Nhóm nhạc nữ Kpop chỉ bán được 14 album

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Album Goodbye Rania của nhóm nhạc nữ Black Swan chỉ bán được 14 bản trong ngày đầu tiên phát hành.
Album 'Goodbye Rania' của Black Swan có số lượng tiêu thụ ít ỏi /// ẢNH: INSTAGRAM NV Album 'Goodbye Rania' của Black Swan có số lượng tiêu thụ ít ỏi - ẢNH: INSTAGRAM NV
Album 'Goodbye Rania' của Black Swan có số lượng tiêu thụ ít ỏi
ẢNH: INSTAGRAM NV
Mới đây, trang Allkpop cập nhật doanh số album Goodbye Rania khiến dân mạng ngỡ ngàng vì quá thấp. Theo đó, album Goodbye Rania chỉ bán được 14 bản trong ngày đầu tiên phát hành (16.10.2020) trên hệ thống Hanteo. Dù vậy, có nguồn tin khác khẳng định tính đến ngày 26.10 thì lượng album của nhóm được bán ra cũng chỉ dừng ở số 14.
Đến nay, mức tiêu thụ album Goodbye Rania của Black Swan vẫn chưa được phía công ty quản lý của nhóm chia sẻ chi tiết.
Nhóm nhạc nữ Kpop chỉ bán được 14 album - ảnh 1

Fan hi vọng Black Swan sớm có cơ hội quảng bá album Goodbye Rania trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần

ẢNH: INSTAGRAM NV

Thông tin album Goodbye Rania của Black Swan chỉ bán được 14 bản trong ngày đầu tiên ra mắt khiến khán giả sốc. Thậm chí, một số tài khoản còn cho rằng đây là lượng tiêu thụ đĩa thấp kỷ lục trong lịch sử Kpop. Nhiều người thì tỏ ra chua xót cho nhóm và gửi lời an ủi, động viên các cô gái. Trong khi đó, số khác thì chỉ trích công ty quản lý DR Music (DR Entertainment) vì đã không tích cực quảng bá cho Black Swan, khiến album mới không được công chúng đón nhận. Được biết, các cô gái còn chưa tham gia bất kỳ sân khấu cuối tuần nào để tuyên truyền cho album Goodbye Rania.
Bên cạnh đó, vài dân mạng đoán nguyên nhân khiến album Goodbye Rania của Black Swan không bán chạy là vì có ít ca khúc mới. Album lần này đa phần tổng hợp những ca khúc đã ra mắt trước đó từ lâu hoặc remix lại những bài hát cũ.
Nhóm nhạc nữ Kpop chỉ bán được 14 album - ảnh 2

Fatou, thành viên người Senegal trong nhóm

ẢNH: INSTAGRAM NV

Black Swan là nhóm nhạc nữ gồm 5 người Hye Me, Young Heun, Leia, Fatou và Judy. Đặc biệt, thành viên Fatou (tên đầy đủ: Fatou Samba) quốc tịch Senegal, đảm nhận vai trò rapper chính và nhảy dẫn trong nhóm. Sự xuất hiện của mỹ nhân da màu này gây chú ý lớn và cũng từng dấy lên không ít tranh cãi. Một bộ phận khán giả Hàn Quốc không chấp nhận giọng ca nước ngoài trong một nhóm nhạc nữ Kpop.
Đáng chú ý, Black Swan thực chất là nhóm nhạc nữ Rania nhưng thay thành viên và đổi tên. Cụ thể, Rania đã hoạt động từ năm 2011, song chẳng mấy thành công. Rania nhiều lần thay đổi đội hình và phong cách, nhưng vẫn không được quan tâm. Đến tháng 6.2020, công ty quản lý quyết định đổi tên nhóm thành Black Swan, giữ lại ba thành viên Rania rồi bổ sung 2 người đẹp Judy và Fatou. Tháng 10 này, Black Swan ra mắt cùng album Goodbye Rania.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU