NSƯT Đức Hải thề bỏ Facebook sau ồn ào phát ngôn thô tục

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Đức Hải nói với Thanh Niên sẽ không sử dụng Facebook sau loạt ồn ào phát ngôn thô tục. Ông chia sẻ: 'Tôi thấy nó kinh quá'.
Ồn ào liên quan đến phát ngôn của nghệ sĩ Đức Hải trên mạng xã hội vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận /// Ảnh: Chụp màn hình Ồn ào liên quan đến phát ngôn của nghệ sĩ Đức Hải trên mạng xã hội vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận - Ảnh: Chụp màn hình
Ồn ào liên quan đến phát ngôn của nghệ sĩ Đức Hải trên mạng xã hội vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận
Ảnh: Chụp màn hình
Liên quan đến ồn ào phát ngôn thô tục trên mạng xã hội, khi trao đổi với Thanh Niên, nghệ sĩ Đức Hải tuyên bố sẽ không sử dụng Facebook sau vụ việc này. Diễn viên Cô gái xấu xí chia sẻ: “Tôi thề là sau vụ này tôi không dùng Facebook nữa đâu. Tôi thấy nó kinh quá, không nghĩ mặt trái của nó”. Nam nghệ sĩ cho biết trước đây, khi xem đoạn clip ông dùng quần làm khẩu trang mọi người đều thấy vui. Nhưng sau khi vụ phát ngôn xảy ra, nhiều cư dân mạng lại quay lưng và “biến tôi thành tội đồ". Ông nhấn mạnh: “Nói chung làm nghệ sĩ rất áp lực".
NSƯT Đức Hải thề bỏ Facebook sau ồn ào phát ngôn thô tục - ảnh 1

Dân mạng yêu cầu nghệ sĩ Đức Hải xin lỗi sau lùm xùm phát ngôn thô tục trên mạng xã hội

Ảnh: Chụp màn hình

Như Thanh Niên thông tin, lãnh đạo Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm phát ngôn thô tục trên Facebook của ông. Quyết định nêu rõ xét theo nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quy định của nhà trường.
Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình trước quyết định mà nhà trường đưa ra. Đồng thời, một bộ phận cư dân mạng còn cho rằng lời giải thích trước đó của nam nghệ sĩ liên quan đến phát ngôn thô tục là chưa thuyết phục và yêu cầu ông đứng ra xin lỗi.

Phản ứng của dân mạng khi nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng

Một tài khoản bình luận: “Đây là một kết quả đáng mong đợi, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai không biết trân trọng vị trí cũng như giá trị của mình trong xã hội". Một người xem gay gắt hơn: “Ông này không bênh được, về vườn là đúng". Một cư dân mạng nêu quan điểm: “Phải làm mạnh tay như vậy thì mới được. Nhân lúc này phải sàng lọc lại để trong sạch và lành mạnh”. “Thích hợp thôi. Người thầy làm gương, sai không dám nhận thì sao mà sửa, sao mà dạy dỗ người khác. Thấy còn quá nhẹ, chưa thỏa đáng, nói thật lòng", một tài khoản bức xúc. Người xem khác ý kiến: “Cứ tưởng là người nổi tiếng nói gì thì nói sao. Cái giá phải trả là điều tất yếu". “Một chút bốc đồng tiêu tan sự nghiệp, âu cũng là bài học cho những thành phần lộng ngôn", một độc giả Thanh Niên viết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trường Giang Nguyễn

Trường Giang Nguyễn

Facebook có gì xấu? Tôi thấy nó rất tốt, nó kết nối giữa chúng ta rất tốt, Chỉ có những người sống không tốt nên mới nghĩ nó không tốt thôi.
Khánh Nguyễn

Khánh Nguyễn

Chính xác.
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Facebook chỉ là công cụ,là phương tiện vừa là nơi để chia sẻ buồn vui,mừng sinh nhật,buôn bán online,làm từ thiện….Nó là công cụ hữu ích phục vụ cho lợi ích của con người.Vì là phương tiện,công cụ nên nó có lợi hay không đều là do lòng người,tâm hội,nhân cách,nhân sinh…của người sử dụng nó.
Đặng Sơn

Đặng Sơn

Tôi không nhớ lần cuối mình vào FB là bao nhiêu năm rồi, theo suy nghĩ cá nhân thì FB chẳng có ý nghĩa gì cả chỉ toàn quảng cáo và chèn vào gợi ý những trang không có giá trị. Bạn bè người thân liên lạc qua Zalo là quá đủ.
NPHONG

NPHONG

Giờ nói còn ai tin ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU