Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi gắm tâm trạng của mình trong ca khúc mới

0
Nghe ca khúc Hôm nay anh rất mệt do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, phát hành độc quyền trên NhacCuaTui, khán giả như cảm nhận được những nỗi niềm riêng, là lời tự sự từ đáy lòng của chàng nhạc sĩ tài năng này.
Mang âm hưởng pop ballad nhẹ nhàng, Hôm nay anh rất mệt cũng là sáng tác mới đánh dấu sự trở lại của nhạc sĩ sinh năm 1983 sau thời gian dài anh toàn tâm thực hiện các sản phẩm âm nhạc dành cho thiếu nhi.
Không chỉ giữ vai trò sáng tác, Nguyễn Văn Chung còn đảm nhận vai chính trong MV của bài hát này. MV được anh thực hiện với phong cách nhạc acoustic do ca sĩ Ngô Thành Dương thể hiện cùng sự tham gia của rapper Dật Hanh.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi gắm tâm trạng của mình trong ca khúc mới - ảnh 1
“Ca từ trong bài hát này là những tâm sự của một người đàn ông đang rơi vào tâm trạng mệt mỏi, rất buồn và muốn gồng mình lên để đỡ lấy những sóng gió của cuộc đời”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nổi tiếng với ca khúc Nhật ký của mẹ được ca sĩ Hiền Thục thể hiện rất thành công. Bên cạnh đó, anh cũng là chủ nhân của rất nhiều bản hit gắn liền với thế hệ 8X, 9X như: Vầng trăng khóc, Đêm trăng tình yêu, Con đường mưa…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU