Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài': Đang tính lại ghế giám khảo của Hoài Linh

32 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất Thách thức danh hài đang bàn bạc về vị trí ghế nóng của nghệ sĩ Hoài Linh và sẽ thông báo với khán giả khi đưa ra quyết định chính thức.
Hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều người lên tiếng bênh vực Hoài Linh, song cũng có ý kiến đòi tẩy chay chương trình ông tham gia /// Ảnh: FBNV Hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều người lên tiếng bênh vực Hoài Linh, song cũng có ý kiến đòi tẩy chay chương trình ông tham gia - Ảnh: FBNV
Hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều người lên tiếng bênh vực Hoài Linh, song cũng có ý kiến đòi tẩy chay chương trình ông tham gia
Ảnh: FBNV
Thời gian qua, vụ việc liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, chuyện diễn viên Nhà có năm nàng tiên không thông báo rõ ràng về số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người lên tiếng bênh vực, cho rằng do ảnh hưởng của dịch bệnh và tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ không tốt nên việc chậm trễ là điều có thể thông cảm. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bức xúc, thậm chí nhiều người lên tiếng chỉ trích nam danh hài, tẩy chay những chương trình ông tham gia hay những nhãn hàng ông làm đại diện...

Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài' tiết lộ về Hoài Linh và việc tính lại giám khảo

Trên Fanpage Thách thức danh hài, nhiều người lên tiếng bức xúc, yêu cầu nhà sản xuất thay đổi giám khảo. Thậm chí, có tài khoản còn tuyên bố sẽ tẩy chay nếu Hoài Linh tiếp tục ngồi ghế nóng.
Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài': Đang tính lại ghế giám khảo của Hoài Linh - ảnh 1

Nhà sản xuất đang bàn bạc lại vị trí ghế nóng của nghệ sĩ Hoài Linh tại Thách thức danh hài

Ảnh: TL

Liên quan đến vấn đề này, mới đây, khi được một người hâm mộ hỏi về việc việc ghi hình chương trình Thách thức danh hài, ông Color Man - đại diện nhà sản xuất cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang chờ, vì dịch nên không biết sao. Hồi sáng tôi mới bàn với Khương Dừa, việc casting phải hoãn lại nữa”. Đồng thời, nói về hai ghế giám khảo của nghệ sĩ Hoài Linh - Minh Nhí, ông cho hay: “Chắc phải tính lại rồi. Tôi phải xem thế nào. Bây giờ chắc anh Hoài Linh không có tinh thần. Bây giờ anh ấy buồn. Khi nào có thông tin chính thức tôi sẽ thông báo với bà con".
“Tôi với Khương Dừa làm cho kênh của hai anh em thì dễ, vì bà con thương sẽ xem. Nhưng để làm chương trình phát sóng thì nó lại khác. Đầu tháng 6 tôi phải ra chương trình Tiếng rao 4.0 rồi mà tình hình hiện tại thì... cũng không biết như thế nào. Tôi chỉ lo nhất là các chương trình phát sóng chứ chương trình của tôi hay Khương Dừa thì cũng dễ. Tại vì chúng tôi cũng đã bàn được một số hướng rồi", Color Man nói thêm.
Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài': Đang tính lại ghế giám khảo của Hoài Linh - ảnh 2

Trước đó, quyết định thay đổi giám khảo của nhà sản xuất cũng từng gây tranh cãi

Ảnh: BTC

Chia sẻ với Thanh Niên, đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài cho biết: “Phía chúng tôi đang tính những phương án phù hợp. Khi nào chốt rồi mới thông báo chính xác".
Trước đó, việc Trấn Thành - Trường Giang vắng mặt trên ghế nóng cũng từng gây tranh cãi. Khi chia sẻ về lý do mời Hoài Linh làm giám khảo, đại diện nhà sản xuất từng cho hay: “Anh Linh lâu rồi chưa trở lại tham gia chương trình truyền hình. Thách thức danh hài may mắn khi được anh nhận lời mời tham gia. Còn về chuyện thù lao thì hơi tế nhị nên tôi xin phép không chia sẻ”, nam đạo diễn nói. Đồng thời, phía nhà sản xuất còn nói thêm: “Anh Hoài Linh được nhiều thế hệ khán giả, nghệ sĩ thương mến. Tôi nghĩ khi anh đồng ý tham gia là sự may mắn của ê-kíp".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuan

Thuan

Giờ còn ai muốn xem ông Linh 14 nữa đâu mà nói " Bây giờ chắc anh Hoài Linh không có tinh thần. Bây giờ anh ấy buồn". Vẫn cho là mọi người cần lắm, tung hô lắm. Nực cười.
Ngoc Duy Le

Ngoc Duy Le

Đừng đu trend bà ma sơ lập dị nào đó mà gán ghép tên để chế giễu người ta, chẳng hay ho gì mà suốt ngày cứ chỉ trích người khác đâu bạn. Hằn học mãi không chán sao?
Khổng Tien

Khổng Tien

hơ, sao tự phán vậy, sao biết là ko ai muốn xem. Có giỏi vỗ ngực nói từ xưa giờ bạn không gây ra tội lỗi đi. nực cười
Dũng Dương Đình

Dũng Dương Đình

Nói gì thì nói ông Hoài Linh như vậy là không được, vì lúc người dân cần cứu giúp nhất thì ông lại đi đút tiền vào gửi tiết kiệm ngân hàng. Nếu ông có tâm thì ông thực hiện như Thủy Tiên, người ta phụ nữ tay yếu chân mềm đấy, người ta cũng bị cảm khi đi làm đấy mà sao người ta làm được
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Thách thức danh hài chứ đừng thách thức dư luận nữa chán lắm rồi!
Ngọc Huân

Ngọc Huân

Vấn đề lợi nhuận là số 1. Tôi nghĩ họ k mạo hiểm khi mời ns đang tai tiếng và xác suất bị tẩy chay cao.
Bảo Mino

Bảo Mino

Hơn 50% khán giả sẽ bỏ Chươg trình vì cách làm việc thiếu tinh tế, chạy theo ratings
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU