Nhóm nhạc nữ mới nhà SM ăn mặc ngày càng 'thảm họa'

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên chương trình âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejeon 2020 diễn ra vào tối 25.12, nhóm nhạc nữ Aespa trở thành tâm điểm vì phong cách trang phục khiến dân mạng “cạn lời”.
Aespa được ví giống như những chiến binh thời xưa khi dự SBS Gayo Daejeon 2020 diễn ra vào tối 25.12 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Aespa được ví giống như những chiến binh thời xưa khi dự SBS Gayo Daejeon 2020 diễn ra vào tối 25.12 - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Aespa được ví giống như những chiến binh thời xưa khi dự SBS Gayo Daejeon 2020 diễn ra vào tối 25.12
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ, Aespa đã thu hút sự chú ý vì ăn mặc quê mùa, không hợp với một sự kiện lớn cuối năm ở Kpop. Bốn cô gái diện bốn kiểu váy có thiết kế và màu sắc khác biệt, không hề có sự đồng điệu hay ăn nhập gì với nhau. Điểm chung duy nhất của họ chính là những viền kim tuyến lớn bị chê bai là rẻ tiền và đem lại sự gượng gạo cho người nhìn. Đến lúc lên sân khấu biểu diễn, nhóm cũng chịu cảnh “dìm hàng” vì các bộ trang phục này.
Trên các phương tiện truyền thông xứ kim chi, trang phục biểu diễn của Aespa tại SBS Gayo Daejeon 2020 đang là đề tài hứng “gạch đá” thậm tệ. Nhiều bình luận chê bai lẫn mỉa mai phong cách ăn mặc của "gà mới" nhà SM Entertainment: “Em đã rất sốc, Aespa nhìn lỗi thời quá", “Họ cosplay siêu nhân chăng?”, “Trang phục lúc đi diễn bình thường của họ còn đẹp hơn”… Thậm chí, còn có nhiều ý kiến so sánh Aespa ở đêm diễn SBS Gayo Daejeon 2020 nhìn giống Naruto, người trung cổ, những nữ chiến binh trong triều đại Joseon hay một bộ tộc nào đó trong phim khoa học viễn tưởng…
Nhóm nhạc nữ mới nhà SM ăn mặc ngày càng 'thảm họa' - ảnh 1

Fan hi vọng stylist sẽ biết cách phối hợp trang phục cũng như tận dụng ưu thế ngoại hình của Aespa thay vì cứ liên tục khiến nhóm phải lọt top sao Hàn ăn mặc xấu tại sự kiện 

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER

Bên cạnh đó, fan và công chúng cũng chỉ trích nặng nề stylist của Aespa: "Lựa chọn chất liệu vải và màu sắc quá tồi tệ. Ai phụ trách phục trang cho nhóm thế? Ra đây, chúng ta cần nói chuyện”, “Stylist của họ thật dở”, “Nhìn từ xa nhóm vẫn ổn nhưng đến gần thì không đẹp. Mấy bạn stylist hãy làm việc chăm chỉ hơn đi”… Đương nhiên, cũng có một bộ phận khán giả bênh vực Aespa, khẳng định rất thích trang phục của nhóm tại SBS Gayo Daejeon 2020. "Dù thế nào đi nữa, nhóm vẫn rất xinh đẹp", một người xem nhấn mạnh.
Mỗi lần đến góp mặt trong những chương trình lớn, Aespa thường nhận được nhiều sự quan tâm và chê bai vì trang phục đơn điệu. Điển hình như lần nhóm sải bước trên thảm đỏ KBS Song Festival 2020 (KBS Gayo Daechukje 2020) hồi tuần trước. Aespa khiến khán giả “hú hồn” với trang phục bị đánh giá là khó hiểu, mỗi người một xu hướng, lạc quẻ… dù từ đầu đến chân nhóm đều là hàng hiệu.
Nhóm nhạc nữ mới nhà SM ăn mặc ngày càng 'thảm họa' - ảnh 2

Công ty SM Entertainment bị nghi bỏ lơ Aespa. Một số dân mạng còn đoán ông lớn Kpop này không đầu tư trang phục và chẳng đặt kỳ vọng gì ở nhóm

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NEWS1

Với việc Aespa bị cho mặc đồ ngày càng xấu, fan của nhóm rất lo lắng. Người hâm mộ còn nghi vấn phải chăng SM Entertainment đã cạn kiệt kinh phí hay không muốn đầu tư vào Aespa, nên mới để nhóm mặc toàn đồ kém hấp dẫn như trên.
Aespa là nhóm nhạc nữ mới ra mắt vào tháng 11.2020, thuộc ông lớn SM Entertainment. Nhóm gồm 4 thành viên Giselle, Winter, KarinaNingning. Các cô gái từng được khen ngợi là có chất giọng và khả năng biểu diễn tốt, vóc dáng quyến rũ. Song, chuyện nhan sắc và phong cách ăn mặc thì lại bị dư luận đánh giá không cao. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Các bộ trang phục này không đến nỗi thiếu vải hay hở da thịt quá nhiều nên mình vẫn thấy bình thường, không đến nổi gọi là "thảm họa" đâu.
Ngày của gió

Ngày của gió

Stylist của nhóm này tệ quá. Đúng kiểu thảm họa thời trang.
Hồng Diện

Hồng Diện

Nhóm bị Stylist dìm thảm thiệt. Có xem qua một số hình ảnh của nhóm : các bé rất xinh nhưng thời trang... haizzz

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU