Nhật Kim Anh lên tiếng về bức ảnh đưa mẹ đến nhờ Võ Hoàng Yên chữa bệnh

36 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nhật Kim Anh cho biết cô được một khán giả giới thiệu đưa mẹ đến chữa trị chứ trước đó chưa từng quen biết Võ Hoàng Yên.
Bài đăng Nhật Kim Anh từng đưa mẹ đến chỗ ông Yên chữa bệnh bị dân mạng 'đào' lại /// Ảnh: NVCC Bài đăng Nhật Kim Anh từng đưa mẹ đến chỗ ông Yên chữa bệnh bị dân mạng 'đào' lại - Ảnh: NVCC
Bài đăng Nhật Kim Anh từng đưa mẹ đến chỗ ông Yên chữa bệnh bị dân mạng 'đào' lại
Ảnh: NVCC
Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ca sĩ Nhật Kim Anh từng đưa mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên để chữa bệnh vào năm 2016. Thông tin này được nữ ca sĩ đăng tải trên Facebook và được một bộ phận cư dân mạng chụp lại được. Thậm chí, nhiều người còn tìm được dòng chia sẻ của nữ ca sĩ được cho là PR cho nơi chữa trị của ông Yên khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.
Liên quan đến ồn ào này, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ chính thức với báo chí. Diễn viên Tiếng sét trong mưa cho biết khoảng 5, 6 năm về trước, sau chuyến leo núi, chân của mẹ cô có dấu hiệu thoái hóa khiến bà không đi được. Nữ ca sĩ và các chị em trong gia đình đã đi tìm thầy khắp nơi để chữa trị mà bệnh vẫn không hết. “Do ngày xưa mới sinh là mẹ đã lội ruộng nhiều quá, nên mẹ còn bị nổi mạch máu đen chi chít ở chân, được hàng xóm láng giềng chỉ cho đi hết thầy nọ, thầy kia, mẹ cũng đi, nhưng mãi không khỏi”, cô tiết lộ.
Nhật Kim Anh lên tiếng về bức ảnh đưa mẹ đến nhờ Võ Hoàng Yên chữa bệnh - ảnh 1

Nhật Kim Anh cho biết vì không làm theo liệu trình đưa ra nên cô không xác định được ông Yên có chữa được hay không

Ảnh: NVCC

Theo lời Nhật Kim Anh, cô được một khán giả giới thiệu về ông Võ Hoàng Yên nên đăng ký đưa mẹ đến khám. Giọng ca Lâu đài cát kể sau khi ngồi từ sáng tới chiều, đợi đến lượt thì mẹ cô được xoa dầu, nắn khớp xương, đau đến ngất luôn. Nhưng sau đó về thấy đỡ nên Nhật Kim Anh rất mừng, cứ nghĩ mẹ từng đi khắp nơi chữa mà không khỏi, lần này chắc là “được cứu” rồi. Vì thế, cô không ngần ngại chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân của mình.
Thế nhưng sau một thời gian, chân bà lại đau, nên nữ ca sĩ cùng gia đình phải đưa mẹ đi mổ chân, gắn inox ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Lo lắng cho sức khỏe của mẹ, nữ ca sĩ cũng quên không để ý những chia sẻ của mình trên Facebook, đến khi ông Yên bị tố lừa đảo lùm xùm trên mạng cô mới nhớ ra, liền gỡ phần chia sẻ này. Cô khẳng định: “Nhật Kim Anh và mẹ mình không hề quen biết thầy Yên. Lúc đi chữa bệnh, ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó họ nói Kim Anh là cúng dường để thầy Yên trồng thuốc cứu người nên Kim Anh có cúng dường 10 triệu đồng". 

Nhật Kim Anh công khai xin lỗi về bài đăng liên quan đến ông Võ Hoàng Yên

Nhật Kim Anh kể, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình cho đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì vậy, cô không xác định được là do ông Yên chữa không khỏi hay là bệnh già của mẹ nên cô không dám lên tiếng kết luận sự việc.
Nói về tình hình sức khỏe hiện tại của mẹ cô, giọng ca Lâu đài cát tiết lộ bà đã ổn định sau khi phẫu thuật, nhưng chân còn lại cũng bắt đầu đau. Mẹ cô vẫn nói đó là bệnh tuổi già...
Trao đổi với Thanh Niên, Nhật Kim Anh cho biết bài viết liên quan đến ông Võ Hoàng Yên được cô đăng tải vào năm 2016. Lúc đó, vì mẹ đi khám về thấy đỡ nên cô “mừng quá mới chia sẻ trên Facebook". Khi được hỏi rằng việc gỡ bài trong thời điểm nhạy cảm này có sợ bị nói ra nói vào, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Lúc phát hiện ra ông Yên không như Kim Anh và mẹ thần tượng thì Kim Anh đã gỡ bài ngay, vì không muốn những người khác đi theo vết xe đổ của mình, chứ không nghĩ gì cả. Kim Anh cũng như bao người khác đã rất bất ngờ về sự thật chuyện của ông Yên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công Luận

Công Luận

Thế mới biết trình độ nhận thức sự hiểu biết của nghệ sỹ còn thấp kém. Mẹ bị suy giãn tĩnh mạch mà nói mạch máu đen nổi chi chít do lội ruộng sau sinh.! Rồi ông thầy chữa bệnh bằng cách vỗ vỗ và cầm micro khuấy động vỗ tay tán dương, ảo tưởng, lừa bịp thế là cùng mà cả giới nghệ sỹ hùa theo tin lấy tin để,... Đúng là dốt thật.
minh minh

minh minh

Người ta là bác sĩ hay người ta là nghệ sĩ vậy ah? Bạn viết mà mình đọc đi đọc lại hoài ko biết mình có bị dốt nên đọc chữ không đúng hay bạn viết nhầm ah? Nhờ bạn chỉ giúp để biết ngõ sửa cái dốt của mình. Cảm ơn ah.
ABC

ABC

Vào bệnh viện thử nghe mấy người đi khám chữa bệnh truyền dạy nhau những bài thuốc mà không ai dám uống. Dân mình còn tin vào thầy bà. Chuyện này không mới không hiếm nên đừng chê cười người ta vì khi bị bệnh người ta không thể sáng suốt nhất là những bệnh hiểm nghèo hay nan y khó chữa.
6 phản hồi
Van Thang Huynh

Van Thang Huynh

Không biết không có tội.
Trần Gia Phúc

Trần Gia Phúc

Quan trọng là nói ra ng nào đã giới thiệu đến ông vhy,ko chừng có dính đến tập đoàn chuyên mồi chài bệnh nhân dưới danh nghĩa fan idol
Tuyen Nguyen

Tuyen Nguyen

Có phải bác sỹ đâu mà chữa bệnh. Phải tìm hiểu kỹ rồi hãy chữa chứ. Phải hiểu biết chứ. Sao lại dễ tin thế. Cúng dường 10 triệu còn hơn đi bệnh viện quốc tế. Chữa bệnh thì lấy tiền sao phải cúng dường như đi chùa vậy. Thế kỷ 21 rồi. Cô ấy là người của công chúng sao lại dễ tin trò chữ bệnh kiểu này. Có phải bác sỹ đâu mà chữa bệnh.
Mia Kiko

Mia Kiko

bởi vì thời điểm đó ông yên nổi tiến. ngay cả cô phương hằng còn tin còn cấp tiền cho ông chữa. với lúc đó biết bao nhiêu bài báo viết về ổng.thấy vậy mới đi chữa thôi. ko bt bộ có tội à? còn việc nka cúng dường này kia, là do nghĩ vhy chữa khỏi được cho mẹ, mất 10 triệu mà chuwac khỏi đc cho mẹ ai mà ko muốn. đâu nghĩ đc cớ sự như vậy. (ý kiến cá nhân)
Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng

Cần có biện pháp xử lý mạnh nhanh hơn. trị bệnh không bằng cấp chứng chỉ hành nghề lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tiền của người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU