Nhà báo Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh thời mới vào nghề

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dịp kỷ niệm 50 năm của VTV, nhà báo Lại Văn Sâm xúc động khi chia sẻ ảnh thuở mới vào nghề cùng người bạn đồng nghiệp.
Nhà báo Lại Văn Sâm xúc động khi chia sẻ ảnh thuở mới vào nghề cùng người bạn đồng nghiệp /// Ảnh: FBNV Nhà báo Lại Văn Sâm xúc động khi chia sẻ ảnh thuở mới vào nghề cùng người bạn đồng nghiệp - Ảnh: FBNV
Nhà báo Lại Văn Sâm xúc động khi chia sẻ ảnh thuở mới vào nghề cùng người bạn đồng nghiệp
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, nhà báo Lại Văn Sâm vừa đăng tải hình ảnh thu hút sự chú ý của công chúng. Theo đó, nhà báo kỳ cựu đã chia sẻ hai bức ảnh chụp chung cùng Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh cách đây 30 năm và hiện nay. Kèm với đó, MC Ký ức vui vẻ chia sẻ: "Cách đây 30 năm, chúng tôi cùng nhìn về tương lai của chính mình trong sự nghiệp VTV với biết bao ước mơ, hoài bão. 30 năm sau, chúng tôi vẫn cùng nhau nhìn về tương lai, nhưng không phải của chính mình mà là của VTV, với niềm tin yêu trọn vẹn gửi tới các thế hệ kế tiếp”.
Được biết, bức ảnh chụp cách đây 30 năm là khi nhà báo Lại Văn Sâm và nhà báo Trần Bình Minh thuộc ê-kíp sản xuất chương trình VKT. Trong khi đó, bức ảnh còn lại chụp hai nhà báo nổi tiếng tại Lễ trao giải VTV Awards 2020 hôm 5.9 vừa qua.
Nhà báo Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh thời mới vào nghề - ảnh 1

Hình ảnh nhà báo Lại Văn Sâm và Trần Bình Minh của 30 năm trước

Ảnh: FBNV

Sau khi đăng tải hình ảnh, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự yêu mến dành cho hai nhà báo và chúc mừng nhân dịp VTV kỷ niệm sinh nhật 50 tuổi. Một khán giả viết: "Hai anh là cặp đôi hoàn hảo có tâm lại có tầm. Chúc hai anh nhiều sức khỏe, hạnh phúc". “Chúc mừng anh và tình yêu VTV dấu ấn 50 năm! Công nhận anh đẹp trai từ xưa và trông giờ vẫn trẻ gần như thế”, người xem khác chia sẻ. Một tài khoản bình luận: "Thời gian sẽ làm vạn vật biến dạng anh nhỉ, nhưng có một thứ không mất đi được đó là lòng tin. Chúc mừng anh Sâm và VTV đã phát triển rất mạnh mẽ”.
Ngoài ra, hàng loạt người hâm mộ cũng nhắc lại kỷ niệm một thời với chương trình VKT gắn liền với hai nhà báo: “Hai chú là người khai sinh ra chương trình VKT để đến bây giờ ai cũng nhớ chương trình này”, "Bộ đôi VKT ngày xưa... Hồi đấy ngóng từng số VKT, hôm các bác nói lời chia tay báo chương trình sẽ dừng lại mà cứ ngẩn ngơ tiếc mãi. Thế rồi VTV3 ra đời".
Nhà báo Lại Văn Sâm tiết lộ ảnh thời mới vào nghề - ảnh 2

Nhiều khán giả bồi hồi khi thấy hình ảnh của hai nhà báo từng thực hiện chương trình VKT

Ảnh: FBNV

“Gần 30 năm làm việc ở VTV đã cho tôi rất nhiều thứ, cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là VTV đã biến tôi thành người tử tế. Nói về tình yêu dành cho VTV, dành cho khán giả, tôi dám kiêu hãnh, tự hào nói rằng ít ai yêu VTV bằng mình”, nhà báo Lại Văn Sâm từng chia sẻ.
Năm 2017, nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu. Sau đó, ông nhận lời tham gia làm giám khảo, dẫn các chương trình giải trí như Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ, Cơ hội cho ai, Siêu trí tuệ Việt Nam... Tần suất xuất hiện được nhiều khán giả đánh giá nhiều hơn cả thời điểm ông còn làm ở VTV. Nói về cuộc sống hiện tại sau khi nghỉ hưu, nhà báo Lại Văn Sâm từng chia sẻ: “Từ xưa đến giờ tôi thế nào thì giờ vẫn thế, không thay đổi gì. Chỉ có điều bây giờ tôi có nhiều thời gian, mọi người thấy tôi rảnh thì lại mời tôi tham gia. Còn tôi thấy thích và khác ngày xưa ở chỗ tôi có quyền lựa chọn, mình thích chương trình nào thì nhận lời chương trình đó. Khi nghỉ hưu rồi tôi thấy mình rũ bỏ được những áp lực, những gánh nặng, khó khăn về công việc. Sau mấy chục năm thì mình thật sự được nghỉ, được làm những điều mình thích thì còn gì mà không hài lòng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU