Ngọc Trinh gây sốc với hình ảnh nụ hôn đồng giới

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'dậy sóng' với hình ảnh chạm môi nữ người mẫu Quỳnh Hương.
Hành động táo bạo của Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng xôn xao /// Ảnh: chụp màn hình Hành động táo bạo của Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh: chụp màn hình
Hành động táo bạo của Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng xôn xao
Ảnh: chụp màn hình
Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, người mẫu Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh vui vẻ trong bữa tiệc chào đón năm 2021 cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và các đồng nghiệp. Có thể thấy, trong ảnh người mẫu Ngọc Trinh lựa chọn một thiết kế màu đen xuyên thấu. Phong cách sexy, quyến rũ với những trang phục cắt xẻ táo bạo giúp khoe đường cong cơ thể luôn được "Nữ hoàng nội y" ưu tiên lựa chọn trong những sự kiện đặc biệt.
Đáng chú ý trong loạt ảnh mà Ngọc Trinh đăng tải, khoảnh khắc người đẹp "khóa môi" một nữ đồng nghiệp khiến cư dân mạng "nóng mặt". Cả hai tỏ ra khá thoải mái khi thực hiện hành động này và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè xung quanh. Thậm chí, người mẫu Quỳnh Hương còn dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc này và đăng tải trên Instagram Story.
Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp gốc Trà Vinh khiến dư luận "dậy sóng" với những hành động gây tranh cãi. Tuy nhiên, "Nữ hoàng nội y" hiếm khi lên tiếng về những ồn ào thị phi xoay quanh bản thân. Được biết, nữ người mẫu khóa môi với Ngọc Trinh tên là Quỳnh Hương, sinh năm 1998. Cô cũng là một trong những người đẹp được Vũ Khắc Tiệp tích cực lăng xê. Quỳnh Hương và Ngọc Trinh vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngày của gió

Ngày của gió

Nữ hoàng nội y không xuất hiện thì thôi, đã xuất hiện thì toàn các pha hot vô cùng, không ai đỡ nổi.
Anh Dung Nguyen

Anh Dung Nguyen

Có lẽ chỉ có duy nhất ngọc trinh mới hành động quái dị như vậy
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Mấy năm gần đây, "nữ hoàng nội y" này phát ngôn nhiều lúc làm cho người nghe phải há hốc mồm vì nó "trần trụi" quá!
Thach Thien

Thach Thien

Bà này thật lắm chuyện í nhở
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU