Nguyên Vũ: Giao thừa nào tôi cũng cầm cọc tiền cát sê về đưa mẹ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình Vui xuân cùng THVL 2021 trình làng với sự tham gia của ca sĩ Nguyên Vũ. Tại đây, anh bật mí nhiều chuyện hậu trường thú vị của gia đình mỗi dịp tết đến.
 
Ca sĩ Nguyên Vũ xúc động khi vẫn có gia đình bên cạnh mỗi dịp tết đến  /// Ảnh: Chụp màn hình Ca sĩ Nguyên Vũ xúc động khi vẫn có gia đình bên cạnh mỗi dịp tết đến - Ảnh: Chụp màn hình
Ca sĩ Nguyên Vũ xúc động khi vẫn có gia đình bên cạnh mỗi dịp tết đến
Ảnh: Chụp màn hình
Nhìn lại một năm đầy biến động vừa qua, Nguyên Vũ tâm sự: “Một năm qua của tôi không vui và suôn sẻ. Đó là tình hình chung của thế giới, ai cũng ám ảnh dịch Covid-19. Công việc tôi năm vừa qua chủ yếu là ăn, ngủ, nghỉ ngơi. Thời gian còn lại khi xã hội đã ổn định thì tôi bắt đầu cho ra mắt MV. Năm qua tôi rất vui vì đã sáng tác được một bài hát về nỗi khổ của người dân miền Trung lúc gặp thiên tai. Đó là cảm hứng giúp tôi sáng tác ca khúc Thương lắm anh em miền Trung ơi. Lâu lắm rồi tôi không sáng tác, tôi mong mình có nhiều cảm hứng để sáng tác thêm cho bản thân trong năm mới”.
Nam ca sĩ cho biết ngoài đi diễn, anh cũng thường tranh thủ dành thời gian cho gia đình. “Thời gian rảnh dịp tết, tôi thường phụ mẹ trưng trái cây, dọn dẹp. Bên cạnh đó, tôi cũng đưa mẹ đi chùa, chuẩn bị tất cả những gì mẹ cần. Thậm chí, tôi ngồi cùng với mẹ nhồi thịt từng trái khổ qua”. Đáng chú ý, giọng ca sinh năm 1975 cũng tiết lộ cuộc sống của một người nghệ sĩ dịp tết. Anh nói: “Năm nào tôi cũng đón giao thừa trên xe hơi cả. Chỉ cần xe chạy đến địa điểm nào có bắn pháo hoa thì tôi bấm cửa kính xuống và nhờ tài xế dừng xe lại. Tôi ngồi trong xe ngắm pháo hoa, nhiều khi đường đó vắng tanh, không một bóng người”.
Nguyên Vũ: Giao thừa nào tôi cũng cầm cọc tiền cát sê về đưa mẹ - ảnh 1

Nguyên Vũ trải lòng về cuộc sống nghệ sĩ dịp tết

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, Nguyên Vũ còn thích thú tiết lộ “thủ tục” đặc biệt mà anh dành tặng mẹ dịp đầu năm mới. “Sau khi đi diễn xong thì cũng đã 2-3 giờ sáng rồi. Mọi thứ đã chìm vào yên ả, tôi đi vào nhà mình cũng khẽ khàng. Nhưng điều quan trọng tôi làm được đó chính là bước vào nhà, người gặp đầu tiên là mẹ mình. Tôi lúc nào cũng cầm nguyên cọc cát sê đi hát đêm giao thừa, đưa ngay cho mẹ. Mẹ tôi là ngân hàng an toàn nhất, đi đâu về, bất cứ sô lớn sô nhỏ gì, người đầu tiên tôi phải đưa tiền hai tay chính là mẹ mình”, Nguyên Vũ bộc bạch. Đồng thời, nam ca sĩ còn dí dỏm cho biết mỗi lần muốn rút tiền từ “ngân hàng” tại gia, mẹ anh kêu trời vì “chóng mặt”.
Nhân dịp tết cổ truyền đến gần, Nguyên Vũ cũng dành lời chúc với khán giả. Anh vui vẻ bày tỏ: “Tôi mong muốn thời điểm này những ai đang xa nhà, xa quê hương kịp quay về nhà cùng gia đình, dùng mâm cơm đầm ấm và hạnh phúc dịp giao thừa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU