Phản ứng của dân mạng khi Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến ồn ào tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về vụ lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh và nhận phản ứng trái chiều từ cư dân mạng /// Ảnh: Chụp màn hình Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về vụ lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh và nhận phản ứng trái chiều từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về vụ lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh và nhận phản ứng trái chiều từ cư dân mạng
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip chia sẻ về hành trình từ thiện của mình suốt 20 năm qua. Trong video nảy, giọng ca Xin lỗi tình yêu nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh và mong mọi người bao dung với diễn viên Nhà có năm nàng tiên sau ồn ào liên quan đến việc “ngâm” tiền từ thiện. Nam ca sĩ bộc bạch: “Tôi tin anh Linh có cách giải quyết, hướng xử lý theo suy nghĩ riêng của mình. Tôi tôn trọng điều đó. Mong mọi người hãy suy nghĩ, đặt tâm thế của mình rộng hơn, bao dung hơn một chút xíu để đón nhận những gì đã diễn ra".
Phản ứng của dân mạng khi Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện từ thiện, mong khán giả có cái nhìn bao dung với nghệ sĩ hài Hoài Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đây là lần hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhắc đến đàn anh Hoài Linh sau khi diễn viên Dạ cổ hoài lang vướng phải những ồn ào liên quan đến số tiền kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung. Theo dõi đoạn clip, nhiều khán giả dành lời động viên đến “Sáu Bảnh", mong ông vượt qua những sóng gió hiện tại. Đồng thời, cũng có một bộ phận cư dân mạng bày tỏ sự cảm kích, ngưỡng mộ trước tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho đàn anh. 
Phản ứng của dân mạng khi Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh - ảnh 2

Chia sẻ của nam ca sĩ về vấn đề từ thiện của Hoài Linh khiến cư dân mạng tranh cãi trái chiều

Ảnh: Chụp màn hình

Một tài khoản bình luận: “Đúng rồi đó em trai, chị luôn nghĩ anh Hoài Linh từ thiện bằng cách riêng của anh. Nhiều người không hiểu nên mới nghĩ xấu. Chị luôn ủng hộ Hoài Linh và các nghệ sĩ". “Công nhận anh Hưng làm việc gì cũng chu đáo, trọn vẹn. Tên chú Hoài Linh hiện nay nhiều người không dám nhắc tới vì sợ bênh vực sẽ bị chửi bới, nhưng anh vẫn nhắc. Điều này chứng tỏ anh là người có tình nghĩa và thấu hiểu", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng bày tỏ: “Luôn tin lời anh nói, làm từ thiện không phải chuyện dễ, em từng làm rồi nên em hiểu. Anh hãy cố gắng làm việc thiện nhé, những điều may mắn sẽ đến với anh".

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh và phản ứng của dân mạng

Tuy nhiên, nhiều khán giả không đồng tình với quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc liên quan đến Hoài Linh. Cụ thể, nhiều người cho rằng việc nam nghệ sĩ giữ tiền từ thiện khá lâu mà không có bất kỳ thông báo nào đến những người quyên góp là không đúng. Đồng thời, một số khác còn cho rằng họ sẵn sàng bao dung nhưng quan trọng là diễn viên Dạ cổ hoài lang chưa nhận lỗi. Một tài khoản thẳng thắn: “Bao dung cho Hoài Linh thì ai bao dung cho cái khổ của đồng bào miền Trung". Tài khoản khác chia sẻ: “Bao dung thì cũng có thể, nhưng đã tuột cảm xúc khi xem chú diễn rồi".
Phản ứng của dân mạng khi Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh - ảnh 3

Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết nhiều năm

Ảnh: Chụp màn hình

Một cư dân mạng nêu ý kiến: “Đến giờ một clip rõ ràng xin lỗi khán giả vẫn không làm được, làm sao bao dung được đây anh Hưng. Toàn là clip giải thích vu vơ, trình bày vớ vẩn. Nếu thực sự có tâm thì lời xin lỗi khó khăn đến thế sao". “Có lửa mới có khói. Không đánh đồng tất cả nhưng cái gì cũng phải rõ ràng, minh bạch tại vì tiền bá tánh đóng góp mà. Còn nếu tiền túi bỏ ra thì không cần phải báo cáo ai hết hoặc âm thầm làm từ thiện cũng chẳng ai khiếu nại đâu", người xem khác bày tỏ. Một cư dân mạng chia sẻ: “Nói gì thì nói, việc chú Hoài Linh kêu gọi từ thiện mà không có sao kê là có vấn đề rồi. Nếu việc công khai từ thiện khó quá thì tốt nhất đừng làm".
Được biết sau khi vướng phải những ồn ào về tiền từ thiện, người đại diện của Hoài Linh đã tiến hành giải ngân ở một số tỉnh như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam… Trong video được đăng tải trên Fanpage cá nhân, Hoài Linh chia sẻ: “Tôi nhận ra lỗi lớn của mình là sự chủ quan. Làm từ thiện không phải việc đơn giản và dễ dàng. Để làm từ thiện tốt không chỉ muốn là được. Tôi không lường trước được sự phức tạp, khó khăn đó nên mới dẫn đến hậu quả như hôm nay”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngoc Minh

Ngoc Minh

Thấy lúc đâu to mồm thế cơ mà , sao giờ quay lại xin khán giả bao dung
Sy Phan

Sy Phan

Lo thân mình đi, hay ho tốt đẹp gì
Anh Anh

Anh Anh

Nếu ko bị khơi ra thì bây giờ sẽ ntn,liệu rằng số tiền đó có đc giải ngân không.cái này tao cũng không biết
Minh Tú

Minh Tú

Dù sao cũng cảm ơn ĐVH vì có 1 lời "nói đỡ" cho HL trong lúc chẳng ai dám dính vào, nhưng năm xui tháng hạn, CĐM lại toàn ức chế vì dịch, năm nay có đến hàng tá nghệ sĩ bị thị phi xào xáo, im lặng tìm vui nơi khác đi các anh ạ. Người trong cuộc hiểu là được, còn lại người đời muốn nói gì, phán gì tùy hỷ. Cho dù HL có công khai quỳ lạy khóc lóc xin lỗi người ta cũng dè bĩu nói giả dối thôi. Mong HL giữ sức khỏe
Phạm Văn Hóa

Phạm Văn Hóa

Mình chỉ có 1 câu để nói về chú Hoài Linh thôi: tự làm tự chịu. Chẳng ai bắt chú ấy làm từ thiện, mà cũng chẳng ai bắt chú ấy ngâm tiền suốt nửa năm. Mấy chục tuổi đầu rồi, chú ấy đủ nhận thức để biết được hành động đó sẽ để lại hậu quả thế nào
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU