NSƯT Hữu Quốc từng rơi vào vòng xoáy 'nghệ sĩ - đại gia' và kết cục khó quên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Hữu Quốc có dịp trải lòng về mối quan hệ tình tiền giữa nghệ sĩ và đại gia trong showbiz. Anh cũng cho biết bản thân từng rơi vào vòng xoáy này.
NSƯT Hữu Quốc bật mí về mối quan hệ tình - tiền giữa fan cuồng và thần tượng /// Ảnh: Chụp màn hình NSƯT Hữu Quốc bật mí về mối quan hệ tình - tiền giữa fan cuồng và thần tượng - Ảnh: Chụp màn hình
NSƯT Hữu Quốc bật mí về mối quan hệ tình - tiền giữa fan cuồng và thần tượng
Ảnh: Chụp màn hình
Trong giới nghệ sĩ, người ta thường nhắc đến vấn đề tình cảm giữa nghệ sĩ và đại gia. Tham gia chương trình Chuyện của sao, nghệ sĩ Hữu Quốc cũng thẳng thắn trải lòng về mối quan hệ này. Anh cho biết trong giới cải lương, có nhiều người hâm mộ thần tượng nghệ sĩ. Thậm chí, họ sẵn sàng bỏ công việc hiện tại để làm người giúp việc với mục đích được gặp mặt, nấu ăn cho thần tượng mỗi ngày. “Mỗi người sẽ có một cách thần tượng theo kiểu khác, nhưng tôi cũng không phủ nhận rằng có những mối quan hệ thuộc về lĩnh vực tình cảm, quan trọng là họ có tỉnh táo để đón nhận món quà có giá trị lớn như vậy".
Nam nghệ sĩ khẳng định có những người khi vượt qua giới hạn hâm mộ, họ sẽ muốn sở hữu riêng nghệ sĩ đó cho mình. “Chính vì vậy, bản thân người này sẽ "rót tiền" rất nhiều, họ mua nhà, mua xe hơi… Nhưng khi chấm dứt mối quan hệ đó sẽ có những hệ lụy phát sinh và trở thành thù hằn, nó không riêng gì nghệ thuật cải lương", nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc khẳng định.
NSƯT Hữu Quốc từng rơi vào vòng xoáy 'nghệ sĩ - đại gia' và kết cục khó quên - ảnh 1

Nam nghệ sĩ khẳng định vòng xoáy tình tiền giữa nghệ sĩ - đại gia đôi lúc mang lại hệ lụy khôn lường

Ảnh: Chụp màn hình

Nghệ sĩ Hữu Quốc thừa nhận anh từng rơi vào vòng xoáy mối quan hệ nghệ sĩ - đại gia. Anh kể năm 1999, đây là năm anh đạt huy chương vàng Trần Hữu Trang, giúp cuộc đời nam nghệ sĩ thay đổi. “Khán giả bỏ tiền đến Nhà hát Hòa Bình xem. Lúc bây giờ không có công nghệ quảng cáo, PR tên tuổi. Khán giả trong nước và ngoài nước đọc tạp chí, cắt phiếu bình chọn. Có những khán giả bên hải ngoại, khi tôi đạt giải, họ cho tôi những món quà có giá trị”, nam nghệ sĩ kể lại.
Đồng thời, anh tiết lộ từng được khán giả tặng máy CD, đề nghị mua xe máy song anh muốn trước mắt là mối quan hệ bạn bè, sau đó mới tìm hiểu. “Khi nhận cái máy để ở nhà, cảm thấy quý lắm. Nhưng quan trọng người bạn có hợp với mình hay không, thái độ của họ trước công chúng như thế nào. Chỉ một lần, trong quán cà phê đông người, mình nghe họ cầm điện thoại nói chuyện lớn tiếng để chứng tỏ ta đây có điều kiện, tự nhiên tôi thấy sượng sượng. Ngay đêm đó, tôi về gửi trả lại chiếc máy liền. Bản thân tôi từ xưa giờ cũng có người đề nghị cho món quà có giá trị, nhưng tự nhủ bản thân phải phấn đấu nhiều hơn nữa, phải làm bằng sức lao động của mình, kiếm được tiền tự sắm món đồ đó sẽ hạnh phúc hơn".
“Không chỉ riêng cải lương, có những mối quan hệ ban đầu mình nghĩ đơn giản. Với những người tiền của họ bỏ ra họ cũng xót chứ, buộc họ phải thủ cho bản thân họ. Với những nghệ sĩ không tỉnh táo, họ sẽ để lộ những bằng cớ để khi kết thúc cuộc tình, những người tức điên lên sẽ đưa ra những bằng chứng đó, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Chúng ta từng thấy rất nhiều, lĩnh vực nào cũng có. Muốn biết được có phải tình yêu thực sự hay không thì mình phải bỏ thời gian tìm hiểu con người mà mình đang cặp kè với họ. Vì giá trị vật chất mà mình đâm đầu vào rồi cuối cùng việc phải nhận hậu quả là điều tất nhiên”, nam nghệ sĩ nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU