Ốc Thanh Vân: Chồng không nhớ sinh nhật, số điện thoại vợ thì nên 'bái bai'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ốc Thanh Vân bày tỏ quan điểm về cuộc sống hôn nhân khi lắng nghe câu chuyện của gia đình ca sĩ Y Dzang Arul trong Mảnh ghép hoàn hảo. 
Ốc Thanh Vân “ngã ngửa” với chàng ca sĩ nhớ số điện thoại vợ là kì tích, cãi nhau chỉ vì việc 'ăn gì cũng được' /// Ảnh: BTC Ốc Thanh Vân “ngã ngửa” với chàng ca sĩ nhớ số điện thoại vợ là kì tích, cãi nhau chỉ vì việc 'ăn gì cũng được' - Ảnh: BTC
Ốc Thanh Vân “ngã ngửa” với chàng ca sĩ nhớ số điện thoại vợ là kì tích, cãi nhau chỉ vì việc 'ăn gì cũng được'
Ảnh: BTC
Ca sĩ Y Dzang Arul là người Ê Đê, trong khi vợ anh (Đỗ Thị Loan) là một cô gái miền Bắc chính gốc. Vượt qua mọi trở ngại về khoảng cách địa lý và khác biệt vùng miền, cả hai kết hôn hơn 4 năm nay và có một cô con gái 2 tuổi rưỡi. Những tưởng sự khác biệt về văn hóa sẽ là khoảng cách lớn nhất giữa cả hai, thì vợ Y Dzang Arul lại tiết lộ điều khiến họ hay xảy ra mâu thuẫn chính là tính cách chậm chạp của chồng. Đỗ Thị Loan lý giải cô muốn làm gì thì phải làm ngay và luôn, còn ông xã lại hay trì hoãn mọi việc và “để mai tính”, đó là điều khiến cô không thích.
Thế nhưng Y Dzang Arul lại phản bác, cho rằng vợ anh là người rất khó chiều trong nhiều thứ, từ ăn uống, hay việc ăn mặc, thậm chí là đi chơi… Chia sẻ của nam ca sĩ khiến Ốc Thanh Vân không hoàn toàn đồng tình. Cô cho rằng những việc khó chiều này của vợ anh là điều rất bình thường, ngay cả đàn ông cũng có nhiều người như vậy. Nữ MC khẳng định đây là một sự khó chiều nằm trong khả năng chấp nhận được, đôi khi còn có nhiều điểm đáng yêu.
Ốc Thanh Vân: Chồng không nhớ sinh nhật, số điện thoại vợ thì nên 'bái bai' - ảnh 1

Ca sĩ Y Dzang Arul trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Trong khi đó, vợ Y Dzang Arul lại khẳng định cô là người rất dễ tính, nói ăn gì cũng được nhưng chồng lại thay đổi quyết định món ăn xoành xoạch. Chỉ vì chuyện ăn uống mà cãi nhau, cặp đôi khiến Ốc Thanh Vân cũng phải đổ “mồ hôi hột”. Nữ MC cho rằng dù thật lòng bản thân nghĩ sao cũng được, ăn gì cũng được, nhưng đó không phải là câu trả lời mà đối phương mong muốn. “Như chồng tôi mà hỏi tôi có muốn ăn cơm tấm không? Nếu lúc đó tôi không muốn ăn, tôi sẽ nói thẳng rằng ngay lúc này em không muốn ăn cơm tấm nhưng nếu anh ăn, em ăn cùng không sao hết”, Ốc Thanh Vân nói.
Dẫu vậy khi nhìn lại nhiều năm hôn nhân không ít sự khác biệt và mâu thuẫn thì đối với nam ca sĩ đây cũng là những điều dễ thương, như chút gia vị cho cuộc sống của cả hai. Không chỉ vậy, hành trình yêu nhau của hai khách mời vốn dĩ cũng gặp không ít sóng gió khi có 5 năm đứt đoạn. Vì vậy, để có một mái ấm vui vẻ và hạnh phúc như ngày hôm nay, họ đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, Đỗ Thị Loan cũng phải hi sinh, từ bỏ mọi thứ cô đang có để về làm dâu trên mảnh đất Tây nguyên xa lạ. Đó là điều khiến Y Dzang Arul cảm thấy có lỗi với cô.
Chính bản thân Y Dzang Arul cũng thừa nhận anh là người có trí nhớ kém, khô khan và rất ngại thể hiện tình cảm hay nói những lời yêu thương với vợ. Phải cố gắng lắm thì nam ca sĩ mới nhớ được ngày sinh nhật hay số điện thoại của bà xã, và cũng chỉ có đúng một lần duy nhất anh cùng con gái tặng hoa bất ngờ nhân dịp Quốc tế phụ nữ. Đàn ông khô khan và ngại thể hiện tình cảm thì Ốc Thanh Vân có thể hiểu được nhưng nghe Y Dzang Arul khoe việc nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ như một thành tựu to lớn khiến nữ MC chỉ muốn té ngửa. Cô thậm chí còn tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được những điều này của vợ thì nên “bái bai”.
Tập 3 Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Y Dzăng Arul sẽ lên sóng ngày 17.1 trên VTV9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh nguyen xuan

Anh nguyen xuan

Bố tôi là người yêu thương vợ tuyệt vời . Cho đến bây giờ 60 mười chung sống chưa 1 lần cãi lộn, và có 9 người còn 1 gia đình hạnh phúc , tuy nhiên họ không giàu có về vật chất , cho đến bây giờ đã 80 tuổi mà vẫn yêu thương nhau như ngày nào. Có cái là ông không biết đến ngày sinh nhật của vợ mình.
Trong khi có cháu mới lấy vơ được 2 năm có 1 đứa , sinh nhật của vợ nó nhớ lắm tặng vợ món quà quí giá , bước năm thứ 3 nó tính tặng vợ lâu đài thì chưa kịp tới ngày sinh nhật của vợ nó phải ký vào đơn ly hôn .
Chánh

Chánh

Thật bất công đối với những ông bị bệnh mất trí nhớ !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU