Phan Hiển: Yêu Khánh Thi áp lực lắm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phan Hiển có dịp chia sẻ những lúc vợ giận, anh thường chọn cách im lặng. Nam vũ công nói thêm: 'Yêu cô ấy áp lực lắm'.
Phan Hiển - Khánh Thi từng trải qua không ít khó khăn để có được cuộc hôn nhân viên mãn như hiện tại /// Ảnh: FBNV Phan Hiển - Khánh Thi từng trải qua không ít khó khăn để có được cuộc hôn nhân viên mãn như hiện tại - Ảnh: FBNV
Phan Hiển - Khánh Thi từng trải qua không ít khó khăn để có được cuộc hôn nhân viên mãn như hiện tại
Ảnh: FBNV
Trong vlog được chia sẻ trên kênh YouTube, Khánh Thi - Phan Hiển có dịp giải đáp những thắc mắc của khán giả về cuộc sống hôn nhân của mình. Nói về món quà đầu tiên dành cho đối phương, “nữ hoàng dancesport” cho biết cô tặng ông xã một chiếc ví nhỏ vào năm 2008. Khi được hỏi về việc sợ nhất điều gì, Khánh Thi thẳng thắn thừa nhận cô sợ ông xã không chung thủy.
Trong khi đó, Phan Hiển cho biết: “Tôi chỉ nhớ món quà đầu tiên là một chiếc nhẫn cặp. Tôi có một ấn tượng là cái nhẫn đó tôi phải xin mẹ. Lúc đó tôi chưa biết đi xe máy. Mẹ tôi chở đi mua một cặp nhẫn mang về tặng cho Khánh Thi”. Đồng thời, nam vũ công nói thêm thời điểm đó, gia đình anh chưa biết chuyện cả hai yêu nhau. Ông xã Khánh Thi tiết lộ: “Tôi chỉ nói đi mua nhẫn cặp tặng bạn gái".
Phan Hiển: Yêu Khánh Thi áp lực lắm - ảnh 1

Khánh Thi tiết lộ những lúc cô giận, ông xã thường chọn cách im lặng

Ảnh: FBNV

Trong clip, Khánh Thi chia sẻ mỗi lần cô giận, ông xã thường chọn cách im lặng và “lẳng lặng ra đi". “Hồi đầu, tôi con "xù" lên và nhắn tin một tràng dài như sớ. Về sau, tin nhắn cứ ngắn lại và cuối cùng tôi cũng im lặng luôn. Và khi tôi im lặng thì anh ấy đã quay về". Đồng tình với ý kiến của bà xã, Phan Hiển cho biết lý do anh chọn cách im lặng là vì “nhà phải có nóc, mở miệng ra nói là banh nóc". Chưa dừng lại ở đó, nam vũ công chia sẻ thêm: “Nói chung yêu nàng này áp lực lắm. Cho nên... thôi lỡ rồi". 
Phan Hiển: Yêu Khánh Thi áp lực lắm - ảnh 2

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: FBNV

Nói về những điều thích nhất về đối phương, Khánh Thi cho biết cô ấn tượng ông xã bởi sự ga lăng, “đẹp trai vừa vừa" và tâm lý. Tuy nhiên, cô lại không thích tính mê gái, háu ăn và vô tâm của anh. Trong khi đó, Phan Hiển ấn tượng vợ bởi sự tài năng, xinh đẹp. Nói về điểm không thích, nam vũ công chia sẻ đó là sự khó tính, khó chịu, khó chiều của đối phương. Anh lý giải: “Khi làm việc, tôi rất thích sự khó tính của Khánh Thi. Thế nhưng trong cuộc sống thì tôi không thích điều đó xíu nào. Điều đó vừa là cái tôi thích, cũng là điều tôi không thích".
Hiện tại, sau 14 năm bên cạnh nhau, tình yêu mặn nồng và gia đình viên mãn của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ. Gia đình Khánh Thi đã có hai thiên thần nhỏ, đủ nếp đủ tẻ. Đồng hành cùng nhau, Khánh Thi còn hỗ trợ Phan Hiển thăng hoa trên con đường sự nghiệp. Ngược lại, Phan Hiển cũng luôn hết lòng vì bà xã, luôn ân cần chăm sóc và đỡ đần cô mọi công việc nhà. Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh tình tứ và vlog ghi lại đời sống gia đình thường ngày vô cùng thú vị. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU