'Ơn giời! Cậu đây rồi': Trấn Thành sốc vì Lâm Vỹ Dạ bị 'sàm sỡ' trên sân khấu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong vai một tên cướp háo sắc, Mạc Văn Khoa bất ngờ ‘tấn công’ Lâm Vỹ Dạ trên sân khấu. Trước sự việc, Trấn Thành cùng khách mời MisThy vô cùng bất ngờ.
Chứng kiến Lâm Vỹ Dạ bị Mạc Văn Khoa tấn công, đòi 'cướp sắc' trên sân khấu, Trấn Thành vô cùng bất ngờ /// Ảnh: BTC Chứng kiến Lâm Vỹ Dạ bị Mạc Văn Khoa tấn công, đòi 'cướp sắc' trên sân khấu, Trấn Thành vô cùng bất ngờ - Ảnh: BTC
Chứng kiến Lâm Vỹ Dạ bị Mạc Văn Khoa tấn công, đòi 'cướp sắc' trên sân khấu, Trấn Thành vô cùng bất ngờ
Ảnh: BTC
Sau số phát sóng đầu tiên, Ơn giời! Cậu đây rồi tiếp tục gây sốt với sự tham gia của các khách mời đặc biệt. Góp mặt trong tập 2, chương trình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng. Đáng chú ý, phần thi của streamer Misthy gây bất ngờ khi có sự trợ diễn của Mạc Văn Khoa và trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ.
Lần đầu tham gia chương trình, MisThy cho hay không hề có một cảm giác lo sợ như bao khách mời khác, thay vào đó là sự háo hức và tâm lý rất thoải mái của cô nàng đã đem đến cho MisThy chiếc cúp danh dự của chương trình.
'Ơn giời! Cậu đây rồi': Trấn Thành sốc vì Lâm Vỹ Dạ bị 'sàm sỡ' trên sân khấu - ảnh 1

Mang thân phận công chúa, Lâm Vỹ Dạ khiến sơn tặc Mạc Văn Khoa nảy sinh ý đồ đen tối

Ảnh: BTC

Vào vai là một cô nô tì cải trang công chúa để thế thân cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới với hoàng tử nước láng giềng, MisThy ngay lập tức sử dụng “quyền lực” để có thể được “trên cơ” của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ tạo ngay tiếng cười thích thú cho khán giả. Chưa dừng lại ở đó, trên đường di duyển sang nước láng giềng thì bất ngờ gặp phải sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa và tên cướp này muốn bắt cóc công chúa và cướp sắc luôn nữ nô tì, MisThy nhanh trí làm tên cướp hoang mang, không biết đâu là công chúa thật.
Đỉnh điểm, nữ streamer MisThy đã đưa ra lời đe dọa khiến tên cướp “rợn tóc gáy”: “Nếu ngươi cướp sắc trúng công chúa thật thì sẽ bị vua cha lấy mạng. Cái nào làm chuyện nào là cái đó sẽ mất. Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt. Nếu ngươi cướp sắc ta, lôi ta vào bụi rậm thì ngươi nghĩ cái nào bị chặt?”. Lời đe dọa nghe “chắc như đinh đóng cột” khiến cho Mạc Văn Khoa “sững người”, cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của Misthy. Tiếp đến, khi MisThy cùng “công chúa” Lâm Vỹ Dạ gặp được hoàng tử thì “bàng hoàng” khi thấy hoàng tử chính là tên cướp “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Trước “nhan sắc trời phú” của hoàng tử Mạc Văn Khoa, MisThy vô cùng “hoảng sợ” nhưng vẫn không quên lời hứa trả ơn cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ và chấp nhận gả cho hoàng tử. Trước lối diễn vô cùng thông minh, nhanh trí nhưng rất duyên dáng và đem lại tiếng cười cho khán giả, MC Trấn Thành đã nhiều lần vỗ tay khâm phục cách xử lý của nữ khách mời MisThy.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU