Ngọc Sơn ủng hộ miền Trung 100 triệu, tiết lộ lý do không lập quỹ cứu trợ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngọc Sơn khiến người hâm mộ vui mừng khi thông báo ủng hộ miền Trung 100 triệu đồng. Ngoài ra, anh còn tiết lộ lý do không đứng ra kêu gọi, lập quỹ từ thiện.
Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung /// Ảnh: TL/ Chụp màn hình Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung - Ảnh: TL/ Chụp màn hình
Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung
Ảnh: TL/ Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, người hâm mộ bất ngờ khi danh ca Ngọc Sơn đăng tải clip ngắn chia sẻ về tình hình thiên tai tại miền Trung. Nam nghệ sĩ xúc động: “Đại gia đình dấu yêu ơi, làm sao nói hết những lời trong tôi, nghĩa tình mấy chục năm trời, Ngọc Sơn xin khắc ghi suốt đời không quên. Trong quãng đời đi hát của mình, Ngọc Sơn đi từ nam chí bắc, từ xóm làng đến đồng quê, được nhìn ánh mắt, nụ cười của đại gia đình. Đến bây giờ, tôi thấy cảnh tượng chìm trong biển lũ thì thương lắm”.
Ngoài ra, giọng ca Lòng mẹ còn tiết lộ: “Tôi vừa gửi 100 triệu đồng vào số tài khoản của Trung tâm phát thanh - Truyền hình quân đội. Họ mới kêu gọi đêm qua nên Ngọc Sơn ủng hộ liền". Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng cho biết vì không có đủ tiền trong thẻ tín dụng nên anh đã mượn trợ lý cũng như người quen một số tiền để ủng hộ quỹ cứu trợ miền Trung của một tờ báo.
Ngọc Sơn ủng hộ miền Trung 100 triệu, tiết lộ lý do không lập quỹ cứu trợ - ảnh 1

Ngọc Sơn chia sẻ lý do không mở quỹ từ thiện ủng hộ miền Trung

Ảnh: Chụp màn hình

Theo tiết lộ của danh ca Ngọc Sơn, từ thời điểm thiên tai xảy ra tại miền Trung, hàng loạt nhà hảo tâm có liên hệ và kêu gọi anh mở tài khoản để vận động. Tuy nhiên, anh từ chối. Chia sẻ về sự việc, Ngọc Sơn thổ lộ: “Nhiều nhà hảo tâm liên lạc, kêu tôi mở tài khoản để gửi tiền vào. Nhưng tôi nói thôi, vì tôi bận nhiều việc. Và vấn đề tiền bạc, quản lý nhiều tiền tôi rất ngại, không biết cách quản lý. Cho nên, khi Trung tâm phát thanh - Truyền hình quân đội phát động, tôi liền gửi tiền vào luôn. Kính mong đại gia đình cùng nhau chung tay, đóng góp với Ngọc Sơn”.

H'Hen Niê bật khóc vì bị nói keo kiệt khi góp 50 triệu ủng hộ miền Trung

Liên lạc với đại diện truyền thông của Ngọc Sơn, phía này xác nhận sự việc. Tuy nhiên, về việc nam nghệ sĩ có trực tiếp ra miền Trung hỗ trợ công tác thiện nguyện hay không vẫn chưa biết kế hoạch cụ thể.
Sau thời gian ngắn đăng tải, bài đăng của Ngọc Sơn nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Một người bày tỏ: “Rất cảm động tấm lòng vàng của anh Ngọc Sơn. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe”. Một khán giả bình luận: “Miền Trung thực sự cần lắm những tấm lòng như vậy”. Một người viết: “Rất nhanh gọn, anh Ba tuyệt vời. Chúc anh phát triển trong sự nghiệp ca hát”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
lu***@yahoo.com

lu***@yahoo.com

Thương lắm miền Trung ơi! Tôi rất cảm động ngưỡng mộ và Cảm Ơn các Tấm lòng vàng nhân hậu của những lá lành đùm lá rách ở mọi giới mọi nơi giúp khúc ruột miền trung. Người đang làm trời đang nhìn! Rất hoan nghênh và cảm động ủng hộ việc tâm thiện các Bạn đang làm Phúc báo bội phần. Rất đáng ngưỡng mộ tâm đức những nghĩa cử cao đẹp của Thủy Tiên, Trấn Thành Hoài Linh cùng các Ca Sĩ.. v.. v.. Nghệ Sĩ, và các Mạnh thường quân ở mọi nơi, mọi giới có lòng Vàng hảo tâm nhân ái kêu gọi lá lành đùm lá rách chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ miền trung đang khốn khó cho dù ít hay nhiều gì cũng rất đáng trân trọng và trân quý trong lúc khẩn cấp này. Mong các bạn các Mạnh thường quân vững tâm thiện bỏ ngoài tai những lời gièm pha nhỏ mọn tham sân si, mà vững ý chí giúp người đang cần giúp. Tâm xuất Trời biết !Những ai kg làm được thì xin hãy đoàn kết góp lời đôn đốc tinh thần cho những người hùng đang lao vào vùng lũ giúp đỡ người dân nghèo rất đáng thương vì biết đâu trong đó có người thân của mình...
Le Kim

Le Kim

Biết nói gì hơn vào lúc này, cầu mong có nhiều tấm lòng hảo tâm cùng hướng về khúc ruột miền Trung, để bà con vượt qua đợt hồng thuỷ lịch sử này, Chúc các Đoàn thiện nguyện Bình An, vô sự
Miền tây

Miền tây

Tôi hoan nghênh CS NS, mình có nhiều đóng góp nhiều, có ít đóng góp ít đến đúng địa chỉ, đó là "tấm lòng" của mỗi người đối với bà con quê hương của mình, chớ đừng kêu gọi mọi người đóng góp cho cá nhân mình ./.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU