Noo Phước Thịnh được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gương mặt điển trai đã giúp Noo Phước Thịnh có mặt trong đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn.
Sau Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ Việt tiếp theo có trong danh sách đề cử nổi tiếng của TC Candler /// Ảnh: NVCC Sau Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ Việt tiếp theo có trong danh sách đề cử nổi tiếng của TC Candler - Ảnh: NVCC
Sau Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ Việt tiếp theo có trong danh sách đề cử nổi tiếng của TC Candler
Ảnh: NVCC
Mới đây, hình ảnh của Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trên Instagram của TC Candler. Theo đó, giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ được đề cử vào danh sách 100 nhân vật có gương mặt đẹp nhất thế giới 2020. Bên cạnh đó, đề cử này còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám như Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)… Trước đó, ở hạng mục này đã gọi tên 3 nghệ sĩ Việt khác là Sơn Tùng M-TP, Á hậu Huyền My và diễn viên Khả Ngân.
Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ vỡ òa và gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Bên cạnh đó, không ngớt những lời khen "có cánh" dành cho gương mặt điển trai của Noo Phước Thịnh, đồng thời thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với anh. Một tài khoản bình luận: "Anh ấy là một tài năng với khuôn mặt đẹp trai. Tôi yêu anh ấy rất nhiều". "Tôi tin chắc anh ấy chắc chắn là ca sĩ tài năng và điển trai của Việt Nam", một fan hâm mộ chia sẻ. Một tài khoản khác viết: "Anh ấy là thần tượng của tôi. Anh ấy đã được vinh danh trong top 100. Tôi thực sự tự hào về anh ấy".
Noo Phước Thịnh được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - ảnh 1

Hình ảnh của Noo Phước Thịnh khi xuất hiện trên TC Candler

Ảnh: NVCC

Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới (có cả hai hạng mục nam và nữ) là một bảng xếp hạng thường niên của TC Candler. Đơn vị này đã dựa theo thông tin tổng hợp từ các diễn đàn cùng với việc tham khảo mức độ nổi tiếng và đặt ra nhiều tiêu chí riêng để chọn ra top 100 từ những cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Sau khi công bố danh sách những ứng cử viên, khán giả trên toàn thế giới có thể bình chọn bằng cách like, share, hashtag… trên trang chính thức của TC Candler để ban tổ chức tổng hợp thêm ý kiến nhằm đưa ra kết quả cuối cùng.
Suốt nhiều năm qua, 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler vẫn luôn được người hâm mộ sắc đẹp toàn cầu hồi hộp chờ đợi. Năm ngoái, Jungkook (nhóm BTS) và Tzuyu (nhóm Twice) lần lượt đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019 ở hai hạng mục nam và nữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU