Phan Hiển: Nhiều người nói rằng tôi sợ vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phan Hiển có dịp chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình với Khánh Thi. Nam vũ công tâm sự từng đối mặt với không ít lời đồn đoán khi cả hai về chung một nhà.
Phan Hiển không quan tâm đến những lời đồn đoán khi quyết định 'về chung một nhà' với Khánh Thi /// Ảnh: FBNV Phan Hiển không quan tâm đến những lời đồn đoán khi quyết định 'về chung một nhà' với Khánh Thi - Ảnh: FBNV
Phan Hiển không quan tâm đến những lời đồn đoán khi quyết định 'về chung một nhà' với Khánh Thi
Ảnh: FBNV
Phan Hiển gây chú ý khi xuất hiện cùng Khánh Thi trong sự kiện ra mắt chương trình Vũ điệu vàng. Được biết bà xã anh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn của gameshow này. Tại sự kiện, nam vũ công cũng có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Phan Hiển cho biết sau khi kết hôn, anh bận rộn hơn và quỹ thời gian dành cho bản thân không còn. Bù lại, anh có niềm vui mới khi được đồng hành và tận hưởng hạnh phúc gia đình. “Tôi được trải nghiệm và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Về cơ bản, hai vợ chồng không có quá nhiều thời gian dành cho con nên việc chăm sóc các bé phải nhờ đến ông bà hai bên. Dù vậy, những vấn đề liên quan đến việc học của các bé thì chúng tôi luôn luôn là người đưa ra quyết định, chẳng hạn như con học trường nào, học thêm những gì để bổ trợ kỹ năng của bé…”, ông xã Khánh Thi nói.

Khánh Thi: 'Tôi là giám khảo yêu sách nhất chương trình'

Phan Hiển thừa nhận trong quá trình chăm sóc con, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân xuất phát từ việc quan điểm mỗi người mỗi khác. Cụ thể, nam vũ công muốn dạy con theo hướng nghiêm khắc trong khi bà xã anh lại nhẹ nhàng, yêu chiều các bé. Tuy nhiên, ông xã Khánh Thi tiết lộ: “Thực tế tôi với Thi mâu thuẫn nhiều nhất là trong công việc thôi. Chúng tôi làm chung một ngành nghề, tất nhiên đến người bình thường còn mâu thuẫn chứ đừng nói gì vợ chồng. Cả hai sẽ có quan điểm riêng nên cũng thường xích mích. Nhưng đã là vợ chồng thì nhiều khi phải biết nhường nhịn nhau để giữ gìn cuộc hôn nhân. Những lúc mâu thuẫn như vậy, tất nhiên tôi là đàn ông thì sẽ lên tiếng xin lỗi. Cho dù phụ nữ có sai thì tôi cũng phải xin lỗi trước". 
Phan Hiển: Nhiều người nói rằng tôi sợ vợ - ảnh 1

Phan Hiển thừa nhận anh và bà xã thường xuyên mâu thuẫn trong công việc, cách dạy con...

Ảnh: FBNV

Phan Hiển nói thêm trong công việc, hai vợ chồng anh phân chia để tránh trường hợp "va chạm". Cụ thể, nữ kiện tướng sẽ đảm nhận vai trò quản lý, đối ngoại còn anh sẽ lo công việc giảng dạy. “Thi cũng ghen khi tôi nhảy với bạn nữ khác, bất kỳ ai cũng vậy. Nhưng vấn đề là mình phải hiểu đặc thù công việc, tiết chế làm sao cho hợp lý. Những lúc như thế, tôi thể hiện sự quan tâm nhiều hơn dành cho vợ. Tất nhiên đâu có người phụ nữ nào muốn chồng mình quan tâm người khác. Thỉnh thoảng tôi cũng nghe người ta nói tôi sợ vợ. Nhưng tôi nghĩ đó là cách tôi tôn trọng vợ và tất nhiên người đàn ông nào yêu thương vợ thì luôn muốn làm điều tốt nhất cho đối phương”.
Vũ công sinh năm 1993 tiết lộ thêm bà xã anh được lòng các thành viên trong gia đình. Anh nói: “Hầu như bố mẹ đều bênh con dâu nhiều hơn, không còn bênh tôi nữa. Cái gì không hài lòng, Thi thường lên nói với ba mẹ, với bà rằng: Chồng con chưa được cái này, chưa được cái kia… Tôi không áp lực về điều này, thậm chí cảm thấy rất vui. Vì sau thời gian khó khăn thì gia đình cũng đón nhận Thi. Tôi lấy đó làm niềm vui cho mình. Về phía Khánh Thi, cô ấy chỉ còn có mẹ thôi nên tôi mời mẹ Thi về sống gần với gia đình luôn. Hai nhà cách nhau vài bước chân thôi nên mẹ Thi cũng sang giao lưu với gia đình”.
Phan Hiển: Nhiều người nói rằng tôi sợ vợ - ảnh 2

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: FBNV

Trong một chương trình truyền hình, cặp đôi từng gây bất ngờ khi tiết lộ việc nghe những tin đồn như có người thư ba, lấy chồng trẻ để đào mỏ... Khi được hỏi điều đó tác động như thế nào đến cuộc sống của mình, ông xã Khánh Thi thẳng thắn: “Đối với tôi thì là không. Bởi ngay thời điểm đến với Thi, nếu tôi tập trung quá việc người ta nói gì thì mình sẽ không thể nào tiến đến được. Nên từ đầu tôi đã gạt những suy nghĩ đó ra. Thi cũng có lúc mệt mỏi, khóc vì phụ nữ sẽ nhạy cảm, yếu đuối hơn đàn ông. Những lúc như thế tôi chỉ an ủi, động viên. Về chuyện người thứ ba, bây giờ Thi lấy người trẻ hơn mình thì sẽ có tâm lý lo sợ như thế, ai cũng vậy thôi kể cả là người đàn ông lấy một cô gái trẻ. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là mình phải làm sao cho người bạn đời của mình thấy yên tâm là được”.
Nói về kế hoạch sinh thêm con, Phan Hiển tâm sự Khánh Thi đang muốn có em bé. Thậm chí, nữ kiện tướng dự kiến sẽ có 4 con. Tuy nhiên, hiện tại Phan Hiển đang có dự án lớn nên anh phải “toàn tâm toàn lực" thực hiện rồi mới có thể tính tiếp. Khi được hỏi về chuyện cho con theo nghệ thuật, anh nói: “Trước mắt thì tôi chưa có định hướng cho hai bé rõ ràng, vì tôi muốn để các con phát triển tự nhiên nhất. Tôi để cho hai bé được trải nghiệm tất cả những gì bé muốn, sau đó con sẽ tự định hướng. Tôi rất muốn tôn trọng con cái, giống như gia đình tôi đã từng tôn trọng tôi khi tôi đến với Khánh Thi". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU