Người mẫu Đức Tiến trải lòng về chuyện làm bố ở tuổi 40

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Dù đã chuẩn bị tất cả mọi thứ song diễn viên, người mẫu Đức Tiến không tránh khỏi những bỡ ngỡ, áp lực trong lần đầu làm bố.
Đức Tiến hạnh phúc khi nhìn thấy con gái chào đời /// Ảnh: TL Đức Tiến hạnh phúc khi nhìn thấy con gái chào đời - Ảnh: TL
Đức Tiến hạnh phúc khi nhìn thấy con gái chào đời
Ảnh: TL
Hoa hậu Bình Phương sinh mổ hôm 8.7 sau hơn một ngày nỗ lực sinh thường nhưng không được. Sau sinh, sức khỏe cô ổn định còn bé Mèo nặng 3,3 kg. Chia sẻ về cảm xúc khi gia đình đón thêm thành viên mới, Đức Tiến cho biết mọi thứ trong cuộc sống của anh đảo lộn. Đặc biệt, ở tuần đầu tiên, nam diễn viên cảm thấy áp lực, căng thẳng. Tuy nhiên, niềm vui có thêm thành viên mới giúp nam diễn viên và gia đình thấy nhẹ nhõm khi mỗi ngày được chăm bé.
Đức Tiến tâm sự: “Mọi người tập trung lo cho bé, từ việc bú sữa, thay tã, chăm em ngủ và nhiều thứ khác. Tôi rất biết ơn ba mẹ vợ vì đã bỏ hết công việc từ Texas để sang phụ giúp. Nói thật nếu không có ông bà chắc vợ chồng tôi rất mệt mỏi". Nói về lần đầu làm bố ở tuổi 40, nam diễn viên cho hay dù đã chuẩn bị mọi thứ, nhưng vẫn bất ngờ và ngỡ ngàng trong những ngày đầu. Hai tuần sau đó, mọi thứ mới dần đi vào ổn định và anh cũng quen dần. “Tôi và bà xã thay phiên nhau chăm bé. Sau đó có bà chăm phụ nên cũng đỡ vất vả. Chúng tôi chia nhau ra để ngủ. Trộm vía trời thương nên đều ổn cả", diễn viên Chuyện tình đảo ngọc tâm sự.
Người mẫu Đức Tiến trải lòng về chuyện làm bố ở tuổi 40 - ảnh 1

Đức Tiến và vợ thay phiên nhau chăm sóc con gái

Ảnh: FBNV

 
Thông thường, người phụ nữ sau khi sinh sẽ đối mặt với căn bệnh trầm cảm. Đức Tiến cũng biết điều đó. Thời gian đầu, hoa hậu Bình Phương rất dễ xúc động. “Tôi tuần đầu cũng vậy. Có nhiều áp lực vô hình và cảm xúc đè nén. Mỗi khi tôi ngủ thường cho bé nghe nhạc thánh ca. Những lúc đó, cảm xúc vợ chồng tôi rưng rưng. Mọi thứ giờ đã đỡ hơn nhiều và nhẹ nhàng. Phụ nữ sau khi sinh dễ bị trầm cảm, may có ông bà sang phụ nên chúng tôi vượt qua nhẹ nhàng. Hiện tại, ngoài đi làm việc, tôi về nhà phụ chăm em bé. Với lại ở Mỹ đang có nhiều rắc rối liên quan đến dịch bệnh nên mọi thứ gần như đóng cửa, chúng tôi cũng hạn chế ra ngoài”, anh nói.
Nói về chuyện kỳ vọng cho bé theo đuổi nghệ thuật, người mẫu Đức Tiến tâm sự: “Tôi không kỳ vọng gì cả. Chỉ cầu mong ơn trên ban cho con sức khỏe, chăm ngoan và thông minh để sau này lớn lên có cuộc sống nhẹ nhàng như bao người khác. Tôi cũng muốn chia sẻ thêm với nhiều gia đình khó có con, nếu vẫn muốn nên đi tìm hiểu sớm để chuẩn bị tốt nhất. Có con rồi tôi mới thấy rõ sự hy sinh to lớn của người phụ nữ, đặc biệt là của người mẹ. Đâu đó, có nhiều người còn giận hờn mẹ, khi bạn có con, sẽ hiểu hơn cảm nghĩ, hy sinh của cha mẹ cho mình".
Trước đó, khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Đức Tiến cho biết anh may mắn có một người vợ hiểu và quan tâm mình. Anh cũng lên tiếng về tin đồn cấm cản vợ tham gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Diễn viên Bản chúc thư giải thích: “Bà xã tôi là người quyết định không tham gia showbiz nữa để tập trung lo cho gia đình. Tại vì trong một nhà không thể hai người cùng làm giải trí được. Bây giờ bà xã tôi làm việc khác, còn tôi thì làm giải trí, truyền thông. Tôi thấy một người làm trong lĩnh vực này thôi là đủ rồi”, anh chia sẻ.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU