Những điểm sáng trong giai đoạn thử thách: Niềm tự hào mãi gọi tên Việt Nam

0
“Tỏa sáng Việt Nam” vang lên gợi nhắc về một Việt Nam vẫn đang nỗ lực từng ngày để biến những điều không thể thành có thể.
Ca khúc Tỏa sáng Việt Nam ra mắt ngày 4.6 vừa qua nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng người trẻ bởi thông điệp ý nghĩa mà nó lan tỏa “Mỗi chúng ta là một điểm sáng. Cùng nhau làm những điều tốt đẹp để Việt Nam tỏa sáng hơn nữa màu sắc tự hào”.

3 mảnh ghép tạo nên thành công của Tỏa sáng Việt Nam

Hiểu rằng, mỗi chúng ta trên mặt trận chống dịch hiện tại có một trách nhiệm riêng, bao gồm cả việc bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình. Chỉ cần một câu nói tích cực thúc đẩy tinh thần, một lời cảm ơn, một thông điệp hay được chia sẻ cũng khiến chúng ta trở thành những điểm sáng. Là một trong 3 “điểm sáng” tiên phong truyền lửa tự hào trong ca khúc Tỏa sáng Việt Nam, nhạc sĩ Bùi Công Nam chia sẻ: “Qua ca khúc này, tôi muốn khơi gợi niềm tự hào và sự hãnh diện của người Việt từ những điều thật nhỏ bé, bình dị. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau giữ vững tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn. Làm điều tốt đẹp sẽ khiến chúng ta trở thành những điểm sáng, cùng nhau thắp sáng hơn nữa một Việt Nam đáng tự hào”.
Miu Lê cũng chia sẻ về niềm hãnh diện và hạnh phúc của mình khi được góp một phần nhỏ vào dự án ý nghĩa nêu cao tinh thần Việt Nam. Là một trong những ca sĩ được xem là nguồn cảm hứng sống tích cực của giới trẻ, Miu Lê mong muốn được bày tỏ sự cảm mến của mình đến những chiến binh đang âm thầm ngày đêm chiến đấu chống dịch nơi tuyến đầu, cũng như lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa sức mạnh đoàn kết trong cộng đồng cùng nhau tạo nên nhiều điều tươi đẹp hơn.
Rapper GDucky - Á quân cuộc thi Rap Việt 2020 cũng yêu thích thông điệp “Mỗi chúng ta là một điểm sáng”, anh cho biết: “Cảm xúc khi viết đoạn Rap gần như tuôn trào và rất xúc động, mình đã chắt lọc hết những sự kiện thực sự chạm đến cảm xúc và niềm tự hào về một Việt Nam anh hùng trong mình. Với một dự án ý nghĩa như vậy thì thiết nghĩ ai tham gia cũng sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể, và mình cũng vậy”.
Bùi Công Nam, Miu Lê và GDucky trong ca khúc Tỏa sáng Việt Nam

Bùi Công Nam, Miu Lê và GDucky trong ca khúc Tỏa sáng Việt Nam

Cùng Tỏa sáng Việt Nam nhân rộng hơn những điểm sáng tự hào

Với mong muốn truyền tải mạnh mẽ thông điệp tự hào về những nỗ lực dù nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa của mỗi người Việt Nam, LG khởi động chiến dịch hướng tới cộng đồng với sự cộng tác của các gương mặt nghệ sĩ trẻ có sức ảnh hưởng, mở đầu bằng việc cho ra mắt MV Tỏa sáng Việt Nam. Giai điệu tự hào này được kỳ vọng tăng thêm nguồn sức mạnh cho không chỉ các anh hùng ở tuyến đầu chống dịch, mà còn cho chính những chúng ta cùng nhau kiên cường tạo nên kỳ tích một lần nữa.
Làm một điều tốt đẹp sẽ khiến chúng ta trở thành một điểm sáng, cùng nhau nhân rộng hơn những điểm sáng để giai điệu tự hào một lần nữa gọi tên Việt Nam
 
Trong phạm vi của chiến dịch, LG sẽ tổ chức các hoạt động tương tác và các cuộc thi trên nền tảng mạng xã hội, với mong muốn tạo cơ hội để người trẻ có thể chia sẻ nhiều hơn những khoảnh khắc tích cực, tươi đẹp dưới góc nhìn riêng của mình, qua đó nhân rộng hơn nữa những điều tươi đẹp trong cuộc sống. Đáng trông đợi hơn, những hình ảnh này sẽ được chọn lọc và triển lãm dưới hình thức phòng trưng bày nghệ thuật online công nghệ mới đến từ LG để tất cả mọi người có thể dễ dàng tìm lấy nguồn cảm hứng riêng cho mình. Hãy cùng theo dõi hashtag #TSVN và chờ đón những hoạt động ý nghĩa sắp tới của Tỏa sáng Việt Nam nhé!
Những điểm sáng trong giai đoạn thử thách: Niềm tự hào mãi gọi tên Việt Nam - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU