NSND Hồng Vân mang bánh kem ra nghĩa trang mừng sinh nhật Anh Vũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 5.8, bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận cùng học trò đi viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ. NSND Hồng Vân còn livestream kêu gọi mọi người cùng tưởng nhớ sinh nhật đàn em vắn số.
NSND Hồng Vân xúc động khi nhớ về đồng nghiệp thân thiết /// Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH NSND Hồng Vân xúc động khi nhớ về đồng nghiệp thân thiết - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH
NSND Hồng Vân xúc động khi nhớ về đồng nghiệp thân thiết
Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH
Nữ diễn viên Đại kê chạy đi cho biết theo thường lệ, cứ đến ngày 28.7 hằng năm là các anh em nghệ sĩ trong đoàn kịch của mình sẽ chuẩn bị bánh kem mừng sinh nhật cho Anh Vũ. Gần đây, khi đi viếng đám tang của nữ diễn viên trẻ Kim Ngân tại ngôi chùa mà trước đây quàn linh cữu Anh Vũ, bà bầu càng xúc động và thương nhớ diễn viên Gái nhảy. Do đó, cô và các anh em nghệ sĩ, học trò sân khấu quyết định mua bánh kem ra mộ Anh Vũ để tổ chức sinh nhật cho anh. 
 NSND Hồng Vân mang bánh kem ra nghĩa trang mừng sinh nhật Anh Vũ - ảnh 1
NSND Hồng Vân mang bánh kem ra nghĩa trang mừng sinh nhật Anh Vũ - ảnh 2

Hồng Vân livestream trực tiếp để người hâm mộ cùng chúc mừng sinh nhật cố diễn viên

Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Hồng Vân cho biết mình không phải một người mê tín dị đoan và cũng không cổ súy công chúng tin chuyện tâm linh nhưng cô cho hay bản thân thực sự tin rằng những người đã khuất luôn mong muốn được mọi người tiếp tục nhớ đến, yêu thương. Đặc biệt với những nghệ sĩ sinh thời sống tình cảm, nhiệt huyết với nghề như Anh Vũ thì hẳn càng không muốn ai quên mình. Nữ diễn viên cũng hé lộ ấp ủ ước mơ làm một show để tưởng nhớ đến những nghệ sĩ đã khuất, an ủi vong linh họ.
Cuộc livestream của NSND Hồng Vân chỉ dài 16 phút nhưng đã thu hút hơn 2,6 ngàn người xem trực tuyến cùng hàng trăm bình luận. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự xúc động và bồi hồi khi nhớ về cố diễn viên Anh Vũ. Trong bối cảnh dịch bệnh, bà bầu cho biết mình và các anh em vẫn nghiêm túc chấp hành việc giữ khoảng cách an toàn và đeo khẩu trang khi đến nghĩa trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU