Phạm Lịch bật khóc tiết lộ em trai 21 tuổi qua đời vì đột quỵ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phạm Lịch và ca sĩ Thiên Vương cùng nhau bàn luận về chủ đề Cân bằng giữa công việc và sức khỏe trong chương trình Phụ nữ ngày nay.  
Phạm Lịch trải lòng về sự ra đi của em trai trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình Phạm Lịch trải lòng về sự ra đi của em trai trên sóng truyền hình - Ảnh: Chụp màn hình
Phạm Lịch trải lòng về sự ra đi của em trai trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình
Trong chương trình, Phạm Lịch tâm sự bản thân từng trải qua giai đoạn miệt mài với công việc, dẫn đến quên ăn, quên ngủ. “Có lần đi quay về đến sân bay, Lịch ói ra máu luôn. Thay vì về thẳng nhà như dự định, Lịch buộc phải di chuyển đến bệnh viện”, nữ vũ công nhớ lại. Thiên Vương cũng cho rằng trường hợp của Phạm Lịch cũng là vấn đề đang mắc phải của nhiều người trẻ nói chung và anh em nghệ sĩ nói riêng. Theo cựu thành viên nhóm MTV, thói quen không tốt đó là cách mình “thiêu đốt năng lượng của tuổi trẻ”.
Thiên Vương nói thêm bản thân anh cũng từng đối xử “tệ bạc” với sức khỏe của chính mình khi còn gắn bó ở nhóm MTV. Anh kể có hôm đi diễn đến 12 giờ khuya mới về nhà, nhưng vẫn lao vào máy tính để chơi game đến tận 4 – 5 giờ sáng. “Lúc đó nhìn Vương bệ rạc lắm. Nhưng từ khi có ý định kết hôn với bà xã, thì bản thân ý thức chuyện giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt khoa học hơn. Vì có sức khỏe, thì mình mới chăm sóc được gia đình”, nam ca sĩ tâm sự.
Phạm Lịch bật khóc tiết lộ em trai 21 tuổi qua đời vì đột  quỵ - ảnh 1

Ca sĩ Thiên Vương hối hận vì từng mê game mà bỏ bê sức khỏe của mình

Ảnh: Chụp màn hình

Nhắc đến vấn đề này, Liêu Hà Trinh cho biết bản thân cũng đang dần hủy hoại sức khỏe của mình bằng việc tắm khuya. “Nghệ sĩ mà, ban ngày đi quay quần quật với công việc, mặt thì biết bao nhiêu là son phấn, tóc thì dính đầy keo. Nếu không đi tắm thì khó lòng mà có giấc ngủ ngon được”, nữ MC chia sẻ. Đồng ý với điều này, Thiên Vương cũng ngậm ngùi cho hay nhiều anh em đồng nghiệp trong nghề cũng chính vì thói quen tắm khuya này mà đột ngột qua đời.
Sau khi nghe những lời chia sẻ của các nghệ sĩ, Phạm Lịch bất ngờ tiết lộ câu chuyện buồn của gia đình mình. Em trai cô sinh năm 1999 vừa mất cách đây không lâu cũng vì có thói quen thức khuya dẫn đến đột quỵ. Dù xúc động vì nhớ người em trai quá cố, Phạm Lịch vẫn giữ bình tĩnh kể lại: “Em trai Lịch rất mê game, vì em ấy có một ước mơ là sẽ trở thành game thủ. Mà bạn ấy chơi game rất giỏi, thậm chí khi nhắc đến điều đó Lịch cũng từng rất tự hào vì năng khiếu của em mình”.
“Tuy nhiên, em ấy đã giam mình trong phòng suốt nhiều ngày, bỏ quên hết mọi thứ xung quanh để xây dựng một thế giới riêng của em ấy. Anh chị có tin không? Em ấy chơi game từ sáng hôm trước đến tận 7 - 8 giờ sáng hôm sau. Ăn một chút xíu rồi em ấy đi ngủ đến 2 giờ chiều thì lại chơi game tiếp. Lịch biết có nhiều người hưởng thụ cuộc sống theo cách khác nhau, nhưng không phải ai cũng may mắn. Ngày hôm đó, em trai của Lịch bị đột quỵ và mất luôn tại chỗ. Lịch biết khi chia sẻ câu chuyện này sẽ không tốt. Nhưng thực sự Lịch mong mỏi mọi người hãy quý trọng bản thân mình nhiều hơn”, nữ khách mời nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU