Nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt 'không vừa không cưới' của á hậu Thúy Vân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Á hậu Thúy Vân và người chồng dòng dõi ngoại giao chọn cặp nhẫn cưới đặc biệt đính viên kim cương 99 giác cắt.
Á hậu Thúy Vân lựa chọn nhẫn cưới đính viên kim cương 99 giác cắt Á hậu Thúy Vân lựa chọn nhẫn cưới đính viên kim cương 99 giác cắt
Á hậu Thúy Vân lựa chọn nhẫn cưới đính viên kim cương 99 giác cắt
Á hậu Thúy Vân vừa khoe trên Vlog chiếc nhẫn cưới mà hai vợ chồng đã cất công lựa chọn và chờ đợi. Cô cho biết ngay từ đầu hai vợ chồng đã muốn chọn cặp nhẫn phải mang phong cách trẻ trung, thanh lịch, thiết kế đơn giản nhưng lại độc đáo, khác biệt và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt.
Sau khi lắng nghe chia sẻ và nguyện vọng của Thúy Vân - Nhật Vũ, chuyên gia thiết kế của Wedding Land (thương hiệu trang sức cưới của Tập đoàn DOJI) đã phác thảo bản vẽ và dựng lên thiết kế ban đầu. Theo đó, vẫn là kiểu dáng tròn trơn nhưng nổi bật trên bề mặt nhẫn là viên kim cương 99 giác cắt trên nền chất liệu Platinum.
Á hậu Thúy Vân đã chọn platinum (bạch kim) vì đây độ sáng, độ bền, độ hiếm quý số một của nó trong các chất liệu làm nhẫn cưới. Còn được gọi là “ông hoàng của kim loại”, platinum trong tự nhiên hiếm hơn vàng 30 lần. Chưa kể, trong chế tác trang sức, bạch kim cũng đòi hỏi kỹ thuật chế tác và quy trình phức tạp hơn so với vàng rất nhiều. Vì vậy, không có nhiều nhãn hiệu cho dòng sản phẩm này trên thị trường.
Nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt 'không vừa không cưới' của á hậu Thúy Vân - ảnh 1

Cặp đôi được tư vấn trước khi quyết định kiểu dáng, chất liệu nhẫn cưới

Ảnh NVCC

Đôi nhẫn cưới của Thúy Vân - Nhật Vũ còn sử dụng kim cương 99 giác cắt. Loại kim cương này có vẻ đẹp hoàn hảo, độ sáng lấp lánh gấp nhiều lần so với kim cương thông thường chỉ có 57 - 58 giác cắt. Năm ngoái, cặp đôi nổi tiếng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cũng chọn cặp nhẫn kim cương 99 giác cắt khi quyết định về chung một nhà.
Con số 99 cũng được chọn vì là con số mang nhiều ý nghĩa văn hóa. Nếu người phương Tây tôn thờ con số 8, biểu tượng cho sự vĩnh hằng thì người Á Đông lại đề cao biểu tượng số 9 với ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu. Đây cũng là lý do mà nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt, đại diện cho một tình yêu bền vững, “vĩnh kết đồng tâm”, một lòng son sắt.
Bên trong lòng đôi nhẫn cưới còn khắc biểu tượng trái tim và tên cô dâu, chú rể Vân – Nhật vừa để ghi dấu thời điểm trọng đại, vừa tạo điểm nhấn riêng. Thời điểm nhận nhẫn, á hậu Thúy Vân thậm chí còn trêu đùa chồng: “Nếu thử nhẫn không vừa tay thì khỏi cưới nhé…”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU