Phạm Khánh Hưng cùng các nghệ sĩ đón Tết sớm tại Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thành công của sản phẩm đầu tay vào dịp Noel 2020, Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên nhóm nhạc L&L tiếp tục trình làng MV tiếp theo với các ca khúc mừng xuân trên đất Mỹ.
Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên nhóm L&L tái hiện không khí đón Tết Nguyên đán trên đất Mỹ /// Ảnh: NVCC Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên nhóm L&L tái hiện không khí đón Tết Nguyên đán trên đất Mỹ - Ảnh: NVCC
Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên nhóm L&L tái hiện không khí đón Tết Nguyên đán trên đất Mỹ
Ảnh: NVCC
Là một trong những hiện tượng âm nhạc tại Việt Nam ở những năm 2000, Phạm Khánh Hưng để lại ấn tượng với khán giả qua hàng loạt ca khúc Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Tình là thế… Không chỉ sở hữu giọng hát truyền cảm mà nam ca sĩ họ Phạm còn được yêu mến bởi khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ của mình.
Sau khi trải qua nhiều biến cố, Phạm Khánh Hưng quyết định ở Mỹ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh mở phòng thu, tập tành và trải nghiệm vai trò mới là người đỡ đầu cho các tài năng trẻ tại hải ngoại. Thời gian gần đây, anh dành nhiều tâm huyết cho các sản phẩm của nhóm nhạc L&L do mình đỡ đầu với 8 thành viên. Đây là lần thứ 2 Phạm Khánh Hưng thực hiện MV cho nhóm L&L. Sản phẩm được ghi hình ở Los Angeles và Long Beach - California, là vùng đất nắng ấm nên Phạm Khánh Hưng quyết định lấy chủ đề MV này là Nắng xuân. 
Phạm Khánh Hưng cùng các nghệ sĩ đón Tết sớm tại Mỹ  - ảnh 1

MV được đầu tư về mặt hình ảnh khiến những người con xa quê cảm giác ấm áp với không khí Tết Nguyên đán đang đến gần

Ảnh: NVCC

Dù tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp tại xứ sở cờ hoa nhưng Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên của nhóm L&L vẫn cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật chú đáo, an toàn để thực hiện. “Đây là một hành trình gặp không ít khó khăn khi phải di chuyển nhiều nơi từ lên núi, xuống hồ, ra công viên, lên chùa và kể cả thực hiện tại studio… Nhóm đã mất đến 11 ngày để hoàn thành MV mừng xuân lần này. Các thành viên đều ở mỗi người mỗi nơi, có các công việc riêng ngoài ca hát nên để tập trung đầy đủ mọi người trong thời gian dài rất khó. Nhưng với quyết tâm và tình yêu dành cho âm nhạc, chúng tôi đều cố gắng sắp xếp mọi thứ chu toàn nhất", Phạm Khánh Hưng chia sẻ.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU