Người mẫu khuyết tay Hà Phương xinh đẹp tuổi 16

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt qua mọi mặc cảm về khiếm khuyết cơ thể, Hà Phương vẫn miệt mài theo đuổi ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. 
Hà Phương trưởng thành và xinh đẹp ở tuổi 16 /// Ảnh: Lê Tuấn Anh Hà Phương trưởng thành và xinh đẹp ở tuổi 16 - Ảnh: Lê Tuấn Anh
Hà Phương trưởng thành và xinh đẹp ở tuổi 16
Ảnh: Lê Tuấn Anh
Sau 2 năm kể từ khi "gây sốt" với hình ảnh lung linh trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Duy, Hà Phương tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút trong bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành. Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho việc trở lại sàn catwalk trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week, nữ người mẫu đã không ngừng rèn luyện, trau dồi nhằm nâng cao kĩ năng trình diễn cũng như cách biểu cảm khuôn mặt. 
Người mẫu khuyết tay Hà Phương xinh đẹp tuổi 16 - ảnh 1

Hà Phương hoàn toàn "lột xác" trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Duy

Ảnh: Lê Tuấn Anh

Trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Duy, người mẫu Hà Phương khiến cả ê-kíp bất ngờ với sự tiến bộ vượt trội về khả năng diễn xuất. “Hiện tại Phương cao 1m76, nặng khoảng 50kg với số đo ba vòng 82-59-90. Nếu như trước đây Phương chỉ có biểu cảm một màu thì giờ em diễn đa dạng hơn, thậm chí những dáng khó em vẫn làm được”, nhà thiết kế Hà Duy chia sẻ.
Hơn thế nữa, nữ người mẫu cũng thể hiện tác phong chuyên nghiệp khi làm việc, cô luôn đến đúng giờ, không ngại khó và giữ tinh thần cầu tiến. Để chuẩn bị cho lần đầu sải bước trên sân khấu lớn và chuyên nghiệp, Hà Phương đã dành nhiều thời gian để tập luyện. Cô cho biết cảm thấy hạnh phúc, hào hứng và luôn mong chờ giây phút được trình diễn trước hàng nghìn khán giả. 
Người mẫu khuyết tay Hà Phương xinh đẹp tuổi 16 - ảnh 2

Vượt qua mặc cảm, Hà Phương không ngừng học hỏi để nâng cao kĩ năng trình diễn cũng như biểu cảm khuôn mặt để theo đuổi giấc mơ người mẫu trong tương lai

Ảnh: Lê Tuấn Anh

Dù đam mê nghệ thuật và nhận được sự chú ý của truyền thông, Hà Phương vẫn không bỏ bê việc học. Người mẫu 16 tuổi hạn chế những lời mời để tập trung cho việc học và hoàn thiện các kĩ năng. Hà Phương cho biết cô luôn nhớ lời dạy của siêu mẫu Hạ Vy: “Mình không yêu thương bản thân mình sẽ không ai yêu bản thân mình”.
“Em luôn muốn mọi người hãy yêu thương, trân trọng bản thân mình, không mặc cảm về những khiếm khuyết, tự ti với chính mình. Em sẽ phấn đấu giống như những tấm gương nghị lực trên truyền hình, sách báo và đặc biệt là những người mẫu khuyết tật Kelly Knox, Aimee Mullins, Rebekah Marine… thành danh trên thế giới để thực hiện ước mơ trở thành người mẫu khuyết tật đầu tiên của Việt Nam, truyền lửa cho những người có hoàn cảnh giống mình”, Hà Phương chia sẻ thêm. 
Người mẫu khuyết tay Hà Phương xinh đẹp tuổi 16 - ảnh 3

Hà Phương luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp trong khi làm việc

Ảnh: Lê Tuấn Anh

Được biết, Hà Phương khiếm khuyết tay bẩm sinh do mẹ ruột bị cúm Rubella trong lúc mang bầu. Mẹ Hà Phương cho biết, dù từng làm nhiều xét nghiệm, siêu âm nhưng bà không hề phát hiện ra con gái bị thiếu mất bàn tay trái. Chỉ khi sinh, cả gia đình bàng hoàng vì khiếm khuyết này. Nữ người mẫu cũng từng mặc cảm về khuyết điểm cơ thể của mình nhưng khi nhận được sự động viên từ gia đình và siêu mẫu Hạ Vy, Hà Phương dần thay đổi tính cách, trở nên tự tin trong việc theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU