Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và chị Hồng Đào rất sợ ‘mặc áo cưới’ lần nữa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về cuộc sống hôn nhân sau nhiều lần đổ vỡ. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đồng quan điểm với Hồng Đào, rất sợ 'lên xe hoa' lần nữa.
Nguyễn Hồng Nhung trải lòng cùng Xuân Lan trong 'Chuyện ngại nói' /// Ảnh: Chụp màn hình Nguyễn Hồng Nhung trải lòng cùng Xuân Lan trong 'Chuyện ngại nói' - Ảnh: Chụp màn hình
Nguyễn Hồng Nhung trải lòng cùng Xuân Lan trong 'Chuyện ngại nói'
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Chuyện ngại nói trình làng tập 40 với sự dẫn dắt của siêu mẫu Xuân Lan. Khách mời trong tập này là ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Tại đây, cô có dịp trải lòng về những giai đoạn thăng trầm trong chuyện tình cảm.
Trải qua nhiều lần đổ vỡ, Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô từng suy sụp một thời gian dài. Tuy nhiên, chính nữ ca sĩ đã tự đứng lên và tìm động lực sống tiếp. Nhớ lại, cô kể: “Trước những biến cố, tôi cố gắng vượt qua chính mình. Không ai thương và sống hộ mình. Chỉ có mình mới tự vượt qua những khó khăn. Tôi còn phải chăm lo cho con, bố mẹ. Có lúc, tôi cũng tìm đến cái chết nhưng không thành công. Sau đó, tôi suy nghĩ lại và tiến về phía trước. Đó là bản năng sống”.
Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và chị Hồng Đào rất sợ ‘mặc áo cưới’ lần nữa - ảnh 1

Xuân Lan ngưỡng mộ nghị lực sống của Nguyễn Hồng Nhung

Ảnh: Chụp màn hình

Đồng thời, giọng ca Sao mai điểm hẹn cũng bày tỏ bất bình trước nhiều lời thị phi, phán xét cuộc sống của mình. “Tôi năm nay đã 40 tuổi, có một đời chồng. Sau khi chia tay, tôi có thêm một người bạn trai và có con với anh ấy. Như thế thì cũng coi như tôi có 2 đời chồng với 2 dòng con. Nhiều người bảo tôi như thế thì đi bước nữa làm gì, có thế nào mới ra tình cảnh này. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, tôi nhận ra không có người phụ nữ nào muốn ly hôn. Người phụ nữ rất chịu đựng nhưng phải như thế nào đấy thì người ta mới ly hôn. Tôi cũng nghĩ do nhân duyên chúng tôi chỉ dừng lại ở đó”, nữ ca sĩ nói.
Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, Nguyễn Hồng Nhung mừng vì mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp. Cô chia sẻ với Xuân Lan: “Hai người chia tay nhau chỉ vì hết tình thôi nhưng nghĩa vẫn còn. Chúng tôi vẫn là bạn, cô vợ mới của anh ấy còn là bạn của tôi. Bọn tôi rất văn minh, tôi còn thân với cô ấy hơn chồng cũ của mình. Tôi và chồng cũ chia tay nhau với thỏa thuận cùng nhau nuôi dạy con cái”.
Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và chị Hồng Đào rất sợ ‘mặc áo cưới’ lần nữa - ảnh 2

Nữ siêu mẫu thán phục lối sống văn minh của nữ ca sĩ

Ảnh: Chụp màn hình

Đến mối tình thứ hai, Nguyễn Hồng Nhung cho biết bạn trai cô từng cầu hôn nhưng nữ nghệ sĩ đã từ chối. Tiết lộ về lí do, giọng ca Ngô đồng thừa nhận cô rất sợ “hôn nhân”. Cụ thể, cô bộc bạch với Xuân Lan: “Bây giờ, tôi rất sợ hôn nhân dù trong đó có sự tích cực lẫn tiêu cực. Tôi muốn sống thật với mình, tôi không ham mặc áo cưới nữa”.
Đáng chú ý, giọng ca gốc Hà thành cũng tiết lộ cô và nghệ sĩ Hồng Đào đều có chung quan điểm, không muốn tiến thêm bước nữa. Nguyễn Hồng Nhung nói: “Nhiều lúc tôi và chị Hồng Đào đi đám cưới lại nhìn nhau, rồi bảo họ đẹp quá, nhìn cái gì cũng màu hồng. Xong rồi, mình về và nhìn lại mình thấy chán. Chị Hồng Đào và tôi có tư tưởng, nếu gặp thêm một người nữa thì cũng không bao giờ cưới…”. Tuy nhiên, cô cho biết mình luôn mở lòng đón nhận tình cảm, hi vọng hướng tới cuộc sống tích cực, hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU