Nhiều người sốc khi phim hoạt hình bị chèn nội dung khiêu dâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đoạn phim nhạy cảm bất ngờ xuất hiện trong tập phim Pororo: Cyberspace Adventure. Vụ việc khiến nhiều bậc phụ huynh Hàn Quốc bức xúc.
Nền tảng phát trực tuyến Wavve vấp phải phản ứng dữ dội của khán giả /// Ảnh: Chụp màn hình The Korea Times Nền tảng phát trực tuyến Wavve vấp phải phản ứng dữ dội của khán giả - Ảnh: Chụp màn hình The Korea Times
Nền tảng phát trực tuyến Wavve vấp phải phản ứng dữ dội của khán giả
Ảnh: Chụp màn hình The Korea Times
Ngày 1.2, tờ The Korea Times đưa tin Wavve, nền tảng phát trực tuyến là sản phẩm hợp tác giữa 3 đài truyền hình Hàn Quốc KBS, MBC và SBS với SK Telecom bị chỉ trích vì phát phim khiêu dâm giữa một tập của Pororo the Little Penguin. Một số khán giả sau khi phát hiện vụ việc đã đăng tải lên mạng xã hội Naver với những lời lẽ vô cùng tức giận: "Tôi đang xem hoạt hình Pororo: Cyberspace Adventure trên Wavve thì video người lớn dài từ 3 đến 5 giây bỗng xuất hiện giữa phim. Tôi đã rất sốc". Người này thậm chí còn đính kèm theo ảnh chụp màn hình trong bài viết của mình, đồng thời kêu gọi các bậc phụ huynh khác nộp đơn khiếu nại.
Nhiều người sốc khi phim hoạt hình bị chèn nội dung khiêu dâm - ảnh 1

Nhiều người hủy đăng ký tháng dịch vụ của Wavve sau khi sự việc xảy ra

Ảnh: chụp màn hình

Một khán giả khác xác nhận thông tin này là có thật và phàn nàn rằng nhóm dịch vụ khách hàng của Wavve không đưa ra phản hồi gì. Một người dùng có con nhỏ bức xúc: “Thật không thể tin được những nội dung như vậy lại xuất hiện ở dịch vụ phát trực tuyến có trả phí chứ không phải trong một số video ngẫu nhiên đăng trên YouTube”. "Giờ tôi sẽ không thể để con mình xem video trên Wavve một mình", tài khoản khác bình luận. Đáng chú ý, rất nhiều người cho biết họ đã hủy gói đăng ký tháng sau khi biết sự việc, số khác yêu cầu hoàn lại tiền.
Sau vài giờ đồng hồ, nền tảng phát trực tuyến này đã xóa tập phim có vấn đề và tải phiên bản mới lên. Đại diện của Wavve cũng lên tiêng xin lỗi vì đã gây ra "sự xáo trộn và bất tiện" cho người dùng, đồng thời giải thích rằng sự cố là do "lỗi kỹ thuật". "Chúng tôi cho rằng các đoạn clip đã được đưa vào một cách tình cờ trong quá trình tải lên bộ phim. Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ vấn đề để tìm ra nguyên nhân chính xác", trích thông báo đăng tải trên trang web của Wavve.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU