Nữ chính 'sốc' vì chàng trai thừa nhận tham gia show hẹn hò vì tiền thưởng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trần Nguyên nhiều lần 'thả thính' Kiều Diễm nhưng tới phút chót lại thú nhận tham gia chương trình hẹn hò vì tiền thưởng. Điều đó khiến mọi người bất ngờ.
 
Kiều Diễm bất ngờ trước lời thú nhận của Trần Nguyên /// Ảnh: Chụp màn hình Kiều Diễm bất ngờ trước lời thú nhận của Trần Nguyên - Ảnh: Chụp màn hình
Kiều Diễm bất ngờ trước lời thú nhận của Trần Nguyên
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 13 Tần số tình yêu lên sóng ngày 28.5 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nữ chính Kiều Diễm. Cô chia sẻ bản thân từng trải qua hai mối tình và những người cũ đều để lại ấn tượng tốt. Bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm, cô cho hay: “Để đi được với nhau lâu dài, trước tiên tôi cần được tôn trọng, lắng nghe và sự thấu hiểu”. Tham gia gameshow, cô có dịp gặp gỡ 5 chàng trai gồm Duy Thịnh, Huy Hoàng, Đức Toàn, Thanh Sang và Trần Nguyên để tìm hiểu và đi đến lựa chọn người phù hợp để hẹn hò.
Trong số các chàng trai, Trần Nguyên (ảo thuật gia) gây ấn tượng khi liên tục chủ động “tấn công" đối phương. Anh tiết lộ bản thân từng trải qua hai mối tình. Tham gia show hẹn hò này, anh không ngần ngại dành những lời có cánh cho Kiều Diễm: “Cô ấy có một nụ cười khiến tôi muốn xỉu luôn, dễ thương”. Anh còn trổ tài ảo thuật để lấy lòng đối phương. Trong lúc thực hiện tiết mục, Trần Nguyên khiến Chí Thiện, Phương Trinh Jolie “thót tim” khi yêu cầu nữ chính của chương trình nhắm mắt và tiến gần tới cô như muốn “cưỡng hôn”.
Nữ chính 'sốc' vì chàng trai thừa nhận tham gia show hẹn hò vì tiền thưởng - ảnh 1

Trần Nguyên từng có hành động táo bạo với nữ chính và bị nhận xét là "playboy"

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Kiều Diễm, cô nói: “Khi mà anh ấy làm trò ảo thuật dành cho mình, mình thấy kiểu anh hơi playboy, kiểu xu hướng thích đùa giỡn xíu”. Tuy nhiên, ảo thuật gia vẫn quyết định gọi điện cho nữ chính để tỏ tình. Anh nói: “Từ lần đầu tiên đến bây giờ anh vẫn sụp đổ bởi nụ cười của em. Khi em kể về tình yêu của em, anh thấy mình hợp nên anh đã gọi cho em”. Thể hiện tình cảm quyết liệt nhưng sau đó, Trần Nguyên lại thừa nhận anh tham gia show hẹn hò vì tiền thưởng. Thông tin này khiến Kiều Diễm lẫn người xem không khỏi bất ngờ.
Mặc dù được cả 5 chàng trai gọi điện tỏ tình, nhưng người tạo được ấn tượng đối với nữ chính là Đức Toàn - huấn luyện viên boxing. Trước đó, khi có cơ hội trò chuyện, Đức Toàn thú nhận: “Khi bạn nói bạn rất là dữ thì mình cũng bắt đầu phân vân”. Thậm chí, anh cũng là người duy nhất không vượt qua được thử thách của chương trình để tặng hoa cho cô. Dù vậy, Đức Toàn lại chiếm được cảm tình của nữ chính khi gọi điện và nói rõ lòng mình. Anh bày tỏ: “Mình ít nói lắm, mình sống nội tâm nhưng đến đây mình cũng phải tìm một tình yêu cho mình. Mình phải gọi điện cho Diễm luôn để nói mình có tần số chung với Diễm”.
Nữ chính 'sốc' vì chàng trai thừa nhận tham gia show hẹn hò vì tiền thưởng - ảnh 2

Nữ chính xúc động khi lựa chọn đúng chàng huấn luyện viên boxing để hẹn hò

Ảnh: Chụp màn hình

Trước khi thực hiện cuộc gọi cho Đức Toàn, Kiều Diễm nghĩ anh đến tham gia chương trình vì tiền. Tuy nhiên tới phút cuối, cô vẫn quyết định lựa chọn theo trái tim. Kiều Diễm bày tỏ: “Mình để ý anh ấy là một người không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Mình để ý thấy với anh này phải để ý một chút, tinh tế mới nhận ra được”.
Sau khi đối phương cho biết tham gia gameshow hẹn hò để tìm kiếm tình yêu, nữ chính xúc động: “Thực ra có những cái mọi người nhìn thấy ở ngoài và bên trong em khác nhau nhiều lắm. Em không thể nào tiết lộ hết ra 100% con người mình được nhưng mà lúc ở ngoài em vẫn luôn là em, em luôn thật. Đó cũng là mặt tích cực nhất của em. Ngày trước, em rất yếu đuối nhưng bây giờ em đã trưởng thành hơn. Em cảm nhận được em có thể trải lòng, em cảm nhận được sự ấm áp từ anh”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU