Nhạc sĩ Trần Tiến tức giận khi bị đồn qua đời

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Chia sẻ với Thanh Niên, nhạc sĩ Trần Tiến và các thành viên gia đình ông bức xúc trước tin đồn nhạc sĩ gốc Hà Nội qua đời lan truyền trên mạng.
Nhạc sĩ Trần Tiến /// Ảnh: TL Nhạc sĩ Trần Tiến - Ảnh: TL
Nhạc sĩ Trần Tiến
Ảnh: TL
Mới đây, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì bệnh ung thư vòm họng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Điều đó khiến người hâm mộ của nam nhạc sĩ không khỏi hoang mang.
Liên hệ với nhạc sĩ Trần Hiếu, ông phủ nhận thông tin này. Đồng thời nói thêm: “Đây chỉ là thông tin vớ vẩn chứ chưa có tin tức gì cả, gia đình cũng chưa báo gì”.

Nhạc sĩ Trần Tiến bị đồn qua đời, thực hư thế nào?

Trong khi đó, nhạc sĩ Trấn Tiến bức xúc trước thông tin này. Ông tức giận khi bản thân bị đồn qua đời.
Chia sẻ với chúng tôi, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng bức xúc cho biết "tin vịt bậy bạ" khiến Hà Nội "loạn hết". Trong khi đó nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Thùy Dương cho hay vẫn đang cùng nhạc sĩ Trần Tiến chuẩn bị cho liveconcert tại Hà Nội vào tháng 3.2021.
"Cả tuần nay anh em chúng tôi liên tục trao đổi thông tin để biên tập chương trình và mới sáng nay 19.1 tôi và nhạc sĩ đã thống nhất về lịch nhạc sĩ sẽ bay ra Hà Nội trong tuần này để tham dự buổi họp báo cho show diễn, vậy mọi người cần tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhé", nhạc sĩ Nguyễn Thùy Dương cho hay.
Ca sĩ Trần Thu Hà nói thêm: "Bố Tiến vẫn khỏe mạnh. Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con, cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng. Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khỏe và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiep Tran

Hiep Tran

Bọn xấu luôn có hành đồng xấu xa.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Tin vịt luôn gây nhiều thiệt hại và phiền phức !
Thành Nguyễn

Thành Nguyễn

Xã hội này lắm kẻ ăn không ngồi rồi thật.
Nguyễn Trung

Nguyễn Trung

😂😂😂
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU