Phi Nhung hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 49

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 10.4, Phi Nhung bày tỏ sự hạnh phúc khi được đón sinh nhật ấm áp bên các con nuôi. Sư cô Thích Tâm Trí cũng từ Nhật Bản về Việt Nam, bất ngờ tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ khiến cô xúc động.
Phi Nhung bày tỏ ước nguyện mong mình luôn có sức khỏe để có thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật và chăm sóc các con /// Ảnh: Cường Coco Phi Nhung bày tỏ ước nguyện mong mình luôn có sức khỏe để có thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật và chăm sóc các con - Ảnh: Cường Coco
Phi Nhung bày tỏ ước nguyện mong mình luôn có sức khỏe để có thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật và chăm sóc các con
Ảnh: Cường Coco
Được biết, sư cô Thích Tâm Trí (Hội Trưởng Hội Phật tử Việt Nam tại Nhật Bản) đã thỉnh Đại lão hòa thượng Yoshimizu Daichi (chùa Nisshinkustu - Nhật Bản) về Việt Nam tham gia một số chương trình từ thiện. Trong ngày 10.4, sư cô Thích Tâm Trí mời một số sư thầy bất ngờ đến nhà hàng chay của Phi Nhung để tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ. Điều này khiến giọng ca Còn thương rau đắng mọc sau hè vô cùng xúc động. Nhân dịp này, Phi Nhung cũng mời các sư thầy về Gia Lai, nơi nữ ca sĩ sinh ra để trao quà từ thiện cho bà con nghèo vùng sâu, vùng xa. 
Phi Nhung hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 49 - ảnh 1

Phi Nhung đón sinh nhật ấm áp bên các con nuôi và các tăng ni

Ảnh: Cường Coco

Không chỉ được yêu mến bởi tài năng và sự nghiệp âm nhạc, Phi Nhung còn khiến nhiều người nể phục khi là một ca sĩ giàu lòng nhân ái và được mệnh danh “bà mẹ đông con nhất showbiz Việt”. Bên cạnh con gái ruột Wendy, nhiều năm qua, nữ ca sĩ sinh năm 1972 đã nhận nuôi 23 em bé bị bỏ rơi, có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, có một số con nuôi sống cùng nhà với cô, số còn lại sống ở chùa Phước Lạc (Bình Phước) và chùa Tăng (TP.HCM). Có những con nuôi sau khi trưởng thành không thích đi tu, Phi Nhung đều cho về nhà đi học và phụ coi các em nhỏ trong nhà. Bé gần nhất mà nữ ca sĩ nhận nuôi là vào tháng 6.2020, sau khi bị mẹ ruột để lại trước cửa nhà cô. 
Phi Nhung hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 49 - ảnh 2

Nữ ca sĩ bày tỏ hạnh phúc nhất với cô bây giờ là các con luôn ngoan và khỏe mạnh

Ảnh: Cường Coco

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Phi Nhung bày tỏ cô hạnh phúc và hài lòng khi các con ngoan nên không đòi hỏi gì thêm. Nữ ca sĩ nói rằng nếu bây giờ cô có lấy chồng thì các con cũng không thích. "Trời không thể cho mình đầy đủ. Tôi thấy mình có con ruột cũng ngoan, những đứa con mình chăm sóc cũng ngoan. Thành ra tôi thấy như vậy là hạnh phúc rồi. Tôi từng nói không có ý định kết hôn, đến giờ quan điểm này vẫn còn. Nếu lấy chồng thì lấy sớm, chứ giờ lấy làm gì nữa. Tôi chẳng sợ hôn nhân vì tôi quen ai người đó cũng thương tôi. Tôi không có ý nghĩ con trai xấu hay gì, tôi thấy họ đẹp", cô nói. 
Hiện tại, Phi Nhung vừa tập trung cho nghệ thuật, vừa kết hợp tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Chia sẻ về ước nguyện tuổi mới, nữ ca sĩ trải lòng: "Tôi chỉ cầu cho mình nhiều sức khỏe để chạy sô và nuôi lớn các con nuôi học giỏi thành người". 

Phi Nhung đáp trả khi bị nói là không còn thu hút khán giả

Ở tuổi 49, Phi Nhung vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung và vóc dáng săn chắc, thon thả. Nói về bí quyết giữ gìn sắc vóc của mình, giọng ca Bông điên điển chia sẻ cô không có bí quyết gì ngoài việc chăm chỉ luyện tập thể dục và giữ cho tâm hồn luôn hồn nhiên. Nữ ca sĩ cho hay: "Mình vui vẻ thì sẽ trẻ lâu hơn. Bên cạnh đó, tôi muốn truyền cảm hứng đến cho phụ nữ phải luôn tập thể dục. Ở tuổi tôi càng phải tập luyện, tập rất cực khổ, phải giành giật lại sức khỏe rất cực nhưng mình phải cố tập để khỏe. Khi thương con, muốn có sức khỏe thì phải cố gắng tập thể dục để sau này mình không bệnh và không làm phiền con cái của mình". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son Ha Tran

Son Ha Tran

Chúc mừng sinh Nhật em Phi Nhung nhé. Chúc em luôn khỏe, thành công trong cuộc sống và đẹp mãi. . . .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU