Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Naomi Ackie được nhà sản xuất bộ phim tài liệu về Whitney Houston ca ngợi từ khả năng diễn xuất cho đến cách cô nắm bắt nhân vật.
Ngày 16.12, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin Naomi Ackie được chọn đảm nhận vai cố danh ca Whitney Houston trong bộ phim tài liệu "I Wanna Dance with Somebody".  /// Ảnh: Getty images/WireImage Ngày 16.12, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin Naomi Ackie được chọn đảm nhận vai cố danh ca Whitney Houston trong bộ phim tài liệu "I Wanna Dance with Somebody". - Ảnh: Getty images/WireImage
Ngày 16.12, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin Naomi Ackie được chọn đảm nhận vai cố danh ca Whitney Houston trong bộ phim tài liệu "I Wanna Dance with Somebody".
Ảnh: Getty images/WireImage
Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 1

I Wanna Dance with Somebody kể lại cuộc đời của Whitney Houston và chặng đường âm nhạc đã đưa cô lên đỉnh cao sự nghiệp nhưng cuối cùng lại kết thúc trong bi kịch. Phim mang đến cho khán giả những cảm xúc và chuyện đau lòng về cuộc sống, sự nghiệp của Whitney Houston.

Ảnh: Getty images/Reuters

Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 2

Kể từ khi qua đời, danh ca 6 lần đoạt Grammy từng trở thành chủ đề của một số bộ phim tài liệu như Whitney: Can I Be Me (2017), Whitney (2018) nhưng phim truyện này là phiên bản đầu tiên được gia đình chấp thuận mô tả chi tiết cuộc đời cô.

Ảnh: AFP/Pinterest

Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 3

Naomi Ackie sinh năm 1992, từng theo tại học trường Kịch nghệ Hoàng gia Anh (Royal Central School of Speech and Drama). Cô bắt đầu sự nghiệp khá muộn vào năm 2015 bằng vai nhỏ lẻ trong phim điện ảnh I Used to Be Famous và phim truyền hình Doctor Who.

Ảnh: Pinterest

Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 4

Chăm chỉ đóng phim suốt 2 năm, Naomi Ackie cũng được các nhà sản xuất phim chú ý đến. Năm 2019 được xem là cột mốc đáng nhớ với nữ diễn viên người Anh khi xuất hiện trong series The End of the F***ing World mùa 2 (vai chính) và Star Wars: The Rise of Skywalker (vai Jannah).

Ảnh: Shutterstock

Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 5

Trước đó, Naomi Ackie từng gây ấn tượng khi hóa thân thành nhân vật Anna trong phim chính kịch Lady Macbeth bên cạnh Florence Pugh và Cosmo Jarvis.

Ảnh: Netflix

Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 6

Naomi Ackie từng trúng một vai diễn chưa biết tên trong phần hậu truyện của Game of Thrones (tựa Việt: Trò chơi vương quyền) cùng Naomi Watts, Jamie Campbell Bower và Denise Gough. Sau khi quay tập đầu tiên, dự án này bị HBO hủy bỏ gây ra nhiều tiếc nuối.

Ảnh: Disney

Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 7

Với kinh nghiệm diễn xuất khá đa dạng, Naomi Ackie được khán giả kỳ vọng sẽ mang đến một Whitney Houston sống động trong I Wanna Dance with Somebody. Stella Meghie, đạo diễn của bộ phim tài liệu về cố danh ca đã khen ngợi nữ diễn viên 28 tuổi trong một bài phỏng vấn với tờ Hollywood Reporter.

Ảnh: Pinterest

Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 8

"Chúng tôi cố gắng tìm kiếm một nữ diễn viên có thể hóa thân thành Whitney Houston một cách toàn diện vào năm ngoái và Naomi Ackie đã gây ấn tượng với ekip ở mọi khía cạnh. Tôi rất xúc động trước khả năng của Naomi Ackie trong việc thể hiện một hiện tượng toàn cầu như Whitney Houston, đồng thời truyền tải thành công tính nhân văn trong cuộc sống đời thường của bà", Stella Meghie chia sẻ.

Ảnh: Getty images

Nhan sắc nữ diễn viên trẻ vào vai Whitney Houston  - ảnh 9

I Wanna Dance With Somebody dự kiến phát hành vào cuối năm 2022.

Ảnh: Shutterstock

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU