỏ ra hào hứng khi 'kể xấu' Mạnh Quỳnh trên sóng truyền hình khiến khán giả thích thú.
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh thường tranh cãi dữ dội trong hậu trường /// Ảnh: BTC Phi Nhung và Mạnh Quỳnh thường tranh cãi dữ dội trong hậu trường - Ảnh: BTC
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh thường tranh cãi dữ dội trong hậu trường
Ảnh: BTC
Trong tập 9 chương trình Ký ức ngọt ngào, Phi Nhung khiến dàn nghệ sĩ và khán giả bất ngờ khi tiết lộ dù cô và Mạnh Quỳnh rất ăn ý trên sân khấu nhưng cả hai lại thường xảy ra mâu thuẫn trong hậu trường. Bên cạnh đó, giọng ca Con gái của mẹ cũng không ngại "kể xấu" Mạnh Quỳnh trên sóng truyền hình. 
Phi Nhung hào hứng cho biết: "Khi bước ra sân khấu cả hai rất hợp nhưng đằng sau sân khấu là cãi lộn dữ dội luôn. Mỗi lần thu là mỗi lần gây lộn thiếu điều muốn đánh nhau, nhưng khi ra sân khấu là cả hai nương lẫn nhau. Khi cãi thì Quỳnh phải hiểu tính tôi và ngược lại. Trong "cánh gà" không đứa nào chấp nhận cái sai hết nhưng ra sân khấu lại tự nhận ra được cái sai của mình và Nhung đi theo Quỳnh còn Quỳnh cũng đi theo Nhung". 
Phi Nhung: 'Hồi đó, Mạnh Quỳnh tự cao lắm nên tôi rất ghét' - ảnh 1

Phi Nhung thừa nhận cô và Mạnh Quỳnh có tính cách trái ngược nhau

Ảnh: BTC

Nhận xét về "người tình sân khấu", Phi Nhung hào hứng chia sẻ: "Hồi đó, Mạnh Quỳnh tự cao lắm nên tôi rất ghét. Những ảnh chụp chung là tôi bắt đi chụp đó. Quỳnh chỉ thích những cái gì riêng của mình, một người đàn ông bảo thủ là Mạnh Quỳnh đó. Bảo thủ mà khó chịu lắm. Bây giờ nói luôn, Quỳnh muốn nghe thì cho nghe luôn. Đi hát sô mà kim chỉ màu gì đều có hết luôn. Tính Mạnh Quỳnh là vậy, còn tính Nhung là không mang gì hết, toàn đi xin ông ấy thôi. Trong vali của Mạnh Quỳnh là đầy đủ tiện nghi còn Phi Nhung là không có gì cả". Sau khi lắng nghe những tâm sự của Phi Nhung, Nguyên Khang cho rằng chính tính cách trái ngược giúp hai nghệ sĩ bù trừ cho nhau và tạo nên một cặp song ca hoàn hảo. 
Phi Nhung: 'Hồi đó, Mạnh Quỳnh tự cao lắm nên tôi rất ghét' - ảnh 2

Đình Văn bồi hồi nhớ lại thời kì hoàng kim với những kỉ niệm khi kết hợp với nghệ sĩ Tài Linh trong CD Mưa bụi

Ảnh: BTC

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Đình Văn. Vào đầu thập niên 1990, Đình Văn là một trong những ngôi sao hàng đầu của thị trường âm nhạc Việt Nam. Anh được yêu mến qua hàng loạt ca khúc như Khúc hát người đi khai hoang, Thư tình cuối thu, Chiếc xuồng quê hương, Chiếc áo bà ba,… và đặc biệt là chuỗi chương trình Mưa bụi. Chia sẻ về cơ duyên đến với Mưa bụi và nghệ sĩ Tài Linh, nam ca sĩ cho biết: "Hồi xưa khổ dữ lắm, hồi đó không có xe đâu, tôi chỉ đi làm bằng xe bus thôi. Tiền làm ra chỉ để dành cho ba mẹ và mua sách nhạc. Xe thì không dám mua nhưng sách nhạc, sách hòa âm thì dám và say mê học lắm. Tôi nhớ có một lần đến Kim Lợi studio thì gặp Minh Vy tức Hữu Minh, lúc đó, sân khấu đang nổi tiếng cặp đôi Vũ Linh-Tài Linh và cũng là thời hoàng kim của cổ nhạc. Minh mới nói với tôi rằng muốn làm chương trình Mưa bụi  cho tôi hát cùng chị Tài Linh. Lúc đầu mình nghĩ cả hai không hợp nhưng sau khi gặp, nghe Tài Linh hát mình đã suy nghĩ khác và quyết định hợp tác. Tuy là ngôi sao nổi tiếng nhưng chị hiền hòa, khiêm tốn kinh khủng". 
Bên cạnh đó, Đình Văn cũng dành nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất của Tài Linh. "Nói về diễn thì không ai qua được chị Tài Linh đâu, phải nói là xuất sắc luôn. Đạo diễn nói bây giờ hai người nhìn nhau đắm đuối, trong khi tôi mắc cỡ không dám nhìn thì chị ấy đã nhìn đắm đuối như yêu tôi dữ lắm. Trời ơi! Tôi muốn chết luôn vậy đó. Ánh mắt tha thiết của chị ấy khiến tôi cụp mắt xuống liền. Thậm chí, đạo diễn phải bảo tôi bình tĩnh để hoàn thành cảnh quay sớm. Phải nói là chị Tài Linh nói yêu là yêu, ghét là ghét, mà dữ cũng ra dữ liền như trong bài Giăng câu đó”. Chia sẻ của ca sĩ Đình Văn cũng khiến Phi Nhung và Nguyên Khang bồi hồi nhớ lại nhiều kỉ niệm ngày xưa. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU