Nguyễn Hồng Nhung sốc vì bạn trai cũ không hỏi thăm con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trải qua những 'giông bão' cuộc đời, Nguyễn Hồng Nhung vẫn sống tích cực và thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình.
Nguyễn Hồng Nhung biết cách yêu thương bản thân hơn sau những biến cố /// Ảnh: BTC Nguyễn Hồng Nhung biết cách yêu thương bản thân hơn sau những biến cố - Ảnh: BTC
Nguyễn Hồng Nhung biết cách yêu thương bản thân hơn sau những biến cố
Ảnh: BTC
Trong chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung mang đến cho khán giả câu chuyện của một người phụ nữ 40 tuổi, từng bước qua nhiều "sóng gió" của cuộc đời. Cô thể hiện sự thoải mái trong việc chia sẻ chuyện đời tư cũng như quan điểm của mình đối với hôn nhân. 
Nguyễn Hồng Nhung sốc vì bạn trai cũ không hỏi thăm con - ảnh 1

Hiện tại, Nguyễn Hồng Nhung cảm thấy hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân

Ảnh: BTC

Nguyễn Hồng Nhung tâm sự dù cô và chồng cũ đã chia tay nhưng cả hai vẫn là những người bạn tốt, thậm chí, nữ ca sĩ còn thân thiết vợ mới của chồng cũ. Cô chia sẻ: "Bây giờ chúng tôi vẫn là bạn và còn nói chuyện với nhau dễ hơn ngày xưa. Cô vợ mới của anh ấy lại là bạn của tôi, chúng tôi rất văn minh, có thể đi chơi với nhau. Thậm chí, tôi còn thân với cô ấy hơn chồng cũ của mình". Hơn thế nữa, nữ ca sĩ và chồng cũ thỏa thuận rằng cả hai sẽ cùng nhau chăm sóc con cái vì cậu con trai lớn của cô là một đứa trẻ tự kỉ nên cần được yêu thương và quan tâm nhiều hơn.
Nguyễn Hồng Nhung sốc vì bạn trai cũ không hỏi thăm con - ảnh 2

Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết con gái không nhận ra bố 

Ảnh: chụp màn hình

Vì từng trải qua đổ vỡ hôn nhân nên Nguyễn Hồng Nhung không còn muốn kết hôn. "Nếu có một người đàn ông quá thật tình và họ có thể chứng minh được là sẽ trọn đời yêu thương. Họ cho mình được niềm tin khoác lên mình một chiếc áo cưới, trao cho mình một chiếc nhẫn thì dĩ nhiên tôi sẽ đồng ý. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tôi chưa gặp người đó", nữ ca sĩ bộc bạch. Ngoài ra, cô còn thẳng thắn thừa nhận cô cảm mến bạn trai cũ vì anh đối xử rất tốt với con trai lớn của mình, tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, Nguyễn Hồng Nhung không cảm nhận được tình yêu nên quyết định chia tay. Dù cả hai đã có con với nhau nhưng nữ ca sĩ vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân để giải thoát cho đối phương.
Nguyễn Hồng Nhung sốc vì bạn trai cũ không hỏi thăm con - ảnh 3

Xuân Lan bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh và quan điểm sống của Nguyễn Hồng Nhung

Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên, giọng ca hải ngoại cảm thấy sốc khi bạn trai cũ chưa bao giờ quay lại thăm con. "Sau khi tôi nói chia tay, họ đi luôn và không quan tâm đến con nữa, điều đó khiến tôi rất sốc và bất ngờ. Vậy thì những tình cảm họ dành cho Skyler (con trai lớn của Nguyễn Hồng Nhung) là vì cái gì. Tôi bắt đầu đặt câu hỏi là họ cần tôi hay họ cần con...". Thêm nữa, cô cũng ngạc nhiên khi Xuân Lan cho biết người bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung từng tâm sự với nữ siêu mẫu rằng bản thân rất thương con và muốn gặp mặt con. Giọng ca Mơ về anh còn nhấn mạnh bạn trai cũ không gọi điện thoại hay tương tác trên mạng xã hội để hỏi thăm về con. 
Cuối chương trình, nữ ca sĩ khẳng định cô sẽ không đóng cửa trái tim nhưng bản thân luôn phải thận trọng hơn trong tình yêu. Nguyễn Hồng Nhung cũng thể hiện sự tôn trọng đối với tình yêu của những thanh niên trẻ với những người phụ nữ trung niên vì đó là nhân duyên và tình yêu thì không phân biệt tuổi tác. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU