Nhiều hoa hậu, á hậu kêu gọi ủng hộ thực phẩm cho người dân khó khăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng Thùy, Hoàng My trở thành đại sứ của dự án 10 tấn thực phẩm 0 đồng, hỗ trợ bà con gặp khó khăn mùa dịch.
Khánh Vân mong lan tỏa ý nghĩa của dự án đến với mọi người để giúp đỡ được nhiều bà con đang gặp khó khăn /// Ảnh: BTC Khánh Vân mong lan tỏa ý nghĩa của dự án đến với mọi người để giúp đỡ được nhiều bà con đang gặp khó khăn - Ảnh: BTC
Khánh Vân mong lan tỏa ý nghĩa của dự án đến với mọi người để giúp đỡ được nhiều bà con đang gặp khó khăn
Ảnh: BTC
Khởi động từ đầu tháng 7.2021, dự án 10 tấn thực phẩm 0 đồng bắt đầu với mục tiêu vận động và mua 10 tấn thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động trên địa bàn TP.HCM đang gặp khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội. Tuy nhiên, với sự chung tay của các nhà hảo tâm và đội ngũ tình nguyện viên, chỉ sau 15 ngày, ban tổ chức đã vận động hơn 65 tấn lương thực, thực phẩm và trao tặng đến các bếp thiện nguyện, các mái ấm tình thương, những địa điểm cưu mang người lang thang, cơ nhỡ và hàng ngàn hộ gia đình.
Nhiều hoa hậu, á hậu kêu gọi ủng hộ thực phẩm cho người dân khó khăn - ảnh 1

Trước đó, Khánh Vân đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ bà con trong mùa dịch

Ảnh: BTC

Mới đây, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định đồng hành cùng 10 tấn thực phẩm 0 đồng ở vai trò truyền thông, vận đồng tài trợ và gây quỹ. Theo đó, đơn vị này mong muốn lan tỏa thêm giá trị nhân văn của dự án, đặc biệt là thông điệp “không ai bỏ lại phía sau", kịp thời động viên về vật chất lẫn tinh thần để bà con vững tin vượt qua đại dịch. Dàn người đẹp gồm Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Hoàng ThùyÁ hậu Kim Duyên sẽ đảm nhận vai trò đại sứ. Họ sẽ cùng Hoa hậu Ngọc Diễm đến tận nơi trao quà, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.
Nhiều hoa hậu, á hậu kêu gọi ủng hộ thực phẩm cho người dân khó khăn - ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Diễm chuẩn bị rau củ cho người dân

Ảnh: BTC

Trở thành đại sứ của dự án, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ: “Vân nghĩ đây là chương trình ý nghĩa và vô cùng thiết thực, hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh. Để có thể thực hiện chương trình, đó là những tình cảm yêu thương và sự góp sức quý giá của rất nhiều người cùng các đơn vị phối hợp. Trước quyết tâm đồng lòng chung tay, mong chương trình sẽ diễn ra thuận lợi, nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ. Các chuyến xe sẽ có thêm nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi để góp phần lan tỏa mạnh mẽ yêu thương đến mọi người”.
10 tấn thực phẩm 0 đồng được tổ chức bởi Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, JCI Vietnam với sự hỗ trợ của Thành đoàn TPHCM. Đơn vị khởi xướng hướng đến mục tiêu vận động 35 tấn thực phẩm đến hết tháng 7.2021 để hỗ trợ, tiếp sức cho bà con TP.HCM chống dịch.

Học trò Hồ Ngọc Hà cover hàng loạt hit 'khủng' giúp khán giả thư giãn mùa dịch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU