NSND Kim Cương: Sẽ cố gắng hỗ trợ điều trị đường dài cho Thương Tín

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngay khi nghe tin diễn viên Thương Tín nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ, NSND Kim Cương đã lập tức có mặt ở bệnh viện. Nữ nghệ sĩ bày tỏ vui mừng khi biết Thương Tín đã qua cơn nguy kịch.
Nghệ sĩ Kim Cương cho biết sẽ cùng mọi người hỗ trợ điều trị cho Thương Tín /// Ảnh: Chụp màn hình Nghệ sĩ Kim Cương cho biết sẽ cùng mọi người hỗ trợ điều trị cho Thương Tín - Ảnh: Chụp màn hình
Nghệ sĩ Kim Cương cho biết sẽ cùng mọi người hỗ trợ điều trị cho Thương Tín
Ảnh: Chụp màn hình
Thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu tối 25.2 thu hút sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ. Ngay khi hay tin, nhiều đồng nghiệp như NSND Kim Cương, nghệ sĩ Hạnh Thúy đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe diễn viên Thương Tín.

Chia sẻ với Thanh Niên, NSND Kim Cương bày tỏ vui mừng khi diễn viên Biệt động Sài Gòn đã qua cơn nguy hiểm. Nữ nghệ sĩ chia sẻ sắp tới bà sẽ cố gắng hỗ trợ điều trị cho Thương Tín. Theo nghệ sĩ Kim Cương, việc điều trị bệnh đột quỵ phải là đường dài chứ không phải 1, 2 lần. "Chắc sắp tới đây tụi tui sẽ góp sức lo đường dài chứ bệnh đột quỵ này khó lắm", nghệ sĩ Kim Cương nói.

Diễn viên Thương Tín đột quỵ, giới nghệ sĩ tìm cách liên lạc người nhà

Theo bác sĩ Cao Hùng Phú, người trực tiếp cấp cứu cho Thương Tín, cho biết tối qua nam diễn viên nhập viện trong tình trạng đột quỵ. Nhờ các bác sĩ tập trung cấp cứu và điều trị, ông đã qua được cơn nguy kịch. Nói về tình hình sức khỏe hiện tại của Thương Tín, bác sĩ Phú cho hay: “Anh Thương Tín bị đột quỵ do nhồi máu não, ngoài ra anh ấy còn bị xơ gan. Hiện tại anh đã qua cơn nguy kịch, tình hình sức khỏe tiến triển tốt hơn, anh đã mở mắt và nói chuyện được. Hôm nay bệnh viện đã liên hệ được với người nhà, vợ cũng đã vào chăm anh. Tôi nghĩ để anh ấy nằm ở phòng hồi sức tích cực 1, 2 ngày nữa là có thể đưa về nội trú để tiếp tục điều trị. Khi sức khỏe ổn định thì anh có thể xuất viện và cần phải theo dõi thêm chứ chưa thể nói trước được". 
NSND Kim Cương: Sẽ cố gắng hỗ trợ điều trị đường dài cho Thương Tín - ảnh 1

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín trong lần hội ngộ dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn trong chương trình Ký ức vui vẻ

Ảnh: BTC

Trước đó, mẹ vợ của diễn viên Biệt động Sài Gòn cũng có mặt ở bệnh viện cùng con gái. Bà cho biết trước đó Thương Tín đã bị bệnh nhưng khi từ sau Tết thì phát bệnh nặng hơn. "Giờ ông ấy chỉ mở mắt nói chuyện xíu, mệt rồi nằm lại. Ổng tỉnh lại là đòi về vì sợ tốn tiền, giờ cuộc sống khó khăn nên cũng sợ lắm. Lúc Thương Tín được đưa tới đây, bệnh viện không làm giấy tờ được vì không có người nhà. Tối qua gia đình ở Phan Rang nghe tin là chạy vô luôn. Hồi Tết Thương Tín đã bị bệnh rồi, có những lúc đi vệ sinh không kiểm soát luôn. Gia đình cũng khó khăn, vợ con thì ở quê, Thương Tín sợ ở đây lỡ có chuyện gì cũng không có ai. Lúc đột quỵ may mà có những người ở nhà trọ đem vô đây", bà chia sẻ.

Vợ Thương Tín: 'Ảnh kêu không sống được, muốn về nhà'

Mẹ vợ Thương Tín kể thêm trong thời gian một mình bươn chải ở Sài Gòn, Thương Tín nhiều lần bị ngã xe vì chân tay yếu. Ông chủ yếu đi diễn, hát ở một số sự kiện kiếm thêm thu nhập. Làm được tiền, nam nghệ sĩ gửi về cho con gái dưới quê vì: “Thương Tín thương con nhỏ lắm, đi đóng phim có tiền, bạn bè cho cũng dành dụm rồi gửi về cho con".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh Minh Tuấn

Trịnh Minh Tuấn

Đừng vội vàng đưa ra những nhận xét kiểu phán bừa, quy chụp của đám trẻ trâu. Cuộc sống chẳng ai biết trước cái gì sẽ đến với mình. Nếu không đủ cảm xúc, lòng trắc ấn, tình người mà trao cho nhau dù chỉ là lời nói thông cảm, sẻ chia với đời người mà bất kỳ ai rồi sẽ tới lúc đối diện quy luật tạo hóa. Đừng vội mờ miệng ra là nói những lời làm đau lòng người khác. Rồi khi là mình nhận sự vô cảm đó lại an hận.
Phuoc Huu

Phuoc Huu

Rất hoan nghênh tình tương thân tương ái của nghệ sỹ Kim Cương !
Mã Văn Tài

Mã Văn Tài

Cầu mong cho anh Thương Tín sớm tai qua bệnh khỏi 🙏🙏🙏
Và rất mong sao anh sớm được nhiều mạnh thường quân mở lòng hoan hỷ, từ bi giúp đỡ 👍👍👍👍👍👍
Cao Quyết

Cao Quyết

Lúc huy hoàng ăn xài xả láng tuổi xế chiều ý thức được đã muộn rồi, đó là là bài học cho mọi người
Hoàng Dũng

Hoàng Dũng

Nếu mình không giúp được gì thì trách chi khi người ta rơi vào bĩ cực. Đó cũng là 1 cuộc đời trong nhiều cuộc đời thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU