NSND Hồng Vân ngỏ ý làm sui gia với MC Quyền Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tuần này, khi đang mai mối cho cặp đôi, Hồng Vân bất ngờ ngỏ ý được làm sui với MC Quyền Linh. Tuy nhiên, chia sẻ của 'ông mai' khiến nữ nghệ sĩ lập tức thay đổi thái độ.
Quyền Linh thích thú trước lời đề nghị làm sui của Hồng Vân /// Ảnh: Chụp màn hình Quyền Linh thích thú trước lời đề nghị làm sui của Hồng Vân - Ảnh: Chụp màn hình
Quyền Linh thích thú trước lời đề nghị làm sui của Hồng Vân
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 685 lên sóng với sự tham gia của Thanh Giàu (23 tuổi - Tiền Giang) đang làm bác sĩ thú y và Thu Nga (23 tuổi - Long An) đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế. Cả hai đang sống tại TP.HCM.
Chia sẻ về tình trường của mình, Thu Nga cho biết cô từng trải qua hai mối tình. Nữ chính nói rằng quá trình quen nhau không khiến bản thân tiến bộ hơn vì bị ỷ lại quá nhiều vào bạn trai. Về phía Thanh Giàu, anh từng trải qua một mối tình nhưng vì bạn gái có người mới nên quyết định chia tay. Khi được hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng, bác sĩ thú y cho biết anh không thích một người bạn gái quá hung dữ. Anh chia sẻ:  "Lúc quen có thể cãi nhau này kia nhưng bạn nữ đừng đánh đập vì em hơi sợ điều đó".
NSND Hồng Vân ngỏ ý làm sui gia với MC Quyền Linh  - ảnh 1

Quyền Linh sốc khi chàng trai tiết lộ bị bạn gái cũ đánh tới mức ám ảnh

Ảnh: Chụp màn hình

Lúc này, MC Hồng Vân bày tỏ: "Cô tưởng tượng một người phụ nữ mà đánh đàn ông là kỳ cục lắm. Ngược lại đàn ông đánh phụ nữ cũng quá kỳ cục. Cho nên giữa hai người đều không cho đối phương được quyền đánh mình, ngoại trừ cha mẹ đánh mình thôi. Tui rất mong Trê Phi (tên thân mật của con trai Hồng Vân) nó xem được tập này. Nếu mà có coi thì con nhớ nha, con không được để cho bạn gái đánh và ngược lại không bao giờ con được đánh bạn gái. Nhớ chưa". Thanh Giàu cho biết nếu bị bạn nữ đánh, anh cũng chỉ đứng im chứ không dám phản kháng hay bỏ đi. Quyền Linh bật cười cho rằng yêu nhau, đánh vài cái là vui. Tuy nhiên chàng trai liền phản bác: "Không có vui đâu, đau đó".
Sau đó, Hồng Vân liền ngỏ ý với người bạn thân thiết: "Ê, hay hai đứa mình làm sui đi". Nam MC hài hước: "Thiệt không? Con gái tui đánh thằng Phi đó". Trước chia sẻ này, "bà mối" lập tức thay đổi thái độ: "Vậy thôi nghỉ đi", khiến cả trường quay bật cười. 
NSND Hồng Vân ngỏ ý làm sui gia với MC Quyền Linh  - ảnh 2

Hồng Vân muốn mai mối con trai Trê Phi với con gái Lọ Lem nhà Quyền Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Để tìm hiểu thềm về nữ chính, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào trò chuyện và đặt câu hỏi có hay đánh bạn trai không. Thu Nga cho biết có hay đánh bạn trai nhưng sau đó sẽ massage cho. Nam chính liền lắc đầu rằng: "Dù gì nó cũng đã đau rồi mà". Lúc này, Thu Nga hỏi lại: "Thế đánh yêu được không?". Thanh Giàu liền đáp: "Đánh đừng ra máu là được rồi". Nghe đến điều này, Quyền Linh liền hỏi: "Trận trước bị bạn gái đánh ra máu luôn hả?". Chàng trai 23 tuổi gật đầu thừa nhận, khiến Quyền Linh và Hồng Vân phải thốt lên: "Sao mà nó dữ vậy trời, đáng thương quá".
NSND Hồng Vân ngỏ ý làm sui gia với MC Quyền Linh  - ảnh 3

Thu Nga gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn

Ảnh: Chụp màn hình

Ở phần giao lưu với người thân, bạn của Thanh Giàu cho biết nam chính thường xuyên bị bạn gái đánh tới mức ám ảnh. Hồng Vân bày tỏ thương xót cho Thanh Giàu, trong khi đó Quyền Linh hơi sốc khi nghe điều này: "Đánh tới mức bị ám ảnh luôn là đánh dữ lắm đó". Người bạn thân hy vọng nếu như hai người có quen nhau thì Thu Nga đừng đánh bạn mình. Về gia đình của Thu Nga, mẹ của nữ chính cho biết con gái mình không thích bạo lực nên cứ yên tâm.
NSND Hồng Vân ngỏ ý làm sui gia với MC Quyền Linh  - ảnh 4

Hai MC vui mừng khi cặp đôi bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu

Ảnh: Chụp màn hình

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Thanh Giàu hỏi Thu Nga có phải là một người nóng tính hay không, nữ chính cho biết cô có nóng tính vì áp lực công việc, nhưng nếu như vậy sẽ tránh gặp mặt nhau. Tiếp đến, Thu Nga cho biết cô là một người rất yêu động vật nên nếu như có đi hẹn hò thì cả hai sẽ chỉ ăn chay. Nam chính cũng đồng ý với ý kiến của Thu Nga đưa ra.
Sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, nhận thấy sự phù hợp và tương đồng trong tính cách, suy nghĩ, cặp đôi Thanh Giàu - Thu Nga nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả và người thân. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU