'Người tình MV' của Sơn Tùng: Ai mời ăn tối mấy ngàn đô tôi chặn luôn

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nhận những lời đề nghị khiếm nhã, diễn viên Huỳnh Hồng Loan rất bình thản: 'Nếu mình không muốn thì không ai làm gì được mình'. 
 
Bên cạnh công việc diễn xuất, Huỳnh Hồng Loan còn hoạt động kinh doanh. Cô sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ ở tuổi 26 /// Ảnh: FBNV Bên cạnh công việc diễn xuất, Huỳnh Hồng Loan còn hoạt động kinh doanh. Cô sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ ở tuổi 26 - Ảnh: FBNV
Bên cạnh công việc diễn xuất, Huỳnh Hồng Loan còn hoạt động kinh doanh. Cô sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ ở tuổi 26
Ảnh: FBNV
Nhiều năm hoạt động nghệ thuậtHuỳnh Hồng Loan ở hiện tại đã có sự thay đổi tích cực trong diễn xuất. Cô thừa nhận các vai diễn trước đây thiếu sự tinh tế, trải nghiệm vì “chỉ diễn theo bản năng chứ không có kỹ thuật, chiều sâu". Người đẹp nói thêm: “Nhìn lại những vai diễn lúc mới vào nghề, tôi thấy mắc cười. Không hiểu sao ngày đó tôi lại có thể diễn như vậy. Nếu như bây giờ, vẫn với vai diễn đó thì tôi sẽ làm tốt hơn. Tôi nghĩ điều quan trọng vẫn là thời gian thôi”. Người đẹp nói thêm vai diễn trong MV Âm thầm bên em là cột mốc giúp cô được đông đảo khán giả yêu mến. Trong khi đó, bản thân Huỳnh Hồng Loan yêu thích diễn xuất của mình trong dự án phim Tình khúc bạch dương.
Huỳnh Hồng Loan bộc bạch sự tiến bộ trong diễn xuất của cô đến từ những kinh nghiệm có được sau nhiều năm làm nghề. Từ một cô gái chập chững tham gia đóng phim, không biết các thuật ngữ chuyên môn của nghề thì giờ đây, nữ diễn viên tự tin hơn khi đảm nhận một vai diễn nào đó. “Những ngày đầu mới theo đoàn, mấy anh chị trong nghề dạy tôi thêm về kỹ năng diễn xuất. Cái gì tôi không biết thì anh chị sẽ hướng dẫn tận tình để vai được tốt hơn. Tôi học được sự khiêm tốn của các nghệ sĩ lớn và phải luôn cố gắng trong công việc thì mới có thể thành công được", người đẹp sinh năm 1994 bộc bạch. 
'Người tình MV' của Sơn Tùng: Ai mời ăn tối mấy ngàn đô tôi chặn luôn - ảnh 1

Huỳnh Hồng Loan là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các dự án phim như Tình khúc bạch dương, Tiệm ăn dì ghẻ, Lựa chọn số phận...

Ảnh: FBNV

Nhìn lại quá trình làm nghề, Huỳnh Hồng Loan khẳng định ngoại hình đóng góp khoảng 40% thành công của cô hiện tại. “Khi thực hiện một dự án, tôi không bị áp lực bởi những danh xưng như người đẹp đi đóng phim hay bình hoa di động... Vì tôi không xuất thân từ người đẹp mà tôi xuất thân từ trường lớp. Một người diễn viên có đào tạo thì khả năng cũng sẽ khác. Nếu bạn không có năng khiếu diễn xuất thì không thể tồn tại lâu với nghề, dù bạn có đẹp đi chăng nữa”, cô nói. 
'Người tình MV' của Sơn Tùng: Ai mời ăn tối mấy ngàn đô tôi chặn luôn - ảnh 2

Nữ diễn viên khẳng định bản thân là người được đào tạo qua trường lớp nên không áp lực với danh xưng "người đẹp đi đóng phim"

Ảnh: FBNV

Diễn viên Tình khúc bạch dương tiết lộ cát sê của cô ở thời điểm hiện tại cũng cao hơn nhiều so với thời điểm mới vào nghề. Nói về chuyện thu nhập của diễn viên phim truyền hình không đủ sống, cô thẳng thắn: “Tùy theo vai diễn và mỗi người nữa. Nếu nói đóng vai chính mà không đủ sống thì cũng không hẳn. Vì nếu mình tiêu quá nhiều thì tất nhiên làm cái gì cũng không đủ. Còn nếu như tiết kiệm, không phung phí cho đồ hiệu thì cuộc sống vẫn ổn, bình thường. Nếu nói không đủ sống thì không đúng, còn nói quá giàu thì cũng không được. Mọi người hỏi rằng tại sao tôi có thể mua nhà, mua xe, bởi nó không phải chỉ đến từ công việc diễn viên. Công việc kinh doanh mới mang lại nguồn lợi nhuận nhiều cho tôi", cô bộc bạch.
'Người tình MV' của Sơn Tùng: Ai mời ăn tối mấy ngàn đô tôi chặn luôn - ảnh 3

Huỳnh Hồng Loan cho biết bản thân bình thản trước những lời đề nghị khiếm nhã

Ảnh: FBNV

Khi được hỏi về những cám dỗ trong nghề, Huỳnh Hồng Loan thừa nhận bản thân may mắn khi được làm việc với những đạo diễn có tâm. Vì vậy, cô chưa gặp phải trường hợp được yêu cầu “đổi tình lấy vai diễn". Tuy nhiên, diễn viên Tiệm ăn dì ghẻ nói thêm cô từng nhận lời ngỏ ý của đại gia và xem đó là chuyện bình thường. “Một người con gái đẹp cho dù có hoạt động showbiz hay không cũng sẽ nhận những lời gạ gẫm, nhưng vấn đề là ở mình. Chuyện đó xảy ra nhiều lắm, họ đề nghị ăn tối hoặc gặp nhau và hứa hẹn này nọ. Hứa cho nhà cho xe thì chắc không có đâu, nhưng họ đề nghị gặp với giá mấy ngàn đô thì có. Tôi cũng nhận những lời đề nghị như vậy. Họ nhắn tin cho tôi hoặc thông qua những người bạn của họ mà biết đến tôi. Nhưng tôi không có nhu cầu”, Huỳnh Hồng Loan bật mí.
Về cách xử lý, Huỳnh Hồng Loan chia sẻ kinh nghiệm: “Nếu là người tôi quen tôi sẽ nhắn tin từ chối. Còn những người nhắn tin qua Facebook, nói rằng họ là Việt kiều giàu có thì tôi sẵn sàng chặn luôn. Trước khi vào nghề tôi đọc báo thấy có nhiều trường hợp nên khi nhận được những lời đề nghị tương tự tôi cũng thấy bình thường. Vấn đề là mình có muốn hay không thôi. Nếu mình không muốn thì đâu ai làm gì được mình đâu".

Bình luận

User
Gửi bình luận
an vo thanh

an vo thanh

Bớt nổ đi cô , ai mời ăn tối mấy ngàn đô ???
th***@gmail.com

th***@gmail.com

có thì nói khong ai ép thùng rỗng kêu to
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Anh cũng giống em, ai mời ăn tối mấy ngàn đô là anh chặn hết. Giờ thì anh đỡ rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU