Nữ MC 'chuyên bị làm người thứ ba' kết đôi cùng nam chính trong show hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước 5 cô gái xinh đẹp, nam chính Xuân Nghĩa quyết định lựa chọn kết đôi cùng MC Kỳ Duyên trong Tần số tình yêu.
Kỳ Duyên là cô gái được Xuân Nghĩa lựa chọn để tìm hiểu /// Ảnh: BTC Kỳ Duyên là cô gái được Xuân Nghĩa lựa chọn để tìm hiểu - Ảnh: BTC
Kỳ Duyên là cô gái được Xuân Nghĩa lựa chọn để tìm hiểu
Ảnh: BTC
Tập 4 Tần số tình yêu lên sóng ngày 26.3 trên HTV7, là cuộc gặp gỡ của Xuân Nghĩa cùng 5 cô gái xinh đẹp là Tú Anh, Ngọc Quyên, Kỳ Duyên, Diễm Thy, Thủy Tiên. Trước khi tham gia gameshow hẹn hò này, nam chính có mối tình 4 năm với bạn gái. Sau đó, người này đi du học và có những “tín hiệu” muốn dừng lại sau thời gian yêu xa. Hiện tại, nam chính trải qua 2 năm độc thân và mong muốn tìm được đối tượng phù hợp khi góp mặt trong Tần số tình yêu.
Trong 5 cô gái tham gia chương trình, Kỳ Duyên gây chú ý khi tiết lộ bản thân luôn là người thứ ba trong tất cả những mối quan hệ trước đây. Người đẹp tâm sự: “Mình đã trải qua khá nhiều mối tình trong quá khứ và xui cho mình một cái là mình luôn là người thứ ba. Phải yêu rồi mình mới phát hiện cái kết quả ngang trái đó”. Kỳ Duyên hiện đang là biên tập viên của một đài truyền hình ở TP.HCM, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, gây thiện cảm với người đối diện. Công việc của cô cũng phù hợp với Xuân Nghĩa vì anh cũng đang là MC tự do.
Nữ MC 'chuyên bị làm người thứ ba' kết đôi cùng nam chính trong show hẹn hò - ảnh 1

Nữ biên tập viên sẵn sàng mở lòng đón nhận mối quan hệ mới sau những sóng gió

Ảnh: BTC

Tham gia chương trình, Kỳ Duyên cũng không ngại nói về những chuyện điên rồ trong mối quan hệ trước. Đó là mối tình đầu kéo dài 2 năm và để lại nhiều tổn thương trong lòng cô vì: “Người đó đã cắm cho em hai cái sừng vĩ đại trên đầu rồi em phát hiện mình là người thứ ba. Tới lúc đó em còn quỳ xuống níu kéo xin anh quay lại với em. Em chưa bao giờ nghĩ mình làm như vậy vì nó làm hình ảnh mình không đẹp, đối phương cũng bối rối”.
Trải qua nhiều đổ vỡ trong tình cảm, Kỳ Duyên thừa nhận bản thân mạnh mẽ hơn và không muốn lặp lại hành động không hay của ngày xưa. Cô cũng sẵn sàng cho những cơ duyên mới nên khi nhận được cuộc gọi của Xuân Nghĩa, Kỳ Duyên không khỏi hạnh phúc, hi vọng đây là “chân ái” của đời mình. Trước đó, khi nghe nam chính cất tiếng hát, cô có nhiều ấn tượng tốt và khẳng định Xuân Nghĩa là lựa chọn khá phù hợp vì cả hai làm cùng lĩnh vực, dễ thấu hiểu nhau.
Kết quả, Xuân Nghĩa "nên duyên" cùng Kỳ Duyên. Là những người quen với sóng truyền hình nên cả hai không có bất kỳ sự bối rối nào. Xuân Nghĩa chia sẻ: “Anh khá đắn đo vì với anh ấn tượng đầu tiên khá quan trọng. Nhìn em anh thấy dễ chịu, trò chuyện cùng em anh thấy có sự ấm áp, gần gũi nào đó nên anh quyết định gọi cho em”. Còn với Kỳ Duyên, Xuân Nghĩa khiến cô ấn tượng vì ngoại hình ưa nhìn không chỉ với riêng cô mà với rất nhiều cô gái khác. “Nhìn anh khá hoạt ngôn, vui tính nhưng đâu đó em thấy sự chín chắn, điềm đạm của anh. Em tới đây là duyên và chọn anh là vì tình cảm”, nữ biên tập viên khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU