Nói 'phụ nữ dại dột mới đi ghen', Thủy Tiên phủ nhận 'đá xoáy' Âu Hà My

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Phát ngôn của Thủy Tiên nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng liên quan đến chia sẻ của mình.
Dòng chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng tranh luận sôi nổi /// Ảnh: BTC/Chụp màn hình Dòng chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng tranh luận sôi nổi - Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Dòng chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng tranh luận sôi nổi
Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm. Giọng ca Chợt là nỗi đau viết: “Thật ra cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình chứ mình đừng có đi ghen người ta". Chia sẻ của bà xã Công Vinh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 70.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận. Việc đăng tải dòng trạng thái trong thời điểm này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc đến ồn ào tình cảm của hot girl Âu Hà My đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.
Phía dưới bài viết, không ít khán giả bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm mà Thủy Tiên đưa ra. Một khán giả viết: “Em đồng tình với chị. Mình phải sống hết mình, cố gắng hoàn hảo nhất, không bao giờ đi ghen hay đánh ghen mà phải để đàn ông ghen với mình và tiếc nuối khi không có mình". “Cái quái gì cũng có thể xảy ra nên phải bản lĩnh để cái gì xảy ra cũng không sợ, phải tiếp tục sống tốt mà không cần những kẻ bạc tình", tài khoản khác chia sẻ. Một người xem nêu ý kiến: “Câu này hay nè, chuẩn đấy. Là phụ nữ phải biết làm đẹp, phải biết để chồng ghen với mình, đấy là phụ nữ rất thông minh". “Em đồng ý, hãy tự yêu bản thân mình trước khi đòi người khác yêu mình", một khán giả cho hay.
Nói 'phụ nữ dại dột mới đi ghen', Thủy Tiên phủ nhận 'đá xoáy' Âu Hà My - ảnh 1

Đến hiện tại, nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Công Vinh

Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tỏ thái độ không hài lòng trước quan điểm của bà xã Công Vinh. Họ cho rằng vì nữ ca sĩ sống trong sự hạnh phúc nên không hiểu được câu chuyện của người trong cuộc. Một tài khoản bình luận: “Yêu là phải ghen chứ không lẽ lượn lờ cho chồng ghen. Không ghen là không yêu chồng rồi chị. Chỉ là ghen đúng cách, đúng tâm lý thôi". “Đúng là thời điểm nhạy cảm, tốt nhất không nên phát ngôn nhạy cảm. Cứ rơi vào hoàn cảnh đó mình mới biết được mình là người như thế nào", người xem khác chia sẻ. Một tài khoản bình luận: “Không ghen chẳng qua là không còn gì với nhau, chứ là chồng, là vợ thì đừng nói mà không ghen".
Thậm chí, có không ít ý kiến lên tiếng trách móc Thủy Tiên khi cô đăng tải bài viết này. Một khán giả viết: “Em viết như này sến quá em à. Chồng em chưa đi ngoại tình thì em nói gì chẳng được. Nếu em ở trong hoàn cảnh bị chồng ngoại tình xem có nói được hay không". Người xem khác nhắc nhở: “Mình nên cảm thấy vui nếu như mình hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, và đừng nên phát biểu một ý kiến nào về chuyện gia đình của người khác. Cuộc sống không ai biết trước được điều gì đâu chị ơi". Một cư dân mạng thẳng thắn: “Sau bao nhiêu việc tốt mà chị làm, chỉ vài dòng trạng thái mọi người lại có cách nghĩ hơi tiêu cực về chị rồi".
Nói 'phụ nữ dại dột mới đi ghen', Thủy Tiên phủ nhận 'đá xoáy' Âu Hà My - ảnh 2

Thủy Tiên phủ nhận chuyện có phát ngôn đụng chạm đến Âu Hà My

Ảnh: FBNV

Trước những phản ứng của cộng đồng mạng, Thủy Tiên đã có những phản hồi trên trang cá nhân. Cô bày tỏ thái độ không hài lòng khi nhiều người hiểu sai, đẩy câu chuyện đi theo một hướng khác. Nữ ca sĩ cho hay: “Mình đang nói chuyện “ghen” trong cuộc sống hôn nhân bình thường, ghen bóng ghen gió làm mệt cả đôi. Nhiều bạn bẻ lái qua thành “đi đánh ghen”, “chồng ngoại tình” rồi tức tối thất vọng chi vậy ta. Câu trên có nói từ nào thành ra đi đánh ghen đâu ta? Suy nghĩ nhẹ nhàng chút được không các bạn?”.
Đồng thời, Thủy Tiên phủ nhận chuyện phát ngôn “đụng chạm" đến ồn ào tình cảm của Âu Hà My và cho biết thêm: “Thứ nhất Âu Hà My là ai mình không có biết? Mà chuyện của họ cũng không liên quan đến mình nên bạn đừng hỏi mình về câu chuyện của bạn ấy ở đây. Thứ hai đi ghen “đi” là động từ của “ghen”, còn đi đánh ghen thì “đi” mới là động từ của “đánh ghen”. Nghĩa khác nhau hoàn toàn. Ghen thì chưa chắc đàn ông đó có lỗi với mình hay chỉ do mình tưởng tượng. Còn đi đánh ghen thì sự việc nó rành rành kết quả rồi nói thêm vế sau làm gì cho thừa? Một câu chuyện khác hoàn toàn ở đây sao bạn cố gắng bẻ lái làm chi cho mệt vậy?”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU